BÍ QUYẾT NỐI MI BỀN ĐẸP

Hoalys Academy

Trong nghề nối mi, việc tạo ra đôi hàng mi đẹp thôi là chưa đủ mà còn phải đảm bảo độ bền. Do đó, nắm vững những bí quyết giúp nối mi bền đẹp là điều mà tất cả nghệ nhân đều quan tâm. Những bí quyết này sẽ được Hoalys Academy bật mí ngay sau đây. Mời các bạn tham khảo để có thêm những kiến thức bổ ích.

1.  Tuân Thủ Quy Trình Vệ Sinh Mi

Một tác phẩm mi hoàn hảo đều bắt đầu với sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Nếu bạn từng sơn một bộ móng, bạn sẽ hiểu rõ tầm quan trọng của giai đoạn chuẩn bị. Nếu móng tay không được chà nhám và làm sạch thì lớp sơn sẽ không bền. Điều này cũng tương tự với việc nối mi.

Làm sạch bụi bẩn và dầu từ lông mi là rất quan trọng nếu bạn muốn giữ mi bền. Nếu mi không sạch, keo sẽ dính vào bụi bẩn thay vì mi tự nhiên. Ngay sau khi khách hàng rửa mặt, phần mi nối sẽ rụng nhanh. Tẩy Protein cũng quan trọng không kém trong việc làm sạch. Nó giúp loại bỏ bất kỳ lượng dầu thừa nào không được loại bỏ trong quá trình làm sạch. Một sợi mi sạch không dính dầu là lý tưởng để keo và mi nối bám chắc. 

2.  Sử Dụng Keo Nối Mi Phù Hợp

Chọn loại keo nối mi phù hợp có thể là một yếu tố thay đổi cuộc chơi khi nói đến giữ mi lâu bền. Hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng keo từ một công ty có uy tín, với nhiều đánh giá tốt. Và chắc chắn rằng keo của bạn còn mới và không quá hạn sử dụng. Một khi keo nối mi đã được mở ra, nó chỉ nên sử dụng trong khoảng 30 ngày. Hãy note lại ngày bạn mở lọ keo và đảm bảo rằng bạn không sử dụng keo dán mi quá hạn sử dụng.

Đọc thêm: Cách cải thiện tốc độ nối mi

học viện hoalys
học viện hoalys

Ngoài ra bạn cũng nên chọn keo có tốc độ nối phù hợp. Nếu bạn mất 2 giây kể từ khi nhúng phần nối vào keo và đặt nó lên mi tự nhiên, bạn nên sử dụng loại keo có thời gian khô từ 1-2 giây. Sử dụng keo có thời gian khô không phù hợp sẽ dẫn đến khả năng giữ mi kém. Điều này là do keo đã khô trước giai đoạn chúng được gắn vào mi tự nhiên.

3.  Dưỡng Và Chăm Sóc Mi Đúng Cách

Lông mi không dính bụi bẩn và dầu sẽ có độ bền cao hơn. Đó là bởi vì bụi bẩn và dầu trên lông mi có thể gây suy yếu cho chất kết dính theo thời gian. Sử dụng các sản phẩm tẩy trang và sữa rửa mặt không dầu sẽ giúp tăng khả năng giữ nếp. 

Hãy dặn dò và gửi cho khách hàng của bạn danh sách chăm sóc và khuyến cáo sau khi nối mà họ có thể làm theo để giúp giữ mi tốt nhất.

Hoalys Academy

4.  Tay nghề của người thợ

Tay nghề của người thợ đóng vai trò quan trọng đối với chất lượng của tác phẩm mi. Chỉ một thao tác sai lệch cũng có thể làm mi xấu và gây hại đến mắt. Vậy nên việc “đào tạo bài bản” đối với thợ nối mi là rất quan trọng.

Để có thể trở thành thợ nối mi chuyên nghiệp, học viên cần phải đảm bảo các yếu tố như:

  • Nắm được nguyên lý phát triển và đặc điểm của lông mi cũng như biết chọn dáng mi phù hợp với gương mặt từng người
  • Sử dụng và bảo quản trang thiết bị, nguyên vật liệu dùng trong nối, uốn mi một cách thành thạo
  • Có kiến thức về mi nhân tạo, chọn loại mi an toàn với mắt cũng như biết cách chọn phương pháp nối mi phù hợp với khách hàng
  • Thành thạo tất cả các kỹ thuật, đồng thời biết cách xử lý trường hợp nối mi bị hỏng
học viện hoalys
học viện hoalys

Ngoài ra, để trở thành Thợ Mi chuyên nghiệp thì bạn cần phải yêu nghề và quyết tâm gắn bó với nghề, thường xuyên rèn luyện kỹ năng, học hỏi kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo để tạo ta những sản phẩm mi nối hoàn hảo nhất.

Làm sao để nắm được kỹ năng nối mi bền đẹp?

Nếu muốn trở thành một Thợ Mi nối mi đẹp thì bạn nên lựa chọn các cơ sở đào tạo nối mi uy tín như Hoalys Academy. 

Khi đăng ký khóa học tại Hoalys Academy, bạn sẽ nhận được:

✨ Kiến thức và chia sẻ của đội ngũ Giảng viên có nghiệp vụ sư phạm, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

✨ Bộ giáo trình độc quyền, chuẩn quốc tế

✨ Đào tạo các kỹ thuật chuẩn chỉnh Quốc Tế , học viên có thể tự tin làm nghề mi ở bất cứ đâu

✨ Được xây dựng lộ trình phát triển thương hiệu cá nhân: từ thợ nối mi chuyên nghiệp trở thành chủ salon, giảng viên cao cấp, chuyên gia, giám khảo,…

✨ Tặng bộ dụng cụ chuyên nghiệp trị giá lên đến 11 triệu

✨ Bảo hành tay nghề trọn đời

???̂?? ???́? ???? ??? ???́ , ??̣̂? ???̣̂? ???̂́? ???̛́? ??̛́? ???? ???̣? đ?̛̀?, ??? ?? ????̂̀ ???̂?? ???̛́? ??̣? ???̛̀? ???? ??̣?.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay