NỐI MI ĐẸP VÀ NHỮNG ĐIỀU BÍ MẬT

noi-mi-dep

Nối mi đẹp theo kỹ thuật viên tại New York với hơn 12 năm kinh nghiệm – Courtney Akai chia sẻ: Với phương pháp nối mi trực tiếp vào lông mi, kỹ thuật viên sẽ nhúng keo những đoạn mi nhân tạo và dán chúng lên phần ngọn của lông mi. Nếu chăm sóc đúng cách, tuổi thọ của những đoạn mi giả có thể lên đến 6 đến 8 tuần và sẽ rụng đi một cách tự nhiên như mi thật. Bạn hãy tham khảo bài viết này để có những quyết định của riêng mình nhé.

1. PHƯƠNG PHÁP NỐI MI TRỰC TIẾP VÀO MI THẬT KHÁC HOÀN TOÀN VỚI PHƯƠNG PHÁP NỐI MI VÀO BỜ MÍ MẮT

noi-mi-dep

Theo kỹ thuật viên nối mi đẹp tại New York với hơn 12 năm kinh nghiệm – Courtney Akai, với phương pháp nối mi trực tiếp vào lông mi, kỹ thuật viên sẽ nhúng keo những đoạn mi nhân tạo và dán chúng lên phần ngọn của lông mi.

Nếu chăm sóc đúng cách, tuổi thọ của những đoạn mi giả có thể lên đến 6 đến 8 tuần và sẽ rụng đi một cách tự nhiên như mi thật.

2. NỐI MI ĐẸP KHI CHỌN ĐÚNG KIỂU MẮT PHÙ HỢP.

Sau khi quyết định “Mình sẽ đi nối mi”. Bạn sẽ phải đưa ra rất nhiều sự lựa chọn khác, bắt đầu với chất liệu mi giả như lông chồn, lụa và một số loại sợi tổng hợp khác. (Mi giả từ lông chồn thường có giá thành cao hơn, tạo cảm giác mềm và tự nhiên hơn.

Tuy nhiên, các loại mi từ sợi tổng hợp có độ tùy biến cao, tạo cảm giáctự nhiên với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với lông chồn). Sau đó, bạn phải chọn lựa độ thưa/dày, độ cong của mi (mi càng cong, thành phẩm sẽ đạt được hiệu ứng cao hơn); và đô dài của mi.

noi-mi-dep

Không chỉ dừng lại ở đó, việc lựa chọn sẽ phức tạp hơn rất nhiều vì mỗi trung tâm làm đẹp sẽ đưa ra nhiều sự lựa chọn về các kiểu mi và cách thức thực hiện.

Do đó, tốt nhất bạn nên đưa cho kỹ thuật viên xem hình ảnh cặp mi mà bạn muốn sở hữu trước khi bàn về các lựa chọn và giá cả.

3. ĐỂ NỐI MI ĐẸP SẼ CẦN NHIỀU SỢI MI GIẢ

Để có được hàng mi “siêu dài”. Bạn cần phải chi tiền cho số lượng mi giả nhiều hơn. Vì kỹ thuật viên cần phải nối mi dài hơn cũng như dàn trải mi đều theo mí mắt để đem lại hàng mi dày tự nhiên.

4. BẠN PHẢI CHÚ Ý MỌI HOẠT ĐỘNG LIÊN QUAN ĐẾN MẮT TRONG ÍT NHẤT 1-2 GIỜ.

noi-mi-dep

Hầu hết các kỹ thuật viên nối mi đều nhắc nhở bạn không được đổ mồ hôi, khóc, đi bơi. Hoặc rửa mặt trong vòng ít nhất 12 giờ sau khi nối mi để lớp keo dán mi khô hoàn toàn.

Theo Zaina Al-Mohtaseb – trợ lý giáo sư nhãn khoa của trường Cao đẳng Dược Baylor tại Boston.

Nếu keo chưa khô, chất keo có thể bị chảy và dây vào mắt. Hoặc bị bốc hơi vì nhiệt độ của cơ thể khiến mắt bị đỏ và bị kích ứng.

5. NỐI MI ĐẸP CÓ GIÁ THÀNH CAO VÀ TỐN NHIỀU THỜI GIAN ĐỂ CHĂM SÓC.

Nối mi có thể đem lại hiệu ứng cho mắt như khi bạn sử dụng mascara. Nhưng bạn không nên sử dụng Mascara cho hàng mi đã nối. Vì chúng có thể bị hủy hoại và đừng tự huyễn hoặc bản thân. Bằng suy nghĩ nối mi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí trong việc trang điểm.

Tại New York, một gói nối mi (với khoảng 70 đến 80 sợi cho 1 bên mắt) có thể khiến bạn tốn ít nhất $100 và nếu đòi hỏi một kỹ thuật viên lành nghề thực hiện nối mi. Bạn có thể phải tiêu gần $400 và sau đó là tiền tip. Thêm nữa, bạn sẽ mất 2 giờ để các công đoạn hoàn tất.

noi-mi-dep

Tuy nhiên, việc chăm sóc sau khi nối mi sẽ tiếp diễn với rất nhiều “trò vui”. Vì lông mi dài ra và rụng đi. Cách vài tuần, bạn cần phải đến Salon để dặm thêm mi giả. Với giá thành khoảng $50 đến $165 tùy thuộc vào số lượng mi bạn cần.

Khoảng cách giữa các lần dặm mi càng xa. Bạn sẽ cần nhiều mi mới hơn và tốn kém hơn. Ngoài ra, sau vài lần nhất định, một số kỹ thuật viên sẽ không dặm mi mới. Mà tiến hành thực hiện nối 1 bộ mi mới. Vì dễ thực hiện (gỡ lớp mi cũ bằng dung dịch đặc biệt giúp hòa tan lớp keo dán) và cũng vì lợi nhuận nữa.

6.VIỆC TRANG ĐIỂM MẮT HÀNG NGÀY KHÔNG CẦN THIẾT KHI BẠN ĐANG SỞ HỮU MỘT BỘ MI NỐI ĐẸP

Nối mi đem lại hiệu quả như khi bạn sử dụng mascara và phần gốc mi được nối sẽ tạo hiệu ứng như chì kẻ mắt. 

7. KHÓ KHĂN MỖI KHI BẠN CẦN SỬ DỤNG (HOẶC TẨY) CHÌ KẺ MẮT 

Với những sự kiện đặc biệt bạn cần phải trang điểm. Bạn sẽ cảm thấy cực kì khó khăn khi sử dụng chì kẻ mắt. Hàng mi cong quá độ cản đi tầm nhìn khiến bạn không nhìn được đường mí mắt.

Và bởi vì chùi mắt sẽ khiến các sợi mi tự nhiên dễ bị rụng. Việc tẩy trang mắt bằng bông tẩy trang. Hoặc miếng tẩy trang gốc dầu có thể khiến lông mi bị rụng hoặc keo dán mi bị hòa tan. P.S.

Nếu bạn cần phải trang điểm mắt và tẩy trang, hãy sử dụng miếng tẩy trang không chứa dầu và lau nhẹ nhàng từ trên xuống để tẩy sạch lớp trang điểm. 

8. TỐN CÔNG SỨC KHI DƯỠNG MI HÀNG NGÀY 

Mi có thể bị rối khi bạn ngủ hoặc khi bị ướt. Do đó, việc chải mi với dụng cụ chuyên dụng mỗi khi ngủ dậy. Sau khi tắm và cuối ngày là rất quan trọng. 

9. SAU KHI NỐI MI, NHỮNG SỢI MI THẬT TRÔNG SẼ NGẮN HƠN RẤT NHIỀU 

Akai nói rằng nối mi sẽ không làm mi thật bị rụng đi. Miễn là các kỹ thuật viên không dán quá nhiều mi khiến hàng mi quá dày. Khi đến lúc phải thay bộ mi mới, hãy nhìn hàng mi thật trước khi nối. Bạn sẽ không tưởng tượng được chiều dài thực sự ngắn hơn rất nhiều so với hàng mi sau khi được nối. 

10. TÁC HẠI CỦA VIỆC NỐI MI CHƯA ĐƯỢC KIỂM CHỨNG 

Hiện nay có rất ít dữ liệu cho thấy tác hại của việc nối mi. Liên quan đến chiều dài, sự tăng trưởng hoặc sức khỏe của lông mi. Có ý kiến cho rằng lông mi rụng liên quan đến khối lượng của những sợi mi giả được dán trong những đợt nối mi. 

⚜️ HOALYS  ⚜️ 
– Học viện dạy nối mi Quốc tế chuyên nghiệp.
– Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp.
  Showroom: 407/4 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM. 
  Hotline: 0933 268 258 – 028 62 82 2555

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay