CÁCH CẢI THIỆN TỐC ĐỘ NỐI MI

Làm thế để cải thiện tốc độ Nối Mi của bạn? Trong bài viết này, Hoalys sẽ chia sẻ 7 cách giúp bạn có thể tăng tốc độ nối mi nhanh hơn mà không làm giảm chất lượng của tác phẩm của bạn.

1. LUYỆN TẬP MỖI NGÀY

Tay nghề nối mi nhanh chóng và đúng cách có thể là yếu tố quan trọng nhất cắt giảm rất nhiều thời gian trong quá trình nối mi. Các thợ nối mi nên dành nhiều thời gian để luyện tập tốc độ nối mi của mình. Bạn có thể thực hành trên ma-nơ-canh hoặc bạn bè/thành viên gia đình với mục đích tăng tốc độ và tay nghề của bạn. 

Nếu bạn mới vào nghề, tốc độ của bạn có thể chậm hơn mong muốn. Nhưng đừng bỏ cuộc! Không ai sinh ra đã là một thợ nối mi chuyên nghiệp, và không ai có thể nối cả bộ mi trong 45 giờ trong lần thử đầu tiên.

quy-trinh-chuan-bi-truoc-khi-noi-mi

2. SỬ DỤNG DỤNG CỤ PHÙ HỢP VỚI BẠN

Muốn cải thiện tốc độ nối mi, bạn phải thực sự tập trung vào bản thân. Đừng sử dụng y hệt dụng cụ nối mi với các người thợ khác. Bạn nên nhớ, chỉ có dụng cụ phù hợp với bạn mới giúp bạn nâng cao tay nghề và tốc độ. Đặc biệt đối với Keo Nối Mi, nếu bạn là người mới vào nghề, hãy chọn loại keo có tốc độ khô vừa phải. Điều này giúp bạn kiểm soát tốt hơn trong quá trình nối mi. Từ đó tiết kiệm thời gian và nâng cao tay nghề của bạn.

Đọc thêm: Kinh nghiệm chọn keo nối mi phù hợp – Hoalys Shop

3. THOẢI MÁI TRONG KHI NỐI MI

Một chiếc ghế và tư thế phù hợp có thể tạo nên sự khác biệt. Việc đứng dậy liên tục và di chuyển xung quanh để cố gắng có được sự thoải mái có thể mất rất nhiều thời gian. Hãy chắc chắn rằng bạn cảm thấy thoải mái và có tư thế tốt.

4. SẮP XẾP LẠI KHU VỰC NỐI MI VÀ CÁC DỤNG CỤ 

Bạn nên dành 15 phút vào đầu và cuối mỗi ngày để chuẩn bị cho những khách hàng sắp tới. Làm sạch và sắp xếp các dụng cụ của bạn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình nối mi cho mỗi khách hàng.

Hãy dành chút thời gian để phân tích quy trình làm việc của bạn và vị trí của mọi dụng cụ. Nó có dễ tiếp cận không? Nó có thể gần tầm với hơn và giúp bạn tiết kiệm thời gian không? Có một chiếc xe đẩy đựng dụng cụ là thứ mà tôi thực sự khuyên bạn nên giữ ngăn nắp trong quá trình Nối mi. Thay vì liên tục đứng dậy để lấy đồ, sử dụng xe sẽ linh động được thời gian đó.

5. LƯU Ý KHÁCH KHÔNG TRANG ĐIỂM KHI ĐẾN NỐI MI

Tiết kiệm thời gian cho quy trình nối mi bằng cách dặn dò khách hàng xuất hiện với hàng mi sạch bóng. Thực hiện vệ sinh mi cho khách hàng sẽ làm mất thêm khá nhiều thời gian cho dịch vụ. 

6. SỬ DỤNG MI FAN SẴN

Sử dụng mi fan sẵn có thể giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình tạo fan cho mi. Làm quạt thủ công rất tốn thời gian và đôi khi có thể khiến bạn nản lòng. Fan làm sẵn là một cách tuyệt vời để tiết kiệm thời gian. Chúng thậm chí có thể được kết hợp với fan thủ công để tăng tốc độ cho một bộ mi dày.

Dưới đây là 5 lý do ?? ??? ?????? gây sốt trên thị trường ngành mi:

  • Fan mi xòe đều
  • Chân fan nhỏ
  • Độ hút keo cực tốt
  • Rút ngắn thời gian làm mi chỉ trong 45p
  • Là vị cứu tinh của những thợ chưa thành thạo kỹ thuật Volume

7. SỬ DỤNG QUẠT THỔI KHÔ MI

Dùng quạt thổi khô mi sẽ giúp bạn tiết kiệm khá khá thời gian trong quy trình vệ sinh mi và nối mi đó.

quạt USB
quat-usb

Hãy nhớ rằng, không ai là hoàn hảo nhưng thực hành tạo nên SỰ TIẾN BỘ! Và đó là tất cả những gì chúng ta thực sự có thể yêu cầu vào cuối ngày. Hãy tiếp tục, tiếp tục luyện tập

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay