BÍ QUYẾT DẠY NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP CỦA GIẢNG VIÊN HOALYS

hoc-noi-mi

Bí quyết dạy nối mi của giảng viên HOALYS, sẽ là những yếu tố đóng góp rất lớn vào thành công của một khóa học là cách truyền tải, cách dạy nối mi của người hướng dẫn. Đến với khóa học dạy nối mi của HOALYS, học viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khóa học tới cách truyền tải. Hướng dẫn nối mi của những giáo viên đứng lớp. Cách dạy nối mi của các chuyên gia cực kỳ chuyên nghiệp và đảm bảo đáp ứng được những yếu tố dưới đây. 

1. Bí quyết dạy nối mi chuyên nghiệp – Theo giáo trình bài bản

hoc-noi-mi-chuyen-nghiep-hoalys

Không phải khóa học của trung tâm đào tạo nào mà người hướng dẫn cũng sử dụng giáo án và phát giáo trình cho học viên. Đối với HOALYS, cách dạy nối mi là người hướng dẫn hay chính là người đứng lớp giảng dạy luôn có một giáo án chi tiết. Để có thể truyền tải được những kiến thức về cách nối mi cho học viên một cách chính xác và khoa học nhất.

Cùng với giáo án của người đứng lớp, giáo trình về cách nối mi cũng sẽ được cung cấp cho mỗi học viên. Để học viên có thể theo dõi dễ dàng và tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng hơn. Giáo trình cho phép học viên có thể ghi nhớ dễ dàng các kiến thức quan trọng. Và bắt kịp nhịp độ giảng bài của giáo viên đứng lớp hơn.

2. Bí quyết dạy nối mi chuyên nghiệp – Bao gồm lý thuyết và thực hành đan xen.

Không chỉ giảng dạy với thái độ cẩn thận. Mà cách dạy nối mi của các giáo viên đứng lớp còn thể hiện vô cùng chuyên nghiệp. Khi đan xen lý thuyết lẫn thực hành trong suốt thời gian học viên tham gia khóa học. Do nối mi là một nghiệp vụ không hề đơn giản, yêu cầu sự chuyên tâm và thực hành thường xuyên. Nên các giáo viên đứng lớp chỉ sử dụng 30% thời gian để dạy lý thuyết. Và dùng 70% thời gian còn lại để học viên có thể thực hành. Cải thiện kỹ năng và tay nghề của học viên.

bi-quyet-day-noi-miGiáo viên đứng lớp của HOALYS luôn có thái độ rất chuyên nghiệp.

Theo đó, thời lượng học lý thuyết của học viên chỉ có 1,5 buổi. Do đó, các học viên cần thực sự chăm chỉ và dành nhiều thời gian hơn. Để có thể tiến tới giai đoạn thực hành. Trong các khóa học, đa số các học viên đều đã từng không ít lần trải qua nghiệp vụ nối mi. Nhưng chưa thực sự chuyên nghiệp. Vì vậy, đến với khóa học này. Các học viên cần phải bỏ được những kỹ năng chưa đúng và thay đổi lại. Không ngừng nâng cao tay nghề hơn.

3. Bí quyết dạy nối mi là cách dạy nối mi tỉ mỉ – Quan tâm theo sát tới từng học viên

Mỗi lớp dạy nối mi của trung tâm đào tạo HOALYS có khoảng 8-10 học viên. Tùy theo từng thời điểm và số lượng người đăng ký. (Mặc dù đã chủ động hạn chế số lượng học viên trong lớp). Nhằm giúp cho học viên được giảng viên theo sát. Tuy số lượng học viên không quá nhiều nhưng với thời gian học khá ngắn. Các giáo viên đứng lớp cũng thường khó có thể theo dõi tỉ mỉ được từng học viên. Hiểu được điều này nên trung tâm đào tạo HOALYS đã không ngừng yêu cầu với giáo viên đứng lớp. Về cách dạy nối mi sao cho tỉ mỉ và tận tình với từng học viên nhất.

hoc-noi-miHọc viên được giảng viên ‘cầm tay chỉ việc’

Trong thời gian tham gia khóa học. Các học viên sẽ lần lượt được giáo viên đứng lớp tận tình cầm tay chỉ bảo, hướng dẫn. Cũng như chia sẻ những bí quyết giúp học viên có thể cải thiện tay nghề nhanh chóng. Dù bạn là học viên chưa có nhiều kinh nghiệm hay đã từng có nhiều kinh nghiệm trong nghề nối mi. Chắc chắn những chia sẻ của giáo viên đứng lớp. Sẽ vô cùng có ích đối với con đường phát triển kỹ năng nối mi của bạn.

Nối mi là một nghiệp vụ không hề đơn giản. Vì thế, các học viên cần phải chú ý và nắm bắt được những hướng dẫn và chia sẻ của giáo viên đứng lớp. Với cách dạy nối mi chuyên nghiệp của giáo viên đứng lớp tại HOALYS. Chắc chắn các bạn sẽ có những buổi học tuyệt vời, hữu ích. Đối với con đường phát triển sự nghiệp của chính mình!

Chi tiết xin liên hệ tư vấn:

Để tìm hiểu thêm về ngành mi cũng như tham gia khóa học. Bạn có thể truy cập vào Website chính thức của HOALYS https://hoalys.edu.vn/. Hoặc liên hệ vào địa chỉ bên dưới để được tư vấn miễn phí trước khi quyết định các bạn nhé!

⚜️ ⚜️ HOALYS ACADEMY ⚜️ ⚜️
– Học viện dạy nối mi Quốc tế chuyên nghiệp.
– Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp.
  Showroom: 407/4 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM. 
  Hotline: 0933 268 258 – 028 62 82 2555.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay