NHÍP NỐI MI TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CHO SALON BẠN

Nhíp nối mi trên thị trường có rất nhiều loại, phân biệt theo công dụng được chia thành nhíp thẳng, nhíp cong, nhíp gắp dụng cụ…

Các loại nhíp nối mi

nhíp nối mi

Thợ nối mi chuyên nghiệp muốn tạo một đôi mi đẹp cho khách ngoài mi nối ra. Cần có bộ đồ nghề nối mi luôn bên mình.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nhíp phân theo công dụng của nó. Tại Hoaly’s có 5 loại nhíp: nhíp gấp mi thẳng, nhíp gấp dụng cụ, nhíp gấp mi volume, nhíp gấp mi hoa hồng đen và nhíp rẽ mi.

Tất cả các nhíp đều được làm từ kim loại cao cấp chống rỉ, an toàn cho da.

 

Nhíp gấp mi thẳng

Loại nhíp này có hình dáng thẳng, đầu gấp nhọn thường được dùng gấp mi One By One và mi Thiên Thần (gấp 1 hoặc 2 sợi mi).

Nhíp nối mi thẳng

Nhíp gấp mi thẳng: Loại nhíp này có hình dáng thẳng, đầu gấp nhọn thường được dùng gấp mi One By One và mi Thiên Thần (gấp 1 hoặc 2 sợi mi).

Nhíp gấp dụng cụ: Nhíp gấp này cũng thẳng nhưng có đầu tròn. Nhíp được sử dụng hỗ trợ gấp dụng cụ nối mi. Như băng keo dán mắt giúp vệ sinh hơn hay giúp lấy line mi dễ dàng hơn.

Nhíp đầu tròn chuyên gắp dụng cụNhíp nối mi Volume:

Nhíp gấp mi Volume chuyên dụng cho gấp mi volume. Đầu nhíp bẻ gập có dạng chữ L. Thân nhíp thẳng hỗ trợ tạo Fan dễ dàng. Không mỏi tay khi làm việc thời gian dài. Đầu nhíp được thiết kế khít giúp gấp được Fan mi nhiều sợi (trên 3 sợi mi)

Nhíp nối mi Hoa Hồng Đen:

Tương tự nhíp Volume. Nhíp Hoa Hồng Đen sử dụng cho mi Hoa Hồng đen. Góc gập của đầu nhíp tù giúp lấy mi dễ dàng không mỏi tay. Nhíp thiết kế chuyên dụng dễ tạo Fan, tốc độ tạo nhanh, đều, tiết kiệm thời gian đáng kể.

Nhíp rẽ mi: 

Nhíp rẽ mi sử dụng cùng lúc với các loại nhíp gấp mi. Nhíp dùng để tách rẽ các sợi mi khi nối mi giả lên mi thật. Sử dụng nhíp rẽ mi giúp nối mi đều hơn, chính xác hơn và không bỏ xót các sợi mi thật.

nhíp nối mi

Bộ nhíp thương hiệu từ trung tâm đào tạo nối mi Hoaly’s có đặc tính siêu nhẹ, độ đàn hồi tốt. Dùng rất êm và không gây mỏi tay khi làm việc trong thời gian dài. Ngoài ra, Hoaly’s còn có bao da đựng nhíp. Giúp bảo quản nhíp tốt hơn và nhanh gọn khi lấy sử dụng.

Giống như thợ cắt tóc cần có cây kéo tốt, thợ nối mi cần một bộ nhíp tốt hỗ trợ cho công việc nối mi, thiết kế tạo những tác phẩm mi nối đẹp.

Nếu bạn là chủ một cơ sở nối mi. Tại sao bạn không mang về cho mình bộ nhíp chuyên nghiệp của Hoalys Hoalys cam kết đổi cho khách hàng nếu sản phẩm bị lỗi. Vì thế, khách hàng yên tâm mua dùng và kiểm tra nhíp thoải mái.

⚜️ HOALYS  ⚜️ 
– Học viện dạy nối mi Quốc tế chuyên nghiệp.
– Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp.
– Website: www.hoalys.com
– Facebook fanpage: https://www.facebook.com/hoaly.vn
– Showroom: 407/4 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM. 
– Hotline: 0933 268 258 – 028 62 82 2555

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay