BỘ DỤNG CỤ NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP HOALYS CÓ GÌ

mua-keo-noi-mi

Đ 1. Bộ dụng cụ nối mi chuyên nghiệp Hoalys bao gồm 32 sản phẩm nối mi

Bộ dụng cụ nối mi chuyên nghiệp tặng kèm trong khóa học nối mi chuyên nghiệp của Hoalys có tổng cộng 32 món đủ cho bạn vừa để tập luyện vừa có hành trang khi bước vào nghề.

bộ dụng cụ nối mi

Các sản phẩm trong bộ dụng cụ học nối mi chuyên nghiệp của Hoalys đều là hàng ngoại nhập cao cấp. Được đánh giá rất cao về chất lượng và hiệu quả mang lại cho người sử dụng. Tuy nhiên vì chất lượng cao đồng nghĩa giá thành không rẻ. Nên đây có thể bị xem là rào cản lớn nhất để khách hàng tiếp cận với sản phẩm cao cấp của Hoalys.

Nhiều người sử dụng sản phẩm của những nơi khác vì giá thành rẻ. ù biết chất lượng không bằng hoặc chỉ mua tại Hoalys những sản phẩm chính như keo, mi, nhíp. Còn lại những món khác vẫn mua ở bên ngoài. Dẫn đến khó khăn trong quá trình thực hành, luyện tập. 

 

HOALYS – NƠI BẠN GỬI GẮM TƯƠNG LAI

bộ dụng cụ nối mi

Hiểu được những khó khăn đó của học viên nên trong khóa học chuyên nghiệp. Mức học phí của Hoalys đã bao gồm có luôn bộ đồ nghề học nối mi chuyên nghiệp. Trị giá 11 triệu trong đó. Chứ không giống như ở một số nơi treo giá học phí rất hấp dẫn để thu hút học viên đăng kí học. Đến khi vào học nhiều người mới vỡ lẽ. Là phải bỏ ra thêm một khoản tiền không hề nhỏ nữa để mua bộ đồ nghề thực hành. Đã lỡ đóng tiền học phí nên cũng đành “ngậm bồ hòn làm ngọt”.

Hoalys là trung tâm dạy học nối mi chuyên nghiệp. Nên không thể làm ăn theo kiểu chụp giựt như những cơ sở khác để tự hạ uy tín của chính mình. Giá học phí của các khóa học đều được công khai. Và ghi rõ ràng tặng kèm dụng cụ để người học nắm rõ.

Cũng từ đây, Hoalys xin lưu ý với các bạn muốn theo học nối mi. Dù bạn có theo học nối mi đẹp chuyên nghiệp của Hoalys. Hay ở những cơ sở khác thì nên hỏi rõ trung tâm đó là. Liệu học phí đã có tặng kèm bộ dụng cụ thực hành nối mi trong đó hay chưa nhé.

2. Tại sao nên học nối mi chuyên nghiệp ở Hoalys?

Học nối mi chuyên nghiệp là học tất các kỹ thuật ngành mi từ cơ bản đến nâng cao bao gồm: One By OneThiên ThầnVolumeHoa Hồng Đen trong thời gian 7 ngày. 
Khóa học chuyên nghiệp phù hợp cho mọi đối tượng có đam mê, yêu thích ngành mi. Dù bạn là người mới làm quen với nghề nối mi. Hay là thợ chuyên nghiệp muốn học bổ sung kỹ thuật đều phù hợp với bạn.

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng ở chất lượng đào tạo của Hoalys. Vì hiện nay chỉ duy nhất Hoalys được Tổng Cục nghề chấp thuận cho đào tạo và cấp bằng có giá trị quốc gia cho học viên. Cũng là nơi duy nhất hiện nay được phép tổ chức kỳ thi tốt nghiệp sơ cấp nghề nối mi quốc gia lấy bằng Tổng Cục nghề.

2.1 CHƯƠNG TRÌNH DẠY HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP TẠI HOALYS BAO GỒM NHỮNG GÌ?

– Tổng quan về mi nối
– Chu kỳ sinh trưởng và cấu tạo sinh học của mi
– Phân loại mi giả theo độ cong, độ dày, chiều dài
– Giới thiệu tổng quát về dụng cụ nối mi
– Kỹ thuật nối mi One By One
– Kỹ thuật nối mi Thiên Thần
– Kỹ thuật nối mi Dưới
– Kỹ thuật nối mi Volume HD
– Kỹ thuật nối mi Hoa Hồng Đen
– Keo nối mi: Cách sử dụng và bảo quản 
– Kỹ thuật tháo mi và dưỡng mi 

 

bộ dụng cụ nối mi

– Tư vấn cách chăm sóc mi nối.
– Tư vấn cách bảo dưỡng mi nối
– Phân tích ảnh hưởng của nhiệt độ phòng.
– Hướng dẫn phân tích độ ẩm ảnh hưởng đến quá trình nối mi.
– Tư vấn các cách thức để tư vấn khách hàng.
– Các vấn đề thường gặp khi nối mi.
– Tư vấn hỗ trợ học viên mở cửa hàng
– Tư vấn kỹ năng chăm sóc khách hàng.
– Hướng dẫn quy trình đào tạo học viên.
– Hướng dẫn kỹ năng bán hàng.

        

 

2.2 ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA HỌC KHI ĐƯỢC TẶNG BỘ DỤNG CỤ NỐI MI.

học nôi mi

Học nối mi chuyên nghiệp có ưu điểm là rút ngắn được thời gian và tiết kiệm chi phí. Bạn sẽ chỉ mất khoảng 7 ngày để học hết các kỹ thuật trong chương trình đào tạo khóa chuyên nghiệp. Sau khi kết thúc khóa học nối mi chuyên nghiệp bạn sẽ nhận được 4 chứng chỉ tốt nghiệp từ Hoalys: One By One, Thiên Thần, Volume, Hoa Hồng Đen. Trong khi với những khóa dạy kỹ thuật nối mi riêng lẻ có thể bạn sẽ phải mất từ 3-4 tháng để hoàn thành xong chương trình học.

Không phải là vì nội dung kiến thức của từng khóa học sẽ nhiều hơn so với khóa chuyên nghiệp đâu. Mà vì bạn sẽ mất thời gian cho việc chờ đợi nơi dạy có mở các lớp tiếp theo.

 

Hoalys biết nhiều bạn có chung băn khoăn khi học nối mi. Đặc biệt là khóa nối mi chuyên nghiệp là học thời gian ngắn vậy sao biết làm thì đây là câu trả lời của Hoalys. Hoalys đảm bảo chất lượng đầu ra cho từng học viên. Học tại Hoalys chắc chắn ai cũng sẽ làm được đúng kỹ thuật. Mức độ giỏi của bạn tới đâu phải tùy thuộc vào chính bạn.

Hoalys cam kết bảo hành tay nghề cho học viên vĩnh viễn. Sau khóa học nếu bạn còn cảm thấy chưa đủ tự tin có thể đăng kí thực hành thêm tại trung tâm không giới hạn số buổi. Và luôn có Giảng viên kèm cặp hướng dẫn cho đến khi tay nghề bạn lên cao.

 

3. BỘ DỤNG CỤ NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP CHẤT LƯỢNG

Còn vì sao lại tiết kiệm chi phí ư? Hãy làm một phép tính cộng đơn giản. Ví dụ tại trường đào tạo nối mi Hoalys chúng tôi. Học phí lần lượt của từng khóa học là: One By One 4 triệu, Thiên Thần 3 triệu, Hoa Hồng Đen 6,8 triệu, Volume HD 6,8 triệu. Như vậy tổng chi phí để hoàn thành hết 4 khóa học là 20,6 triệu. Chưa kể chi phí đi lại, ăn ở, thuê mẫu và những phát sinh khác nữa cho 4 khóa học. Đặc biệt đối với các bạn từ tỉnh lên Thành phố Hồ Chí Minh học nối mi.

Còn nếu bạn học khóa chuyên nghiệp trọn gói 4 kỹ thuật. Thì học phí chỉ là 18 triệu, thoạt đầu khi nghĩ đến phải đóng 18 triệu một lần cho 1 khóa học chỉ 7 ngày. Nhiều bạn chắc sẽ nhăn mặt và nghĩ là nó quá cao. Nhưng nếu áp dụng bài toán trên thì bạn sẽ dễ thấy là khóa chuyên nghiệp không chỉ là tiết kiệm được 2,6 triệu so với học các khóa riêng lẻ. Mà hơn thế nữa là giảm thiểu đi rất nhiều những khoản chi phí tốn kém khác khác.

Và bạn có biết là trong 18 triệu tiền học phí đó. Thì bộ dụng cụ nối mi tặng kèm đã có trị giá lên đến 11 triệu đồng. Và tất cả các sản phẩm nối mi Hoalys đều là hàng cao cấp được đánh giá rất cao về chất lượng. Mà hiện nay thị trường Việt Nam rất khó hãng nào có thể vượt qua Hoalys về độ bền bỉ và hiệu quả sử dụng.

⚜️ HOALYS  ⚜️ 

– Học viện dạy nối mi Quốc tế chuyên nghiệp.
– Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp.
  Showroom: 407/4 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM. 
  Hotline: 0933 268 258 – 028 62 82 2555

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay