DẠY NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN CHẤT LƯỢNG ĐÚNG KỸ THUẬT

noi-mi-uy-tin-chat-luong

Dạy nối mi chuyên nghiệp uy tín cần đáp ứng những tiêu chí nào? Làm thế nào để người học tìm đúng nơi có chất lượng đào tạo tốt? Cùng tìm câu trả lời dưới bài viết này nhé!

Nơi dạy nối mi chuyên nghiệp uy tín cần đáp ứng những tiêu chí gì?

Dạy nối mi chuyên nghiệp uy tín đưa ngành mi ngày càng hội nhập và phát triển với thế giới. Đây là sứ mệnh sinh ra để phục vụ của những trung tâm đào nối mi uy tín hiện nay. Vậy cơ sở nào để xác định chất lượng thật sự để yên tâm trao gửi tương lai nghề nghiệp vào đó?

Có nhiều tiêu chí để đánh giá một nơi đào tạo nối mi chất lượng tiêu chuẩn như: Thiết kế chương trình giảng dạy như thế nào? Giáo trình đã được công nhận đạt chuẩn chưa? Có thường xuyên cập nhật xu hướng mới? Trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng dạy? Sự tân tâm, nhiệt tình trong quá trình giảng dạy? Kết quả người học thu được? Ý kiến đánh giá của học viên? Quyền lợi của học viên có được duy trì sau khi khóa học kết thúc?…

day-noi-mi-chuyen-nghiep-uy-tin

Ngoài ra còn những tiêu chí về cơ sở vật chất? Diện tích phòng học? Trang thiết bị sử dụng trong quá trình giảng dạy có đáp ứng tốt nhu cầu của người học nối mi hay không? Yếu tố được tính đến để xác định nơi dạy nối mi chuyên nghiệp uy tín?

Đó là nói về mặt lý thuyết nhưng trên thực tế để người học khẳng định mức độ uy tín của nơi dạy nối mi không hề dễ dàng và thường thông qua lời truyền tay nhau hoặc những lời quảng cáo như “rót mật” của chính nơi nhận mình dạy nối mi chuyên nghiệp uy tín.

HOALYS là học viên dạy nối mi chuyên nghiệp uy tín đầu tiên được công nhận bởi hiệp hội quốc tế

Hiện nay trong lĩnh vực nối mi tại Việt Nam chưa có bất cứ tổ chức nào thực hiện công tác kiểm tra đánh giá chất lượng của nơi dạy nối mi. Do đó mới xảy ra trường hợp nhiều nơi đào tạo nối mi tràn lan. Chất lượng mỗi nơi một kiểu, người học nối mi phó mặc vào may rủi. Và chịu nhiều thiệt thòi nếu không may chọn nhầm nơi dạy kém chất lượng.

Trong mớ rối ren đó, Hoalys là điểm sáng để người học có thể đặt trọn vẹn sự tin tưởng. Vì chất lượng dạy nối mi chuyên nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam. Được công nhận bởi nhiều hiệp hội tổ chức làm đẹp lớn của châu Á. Như TNL Đài Loan, AES Singapore. Và đặc biệt là hiệp hội thẩm mỹ châu Á INCA. Trong đó Hoalys là đại diện duy nhất của Việt Nam là thành viên chính thức.

hoalys

Kỳ thi tốt nghiệp nghề nối mi nhận chứng chỉ AES và TNL hằng năm do Hoalys tổ chức tại Việt Nam. Chính là thước đo cho sự tin cậy của các hiệp hội làm đẹp quốc tế đối với chất lượng đào tạo nghề nối mi của Hoalys. Hay cuộc thi thẩm mỹ quốc tế IBC-INCA được tổ chức vào tháng 4 hằng năm tại Việt Nam do Hoalys đồng tổ chức. Dành cho các nghệ nhân hoạt động trong ngành làm đẹp đến từ 8 nước trong hiệp hội châu Á INCA. Đây chính là biểu trưng của sự tin cậy. Hợp tác quốc tế sâu rộng giữa Hoalys với các tổ chức làm đẹp quốc tế.

HOALYS trở thành trường dạy nối mi chuyên nghiệp uy tín

Không có gì là ngẫu nhiên để trở thành một ngôi sao sáng giữa bầu trời ngành mi vốn đã chật chội những vì tinh tú bao quanh. Đó là một quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng, chiến lược bền vững. Nỗ lực xây dựng và phát triển của những người sáng lập nên Hoalys.

Từ một trung xa lạ của những năm 2015. Để rồi sau 4 năm hình thành phát triển đã trở thành nơi dạy nối mi chuyên nghiệp uy tín có chất lượng tốt nhất. Và số lượng học viên đào tạo ra hằng năm nhiều nhất hiện nay.

hoalys

Nơi dạy nối mi chuyên nghiệp uy tín nhất. Chuyên gia Liu Yuhsin và các giảng viên quốc tế Hoalys hướng dẫn học viên. Hoalys nỗ lực xây dựng hoàn thiện trên nhiều khía cạnh. Chương trình dạy nối mi đạt tiêu chuẩn của quốc tế. Đi đầu trong việc cập nhật những xu hướng thịnh hành mới nhất của ngành mi thế giới. Và phổ cập miễn phí lại cho học viên Hoalys. Đội ngũ giảng dạy là những giảng viên quốc tế. Có chứng chỉ chuyên môn quốc tế. Được rèn dũa qua nhiều cuôc thi trên khắp thế giới trong cả vai trò thí sinh và giám khảo.

Xây dựng uy tín của ngành mi Việt Nam trên trường quốc tế để trở thành một thế lực đáng gờm thật sự tại cuộc thi nối mi quốc tế. Những năm gần đây liên tiếp thí sinh Việt Nam do Hoalys cử đi thi đấu đều là Quán Quân, Á quân chung cuộc của các cuộc thi khắp châu Á. Và Hoalys luôn đứng đầu trong bảng xếp hạng đoàn có thành tích tốt nhất

Những quả ngọt thu hoạch từ các cuộc thi là kết quả phản ánh chính xác nhất chất lượng đào tạo nối mi của Hoalys. Từ việc áp dụng thành công phương pháp đào tạo gia tốc độc quyền trong ngành mi. Thời gian học nhanh nhất thu được kết quả tốt đến chính sách bảo hành tay nghề trọn đời.

day-noi-mi-chuyen-nghiep-uy-tin

Bảo đảm mỗi học viên tốt nghiệp từ trường Hoalys. Đều là mỗi người thợ chuyên nghiệp đem lai niềm tự hào cho Hoalys. Là “đại sứ thương hiệu” khẳng định chất lượng đào tạo của Hoalys trong ngành mi Việt Nam.

Nếu bạn cần được tư vấn về khóa dạy nối mi chuyên nghiệp uy tín của Hoalys. Tham khảo thêm các khóa học khác tại Hoalys và vào xem cụ thề như sau:

day-noi-mi-chuyen-nghiep-uy-tin

  • Khóa học nối mi cơ bản: Học viên sẽ được học 2 kỹ thuật đầu tiên của ngành nối mi. Kỹ thuật nối mi dưới và được đào tạo rành rẽ các thao tác kỹ thuật với hơn 10 kiểu mi thịnh hành nhất.
  • Khóa học nối mi nâng cao“: Học viên sẽ được học chuyên sâu 2 kỹ thuật nối mi cao cấp chuẩn Á – Âu. Khóa học nối mi nâng cao này sẽ là chìa khóa để các học viên trở thành chuyên gia đẳng cấp quốc tế. Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học. Học viên sẽ tự tin có thể đáp ứng tuyệt đối mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Khóa học nối mi chuyên nghiệp: tại Hoalys bao gồm 6 ngày học. Dù thời gian ngắn nhưng với phương pháp đào tạo gia tốc của các chuyên gia hàng đầu. Học viên  có thể nhanh chóng cải thiện trình độ của mình.

⚜️ HOALYS  ⚜️ 
– Học viện dạy nối mi Quốc tế chuyên nghiệp.
– Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp.
  Showroom: 407/4 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM. 
  Hotline: 0933 268 258 – 028 62 82 2555

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay