DẠY NỐI MI CẤP TỐC CHO NGƯỜI RA NƯỚC NGOÀI

hoc-noi-mi-bao-nhieu-tien

Dạy nối mi cấp tốc tại Hoalys Academy từ lâu đã rất nổi tiếng với giới học nối mi chuyên nghiệp trong và ngoài nước, là địa chỉ tin cậy của nhiều bạn lựa chọn nghề nối mi khi sang làm việc ở quốc gia khác, Hoalys cũng thu hút số lượng lớn các Việt Kiều về nước để tham gia các khóa học nối mi cấp tốc.

1. Dạy nối mi cấp tốc cho người làm việc ở nước ngoài

Hoalys từ lâu đã rất nổi tiếng với giới học nối mi chuyên nghiệp trong và ngoài nước, là địa chỉ tin cậy của nhiều bạn lựa chọn nghề nối mi khi sang làm việc ở quốc gia khác, Hoalys cũng thu hút số lượng lớn các Việt Kiều về nước để tham gia các khóa dạy học nối mi cấp tốc.

2. Dạy nối mi cấp tốc tại Việt Nam mang lại lợi ích gì cho VIỆT KIỀU và người định cư nước ngoài?

day-noi-mi-cap-toc

Những năm gần đây, khi nghề Nail tại nước ngoài đã rơi vào tình cảnh bảo hòa chứ không còn nở rộ như trước đây. Nhiều tiệm Nail đóng cửa, thợ Nail chuyển dần sang hoạt động nghề khác thì một nghề mới nổi và nhận được sự quan tâm lớn mang lại thu nhập cao cho người thợ đó là nối mi.

Nhiều người Việt Nam sang nước ngoài trước đây làm Nail. Giờ làm thêm nghề nối mi, công việc đơn giản chỉ cần một chút sự tỉ mỉ, kiên nhẫn. Là có thể sống khỏe với nghề nối mi thế nên nhiều chị em trước khi sang nước ngoài cũng tìm nơi học nối mi cấp tốc vừa học nhanh tiết kiệm thời gian. Vừa để lận lưng không chỉ có tay nghề mà còn là tấm bằng hành nghề hợp pháp.

 

CƠ SỞ DẠY NỐI MI CẤP TỐC UY TÍN TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Không phải chỉ có riêng Việt Nam người ta mới “phát cuồng” vì bằng cấp đến vậy. Ngay cả ở những thị trường gần gũi Việt Nam như Singapore, Malaysia, Đài Loan. Hay xa hơn là Mỹ, Canada, Đức. Thì người Việt Nam sang bên đó hoạt động trong lĩnh vực mi cũng phải tuân thủ luật lệ khắt khe. Ở những quốc gia vốn nổi tiếng bảo vệ khách hàng của mình thông qua những quy định. Mà đã tham gia thị trường lao động tại đất nước họ buộc phải tuân thủ. Một trong những điều kiện đó là phải có chứng chỉ hành nghề.

day-noi-mi-cap-toc

Đến đây người Việt Nam sang nước ngoài làm nghề nối mi. Phải học lại chương trình đào tạo tại nước bạn với mức học phí cao ngất ngưởng. Mà không phải người Việt Nam nào vừa mới sang bên đó cũng đủ khả năng theo học. Ví dụ như ở Mỹ giá một khóa đào tạo nối mi cấp tốc là 2.000 Dola (tương đương với hơn 40.000.000 VNĐ). Thì tại Việt Nam mức phí cao nhất dành cho khóa học nối mi chuyên nghiệp cấp tốc 7 ngày cũng chỉ có 18.000.000 VNĐ. Trong đó đã bao gồm học được học 4 kỹ thuật mi của thế giới, đồ nghề và cấp bằng.

GIẤY THÔNG HÀNH CHO NGHỀ NỐI MI

Nhiều người học nối mi cấp tốc hiện nay có sự nhầm lẫn về bằng cấp. Bằng cấp chỉ thật sự có giá trị khi được sự công nhận của nhà nước. Còn không thì cũng chỉ dừng lại là một tờ giấy chứng nhận bạn đã hoàn thành xong chương trình học tại trung tâm đó. Nhưng không thể xác thực trình độ của người học bởi tờ giấy chứng nhận thì ai muốn cấp cũng được

Người học nối mi để đi nước ngoài làm việc sẽ gặp phải khó khăn. Nếu chính quyền nước sở tại yêu cầu xuất trình bằng cấp, chứng chỉ. Nếu bạn không có thì hãy vui lòng học và thi lại để có bằng của nước đó nếu muốn tiếp tục hành nghề. Đó sẽ không là trở ngại gì lớn nếu bạn biết ngôn ngữ của nước đó. Và đã vững tay nghề còn nếu khả năng ngoại ngữ của bạn còn yếu. Thì khó mà hiểu hết những nội dung giáo viên dạy nối mi cấp tốc truyền tải. Dẫn đến chất lượng kiến thức bạn nhận được bị rơi rớt. Còn chưa kể cách thức tổ chức thi và đánh giá người học tại nhiều nơi. Có thể không đồng nhất khiến người học nối mi Việt Nam sang nước ngoài gặp nhiều bất lợi.

3. Dạy nối mi cấp tốc tại Hoalys bằng cấp được công nhận tại nhiều quốc gia

chứng chỉ sơ cấp

Đó cũng là lý do mà nhiều người Việt Nam làm nghề mi tại nước ngoài lựa chọn Hoalys là nơi học nối mi cấp tốc. Phần lớn những bạn khi sang nước ngoài thường gấp rút về thời gian. Nhưng muốn học được tất cả kỹ thuật mi trong thời gian nhanh nhất . Có thể nên khóa học nối mi cấp tốc là lựa chọn phù hợp nhất. Để rút ngắn thời gian, khóa dạy nối mi chuyên nghiệp gồm 4 kỹ thuật: One By One, Thiên Thần, Volume HD, Hoa Hồng Đen. Học trong 7 ngày là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều người.

Bằng do HOALYS cấp hiện nay đã được nhà nước Việt Nam công nhận. Đủ điều kiện để thi tốt nghiệp chứng chỉ Sơ cấp nghề. Cũng do HOALYS tổ chức, tốt nghiệp kỳ thi này đồng nghĩa người học nối mi cấp tốc nhận được tấm bằng nghề có giá trị quốc gia. 

Không chỉ được công nhận trong nước. Bằng của HOALYS còn được công nhận quốc tế rộng rãi tại nhiều quốc gia. Nơi tập trung đông người lao động Việt Nam làm việc như: Đài Loan, Malaysia, Singapore. Đây là lợi thế lớn của học viên HOALYS khi ra nước ngoài làm việc.

DẠY NỐI MI CẤP TỐC ĐI ĐÔI VỚI CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

day-noi-mi-cap-toc

Bằng của HOALYS sang những quốc gia trên sẽ được thừa nhận ngang với bằng cấp của chính nước đó. Còn với lao động nghề mi tại Mỹ. Hay những quốc gia mà Việt Nam chưa có ký liên kết hợp tác. Thì tùy vào luật định của từng bang mà sẽ được chấp thuận. Hay học viên sẽ phải thi lại phần thực hành tay nghề để được đổi bằng nước đó.

Một lợi thế nữa mà tại Việt Nam chỉ có học nối mi tại HOALYS có thể đem đến cho bạn – HOALYS là thành viên duy nhất đại diện của ngành mi Việt Nam. Nằm trong hiệp hội thẩm mỹ INCA Châu Á gồm 8 nước: Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Đài Loan.

Vì vậy bằng do HOALYS cấp mang giá trị thương hiệu quốc tế và có uy tín lớn tại các quốc gia trên. Điều này có ý nghĩa quan trọng khẳng định được uy tín quốc tế của HOALYS. Nhất là khi không có quốc gia nào thừa nhận bằng không phải do nước mình phát ra.

Chương trình đào tạo của HOALYS trang bị cho người học nối mi cấp tốc. Những kỹ thuật đạt yêu cầu tiêu chuẩn của quốc tế. Thế nên sẽ không có gì là trở ngại để bạn vượt qua dễ dàng kỳ thi tay nghề. Để nhận chứng chỉ hành nghề của quốc gia đó.

⚜️ HOALYS  ⚜️ 
– Học viện dạy nối mi Quốc tế chuyên nghiệp.
– Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp.
– Website: www.hoalys.com
– Facebook fanpage: https://www.facebook.com/hoaly.vn
– Showroom: 407/4 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM. 
– Hotline: 0933 268 258 – 028 62 82 2555

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận bài viết
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Học nối mi cấp bằng quốc tế ngày càng có vai trò quan trọng đối với các bạn trẻ. Đặc biệt khi có nhu cầu làm việc ở nước ngoài. Bởi hiện nay tại nhiều quốc gia có ngành mi phát triển. Đòi hỏi công dân khi đến các quốc gia này làm việc đều phải nộp bằng cấp tốt nghiệp nghề mi. Được công nhận bởi chính họ thì mới được hợp thức hóa. […]

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay