CUỘC THI CÂY NHÍP VÀNG- TÔN VINH GIÁ TRỊ NGÀNH MI

cuoc-thi-cay-nhip-vang

Cuộc thi Cây Nhíp Vàng – Một trong những năm gần đây, ngành thẩm mỹ đã có những phát triển vượt trội. Trong đó, ngành mi đã có những tiến bộ to lớn. Không chỉ mang vẻ đẹp thời thượng đến Việt Nam. Mà còn tạo nên một xu hướng làm đẹp mới cho người phụ nữ Á Đông. Chứng minh cho điều này đó là sự ra đời liên tục của những cơ sở về làm đẹp. Đặc biệt là đào tạo ngành mi với quy mô lớn nhỏ dần phủ sóng khắp cả nước.

Sự ra đời của cuộc thi Cây Nhíp Vàng

Là thương hiệu dẫn đầu trong ngành đào tạo nối mi. Hoalys mong muốn đưa ngành mi phát triển mạnh, khẳng định giá trị ngành mi. Hơn nữa là đưa ngành mi đến gần hơn với tất cả mọi người. Chính vì vậy cuộc thi Cây Nhíp Vàng mang tầm cỡ quốc tế đã ra đời. Tạo ra một sân chơi cho các nghệ nhân nối mi có cơ hội tham dự thi đấu.

Mục tiêu lớn khi tổ chức ra sân chơi Cây Nhíp Vàng

Cây nhíp vàng hoalys

 • Xây dựng cầu nối cho sự giao lưu, trao đổi hiểu biết giữa các nghệ nhân nối mi trong và ngoài nước.
 • Tạo ra một sân chơi bình đẳng và bổ ích để trau dồi khả năng nghề nghiệp và tôn vinh các tài năng.
 • Tạo điều kiện cho những thí sinh xuất sắc được tham gia thi đấu và cọ xát với thế giới.
 • Cuối cùng là xây dựng hình ảnh các nhà tạo mẫu mi ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn, góp phần khẳng định với quốc tế sự phát triển của ngành mi Việt Nam.

 

Vài nét về cuộc thi Cây Nhíp Vàng

 • Cây Nhíp Vàng là được Hoalys tổ chức định kỳ 2 lần 1 năm tại Việt Nam và Đài Loan.
 • Cây Nhíp Vàng là cuộc thi nối mi tầm cỡ quốc tế đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Lần đầu tiên vào tháng 3/2016 với 60 thí sinh tham dự.
 • Tính đến tháng 10/2019 đã là lần thứ 8 cuộc thi được tổ chức.

cay nhip vang hoalys

 • Cuộc thi ngày càng mở rộng và phát triển về quy mô, số lượng môn thi qua từng năm. Trải qua 7 mùa giải cuộc thi đã quy tụ trên 1500 lượt thí sinh dự thi.
 • Cây Nhíp Vàng lần 6 tại Việt Nam là mùa giải có số lượng thí sinh đông đảo nhất. Quy tụ trên 300 lượt đăng ký ở các cấp bậc.
 • Cây Nhíp Vàng lần thứ 7 tổ chức tại Đài Loan tháng 6 vừa qua. Tổng quán quân cấp bậc chuyên nghiệp là một người Việt Nam

Chất lượng Cuộc thi Cây Nhíp Vàng ngày một được nâng cao

 • Cây Nhíp Vàng là một cuộc thi uy tín nhất và cũng là sân chơi chính thức có quy mô lớn được trông đợi nhất trong năm của nghề nối mi tại Việt Nam. Qua 8 mùa Cây Nhíp Vàng diễn ra, thu hút sự tham gia của hàng trăm thí sinh không chỉ trong nước mà còn có cả những thí sinh quốc tế đến tham dự.
 • Hoalys mời ban giám khảo là những chuyên gia đầu ngành đến từ các quốc gia có nghề mi phát triển trên thế giới: Taiwan, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia bên cạnh chủ nhà Việt Nam đảm bảo sự công bằng, khách quan trong khâu chấm thi nhằm lựa chọn ra những gương mặt sáng giá nhất đại diện Việt Nam tham dự những cuộc thi nối mi quốc tế.

trao thuong

 • Hoalys đã thiết kế các phần thi sao cho phù hợp với các đối tượng tham dự là các thợ nối mi có tay nghề trên 2 năm và dưới 2 năm. Các thí sinh tham dự Cây Nhíp Vàng dù ở cấp bậc tự do hay chuyên nghiệp cũng đều bắt buộc trải qua các phần thi: One By One, Volume, Hoa Hồng Đen và thiết kế Fantasy trên người mẫu thật.
 • Ngoài những giải thưởng và cúp lưu niệm được Hoalys trao tặng thì giải tu nghiệp Đài Loan được Hoalys tài trợ toàn bộ chi phí đi lại trong quá trình học tập tại nước bạn thật sự là một món quà có giá trị mang tính khích lệ để những tài năng nối mi có dịp được học hỏi, trau dồi hơn nữa kỹ thuật từ quốc gia có nền nối mi phát triển của thế giới.

Cuộc thi Cây Nhíp Vàng là nơi tìm kiếm những chủ nhân tài năng của các chiếc cup danh giá. Hy vọng rằng ngành nối mi nước nhà ngày càng vững mạnh và phát triển. Và cuộc thi “Golden Tweezers Championship” sẽ là bệ phóng giúp các tài năng nối mi vươn cao hơn.

⚜️ HOALYS  ⚜️ 

– Học viện dạy nối mi Quốc tế chuyên nghiệp.
– Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp.
– Website: www.hoalys.com
– Facebook fanpage: https://www.facebook.com/hoaly.vn
– Showroom: 407/4 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM. 
– Hotline: 0933 268 258 – 028 62 82 2555

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay