LÔNG MI GIẢ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG NHƯ THẾ NÀO ?

Lông mi giả trên thị trường hiện nay chủ yếu có nguồn gốc từ sợi tổng hợp và tự nhiên. Về sợi tổng hợp cũng lại được tạo thành từ nhiều nguyên liệu khác nhau và tạm phân ra là hàng cấp cao và cấp thấp.

Nguyên liệu làm lông mi giả

Lông mi giả Plastic

Lông mi giả trên thị trường hiện nay chủ yếu có nguồn gốc từ sợi tổng hợp và tự nhiên. Về sợi tổng hợp cũng lại được tạo thành từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Tạm phân ra là hàng cấp cao và cấp thấp.

lông mi giả

Loại lông mi giá rẻ bán phổ biến trên thị trường mà nhiều người gọi là hàng chợ. Được cấu tạo từ chất tổng hợp Plastic. Xuất xứ từ Trung Quốc. Sở dĩ loại này có giá thành rẻ vì chủ yếu sử dụng nhựa tái chế, rác thải y tế khá độc hại. Dễ gây kích ứng nhưng ưu điểm là dễ kiếm và giá thành thấp. Nên những tiệm nối mi giá rẻ hãy coi chừng có thể họ đang sử dụng loại mi rẻ tiền này cho khách hàng.

Ưu điểm:

– Giá thành rất rẻ, rất phổ biến để tìm thấy.

Nhược điểm:

– Dễ kích ứng, dày, nặng, kém bền.

Lông mi giả từ sợi tổng hợp cao cấp 

Lông mi giả từ sợi tổng hợp loại cao cấp hơn có tên gọi là Polybutylene terephthalate (PBT). Đây là loại nhiệt nhựa dẻo được sản xuất ở Hàn Quốc. Lông mi Hàn Quốc chất lượng tốt, độ bền cao, sử dụng an toàn, không gây kích ứng. Mi nhung của Hoalys được làm từ chất liệu này.

Các loại lông mi giả từ dạng sợi tổng hợp loại này hiện nay rất được ưa chuộng. Vì giá thành hợp lý, cùng viêc áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại giúp cho sợi mi được mềm mại, nhẹ nhàng và gần giống với lông mi thật.

Ưu điểm:

– Mềm mại, tự nhiên hơn nhiều so với sử dụng sợi tổng hợp Plastic

– Giá thành hợp lý

– Không độc hại, không gây kích ứng

–  Được bán phổ biến

Nhược điểm:  Phù hợp với kỹ thuật nối mi 1-2 sợi.

Lông mi giả tự nhiên 

Nguyên liệu làm lông mi giả có nguồn gốc tự nhiên. Được làm từ nhựa cây cao su. Ưu điểm của loại mi giả này là không độc hại, không gây dị ứng, có nhiều lỗ thông khí. Nên rất nhẹ và hút keo nhanh. Mi Hoa Hồng Đen mi Volume HD của Hoalys chính là sử dụng chất liệu cao su tự nhiên nên rất hút keo. Dù nối nhiều sợi thì bộ mi vẫn có cảm giác nhẹ nhàng và mềm mại.

lông mi giả

Đặc biệt mi giả Hoa Hồng Đen được sản xuất bằng thủ công. Vì phải làm kiểu sole dài ngắn không đồng nhất.

Nếu bạn đã từng có một hộp mi giả Hoa Hồng Đen hẳn sẽ nhận ra sợi mi Hoa Hồng Đen mềm mại hơn so với bất kì loại mi giả nào khác tìm thấy trên thị trường. Vì thiết kế mi Hoa Hồng Đen tạo được độ rỗng đặc biệt bên trong nên sợi mi rất nhẹ và cực kì hút keo. Giá một hộp mi giả Hoa Hồng Đen cũng được cho là có giá thành cao.

Ưu điểm

– Không độc hại, không kích ứng

– Mềm mại, tự nhiên như lông mi thật

– Độ bền cao

Nhược điểm: Giá thành tương đối cao

Lông mi giả từ lông thú

Là loại lông mi giả đắt nhất hiện nay. Và cũng khó tìm nơi bán vì lấy trực tiếp từ lông chồn. Đố mà biết chính xác người ta có thật sự chỉ chải lấy những chiếc lông rụng của các chú hay không? Tuy nhiên dù là thế nào thì việc sử dụng lông thật phục vụ cho việc làm đẹp là điều từ trước nay vốn không được ủng hộ.

lông mi giả

Sở dĩ lông mi giả từ lông chồn được một bộ phận không nhỏ khách hàng yêu thích vì có độ mềm mại tự nhiên và tuổi thọ cao. Nhưng những khách hàng có tiền sử dị ứng được khuyên là không nên nối mi bằng lông chồn. Vì lông mi chồn có giá thành rất cao và khá hiếm. Nên hiện nay không thiếu những nơi sử dụng mi kém chất lượng rồi quảng cáo là mi chồn nhằm bán với giá cao.

Ưu điểm:

– Tự nhiên, chân thật nhất so với các loại mi giả khác

– Độ bền cao

Nhược điểm:

– Dùng lông thật của động vật

– Dễ kích ứng

– Giá thành đắt đỏ

– Dễ mua nhầm hàng giả

Mua mi giả đẹp như thế nào?

Ngoài các loại mi giả vừa liệt kê ở trên thì còn có lông mi giả từ tính. Lông mi giả đơn chiếc nhưng 2 loại này không có tính ứng dụng thực tế nên ít được sử dụng.

Chất liệu lông mi giả giúp hàng mi tự nhiên

Để chọn mua mi giả loại nào cần phải căn cứ vào sử dụng kỹ thuật nối mi nào. Mỗi loại mi giả sẽ chuyên dụng cho loại kỹ thuật nhất định. Như mi nhung có thể dùng để nối One By One, Thiên Thần, Volume. Nhưng nhưng nối kỹ thuật Hoa Hồng Đen bắt buộc phải dùng mi Hoa Hồng Đen chuyên biệt”.

Nhìn chung mi giả từ sợi tổng hợp PBT và lông mi giả từ chất liệu cao su tự nhiên là 2 loại mi được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vì tính thân thiện với người dùng, giá cả phù hợp, độ bền cao.

Lông mi giả là một trong những yếu tố quan trọng quyết định vẻ đẹp của hàng mi nối cũng như độ bền. Vì vậy việc đánh giá chất lượng của lông mi giả là cơ sở quan trọng để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của khách hàng.

⚜️ HOALYS  ⚜️ 
– Học viện dạy nối mi Quốc tế chuyên nghiệp.
– Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp.
– Website: www.hoalys.com
– Facebook fanpage: https://www.facebook.com/hoaly.vn
– Showroom: 407/4 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM. 
– Hotline: 0933 268 258 – 028 62 82 2555

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay