DẠY NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Dạy nối mi chuyên nghiệp

Dạy nối mi chuyên nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh uy tín, không mất nhiều thời gian vẫn đảm bảo chất lượng luôn là nhu cầu bức thiết của người học nối mi cấp tốc. Hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh có trường dạy nối mi chuyên nghiệp nổi tiếng chất lượng nào hãy cùng tìm hiểu ở đây nhé.

TRƯỜNG DẠY NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH CHẤT LƯỢNG.

dạy nối mi chuyên nghiệp

Dạy nối mi chuyên nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh đáp ứng các tiêu chí cơ bản giá học phí phù hợp, chất lượng dạy tốt, bảo đảm tay nghề khi ra trường. Là mong mỏi rất chính đáng của người học nối mi khi hiện nay nối mi đang là một xu hướng nghề làm đẹp nổi bật trong xã hội. Chi phí đầu tư thấp, nhanh thu hồi vốn, tính chất công việc lại ít vất vả hơn so với nhiều ngành nghề khác.

Rất nhiều chị em phụ nữ là bà nội trợ, nhân viên văn phòng cũng chuyển hướng sang công việc nối mi vốn không yêu cầu cao. Vì lẽ đó nhu cầu tìm kiếm một trung tâm dạy nối mi chuyên nghiệp có chất lượng chưa bao giờ ngừng sôi sục trong giới học nghề nối mi nhiều như hiện nay.


Là một trong những trung tâm đi đầu cả nước trong lĩnh vực đào tạo nghề làm đẹp. Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung các trung tâm, cơ sở dạy nối mi đông đảo nhất nước trong đó có học viện dạy nối mi quốc tế chuyên nghiệp số 1 Việt Nam – HOALYS EDU

HOALYS CÓ THÀNH TỰU NỔI BẬT GÌ ?

dạy nối mi chuyên nghiệp

Không chỉ là học viện đào tạo nghề mi Top đầu mà HOALYS còn ngôi trương dạy nối mi hàng đầu Việt Nam với những đóng góp to lớn vào sự phát triển của ngành làm đẹp chung của đất nước. Và đưa ngành mi Việt Nam từng bước trở thành một trong những quốc gia có tốc độ phát triển nghề nối mi nhanh nhất của thế giới và là cường quốc mới của châu Á. HOALYS cũng là cơ sở đầu tiên ở Việt Nam được phê chuẩn tổ chức kỳ thi tốt nghiệp nghề nối mi nhận chứng chỉ sơ cấp nghề.

Là nơi phát minh ra kỹ thuật nối mi Thiên Thần được ưa chuộng nhất hiện nay tại các Salon ở Việt Nam. Và nơi đầu tiên đưa kỹ thuật nối mi Hoa Sơn Trà của Đài Loan phát triển thành kỹ thuật nối mi Hoa Hồng Đen độc quyề. Và phát triển rất thành công tại Việt Nam. Cho nên đối với người mong muốn học tất cả các kỹ thuật nối mi hiện hành trên thế giới hiện nay. Thì HOALYS chính là sự lựa chọn đảm bảo cho bạn kết quả tối ưu nhất. Khi bạn được học ngay cái nôi phát minh và phát triển của những kỹ thuật nối mi kể trên.

TRƯỜNG DẠY NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP ĐẦY ĐỦ VÀ CHI TIẾT CÁC KỸ THUẬT NỐI MI HIỆN NAY Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Chương trình dạy nối mi chuyên nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh của HOALYS. Mang đến cho người học những giá trị về:

+ Chất lượng

+Nhiệt tình, tận tâm

+Tính giá trị của bằng cấp

+ Hỗ trợ miễn phí suốt đời.

HOALYS cùng với đội ngũ giảng dạy của mình đã tổ chức trên 1000 khóa học. Giúp cho hơn 10.000 người tiếp cận với các kiến thức chuyên nghiệp.

Với 3 khóa học linh động về thời gian, học phí hợp lý. Và đáp ứng được mọi yêu cầu của học viên.

 

  • Khóa dạy nối mi cơ bản: kỹ thuật One By One +  kỹ thuật nối mi Thiên Thần.
  • Khóa dạy nối mi nâng cao: Kỹ thuật Volume + Kỹ thuật Hoa Hồng Đen.
  • Khóa dạy nối mi chuyên nghiệp: Bao gồm 4 kỹ thuật One By One, Thiên Thần, Volume, Hoa Hồng Đen.

Đặc biệt khóa học nối mi cấp tốc trong thời gian 6 ngày của HOALYS. Đảm bảo cho 100% học viên nắm vững toàn diện các kiến thức ngành mi. Theo chuẩn hiện hành của quốc tế.

Học viên  sẽ nằm lòng phương pháp thiết kế. Gần 20 kiểu dáng mi thịnh hành nhất hiện nay: Mi Katun, Mi Thái, Babydoll, mi mắt ướt, mi Kim-K, mi chữ Y, Mi búp bê….

HỌC NỐI MI CÓ CẦN TÌM ĐỊA ĐIỂM DẠY NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP KHÔNG ?

Dạy nối mi chuyên nghiệp

Điều khó nhằn của người mới học nối mi. Đó là không biết thiết kế form mi thế nào cho từng dáng mắt khác nhau. Thì bạn hãy yên tâm nếu một khi đã học tại HOALYS. Vì trong chương trình dạy nối mi chuyên nghiệp của mình. Tất cả những chiêu thức, bí kíp sẽ được các giảng viên quốc tế của HOALYS hướng dẫn cặn kẽ trong khóa học.

Nhiều nơi dạy nối mi chuyên nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh quá chú trọng đến thực hành. Chiếm đến 90% tổng số thời gian của người học. Lẽ dĩ nhiên thực hành nhiều thì mới lên tay. Nhưng thiếu coi trọng đến lý thuyết. Dễ biến người học chỉ làm chứ không hiểu cặn kẽ bản chất của vấn đề. Và thiếu cơ sở nền tảng để đào sâu và phát triển kỹ năng nghề nghiệp.

HOALYS truyền đạt song song giữa lý thuyết 30%, thực hành 70%. Giúp người học nắm vững nguyên lý cơ bản và áp dụng được ngay những bài học lý thuyết. Trong việc thực hành với sự hướng dẫn sát sao của giảng viên. Cho nên kết quả sau 6 ngày học tại HOALYS. Ngay với cả người chưa từng học qua nối mi trước đó. Vẫn đạt được yêu cầu tối thiểu là 80% trình độ của thợ chuyên nghiệp.

TRƯỜNG DẠY NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ĐẦU TIÊN CẤP BẰNG CÓ GIÁ TRỊ QUỐC TẾ

chứng chỉ sơ cấp

HOALYS là thành viên của hiệp hội thẩm mỹ châu Á INCA. Nên đồng nghĩa bằng chứng nhận của HOALYS sẽ mang giá trị thương hiệu quốc tế. Tại 8 nước: Đài Loan, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc.

Tiền thân của HOALYS là một trung tâm dạy nối mi chuyên nghiệp ở Đài Loan. Và Việt Nam là chi nhánh thứ 2 của HOALYS tại châu Á. Nên nếu bạn học nối mi có ý định sang làm việc tại thị trường Đài Loan sẽ được nhiều sự hỗ trợ thuận lợi.

Ngoài ra HOALYS cũng được hiệp hội làm đẹp TNL Taiwan, AES Singapore. Và Tổng cục nghề của Việt Nam ủy nhiệm tổ chức kỳ thi tốt nghiệp nghề nối mi. Nhận chứng chỉ quốc gia quốc tế có giá trị pháp lý được nhà nước công nhận.

Bên cạnh các nước Châu Á thì HOALYS cũng mở rộng tầm ảnh hưởng sâu rộng. Sang các thị trường có đông người Việt Nam đang sinh sống và làm việc. Như tại Mỹ các khóa dạy nối mi do 2 chuyên gia Đặng Hoa Lý và Liu Yuhsin thường xuyên khai giảng. Để kịp thời đáp ứng nguyện vọng học nối mi chuyên nghiệp của Kiều bào Việt Nam tại nước ngoài.

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO ĐƯỢC HỌC VIÊN KIỂM ĐỊNH

học nối mi

Dù bạn tìm kiếm nơi học nối mi với lý do mở tiệm. Tìm kiếm việc làm thu nhập cao ngay tại quê hương. Hay làm việc ở nước ngoài thì chào mừng bạn khám phá khóa dạy nối mi chuyên nghiệp của HOALYS. Nơi mang đến cho bạn những giá trị không chỉ là lâu dài mà còn đến suốt đời.

Như vậy bạn đã biết được nơi dạy nối mi chuyên nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minhrồi phải không nào.

Tham khảo thêm các khóa học khác tại HOALYS và vào xem cụ thể như sau:

 

Khóa học nối mi cơ bản: Học viên sẽ được học 2 kỹ thuật đầu tiên của ngành nối mi. Kỹ thuật nối mi dưới và được đào tạo rành rẽ các thao tác kỹ thuật. Với hơn 10 kiểu mi thịnh hành nhất.

Khóa học nối mi nâng cao“: Học viên sẽ được học chuyên sâu 2 kỹ thuật nối mi cao cấp chuẩn Á – Âu. Khóa học nối mi nâng cao này sẽ là chìa khóa để các học viên trở thành chuyên gia đẳng cấp quốc tế. Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học. Học viên sẽ tự tin có thể đáp ứng tuyệt đối mọi nhu cầu của khách hàng. Dù là làm việc ở đâu đi chăng nữa

Khóa học nối mi chuyên nghiệp: Tại Hoalys bao gồm 6 ngày học. Dù thời gian ngắn nhưng với phương pháp đào tạo gia tốc của các chuyên gia hàng đầu. Học viên  có thể nhanh chóng cải thiện trình độ của mình.

⚜️ HOALYS  ⚜️ 

– Học viện dạy nối mi Quốc tế chuyên nghiệp.
– Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp.
  Showroom: 407/4 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM. 
  Hotline: 0933 268 258 – 028 62 82 2555

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay