MUA KEO NỐI MI PHÙ HỢP TAY NGHỀ

dụng cụ nối mi

Mua keo nối mi phù hợp tay nghề là việc cần thiết cho thợ nối mi, ai cũng biết keo nối mi gồm các thành phần chính như sau: Chất kết dính Cyanoacrylate ( 80-90% ) + Chất nhựa PMMA ( 10-15% ) để tăng độ sệt + Carbon ( 1-2% ) dùng để tạo màu đen cho keo. Cho nên, các tính tính chất của keo ( bền, khô, cay, … ) Khác nhau như thế nào đều do sự khác nhau trong tỉ lệ của các thành phần này quyết định.

Lựa chọn mua keo nối mi phù hợp với tay nghề dựa vào đâu ?

mua-keo-noi-mi

Nói về keo nối mi, ai cũng biết keo nối mi gồm các thành phần chính như sau: chất kết dính Cyanoacrylate ( 80-90% ) + chất nhựa PMMA ( 10-15% ) để tăng độ sệt + carbon ( 1-2% ) dùng để tạo màu đen cho keo.

Cho nên, các tính tính chất của keo ( bền, khô, cay, … ) Khác nhau như thế nào đều do sự khác nhau trong tỉ lệ của các thành phần này quyết định. 

Vì vậy, theo kinh nghiệm nhiều năm của HOALYS trong lĩnh vực nối mi. Trước khi quyết định mua keo, các chị em thợ phải chú ý và tìm hiểu kỹ 5 yếu tố quan trọng bên dưới nhé:

5 yếu tố quan trọng trong việc mua keo nối mi phù hợp

dụng cụ nối mi

1. Độ kích ứng: 

Thợ nối mi sợ nhất là dùng loại keo có độ kích ứng quá cao, làm cay mắt khách hàng. Có thể bị đỏ nếu mắt khách hàng dễ mẫn cảm

2. Độ khô/ Thời gian khô: Dao động từ 1-10s. Nhưng trên thị trường hiện tại thường có 2 dạng: Keo khô từ 2-4s dành cho thợ mới làm, thao tác nối mi chưa nhanh. Và keo khô từ 1-2s dành cho thợ chuyên nghiệp, thao tác thần tốc.

3. Độ bền:
  Thường keo có hạn sử dụng khoảng 2-8 tuần. Keo nào có thành phần chất kết dính cao thì bền hơn. Dùng 5-7 tuần sau khi mở nắp. Còn keo nào có thành phần chất kết dính ít hơn thì ít bền hơn từ 4-6 tuần.

4. Độ sệt:  Thường chia làm 2 loại chính là: Gel và lỏng.

5. Xuất xứ: Mua keo phải có xuất xứ đàng hoàng nhé, có đủ chứng nhận của các cơ quan thẩm định quốc tế. Chủ yếu là để đảm bảo an toàn cho khách hàng của mình nè.

Lưu ý khi chọn lựa mua keo nối mi phù hợp với tay nghề

Thông thường độ kích ứng và độ bền tỷ lệ nghịch với nhau. Nên có một ngịch lý khá thú vị là keo nào có thành phần chất kết dính nhiều thì cay nhiều ( Nhưng nhanh khô 1-2s + bền hơn 5-7 tuần + chân keo nhỏ – mướt – độ bám cao ). Còn thành phần chất kết dính ít hơn thì lại ít cay ( Nhưng lâu khô hơn 2-4s + bền 4-6 tuần + chân keo đen hơn).

⚜️ HOALYS  ⚜️ 
– Học viện dạy nối mi Quốc tế chuyên nghiệp.
– Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp.
  Showroom: 407/4 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM. 
  Hotline: 0933 268 258 – 028 62 82 2555

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay