DẠY NỐI MI HOA HỒNG ĐEN ĐẸP NHẤT Ở ĐÂU?

mi-hoa-hong-den

Bất kì ai khi lựa chọn học nối mi Hoa Hồng Đen đều mong muốn tìm được một nơi dạy cho chất lượng đảm bảo, học ra có thể nối mi đẹp và đúng thao tác kỹ thuật.

Kỹ thuật dạy nối mi Hoa Hồng Đen là gì ?

Nối mi hoa hồng đen có xuất xứ từ Đài Loan. Là kỹ thuật mới phát triển thời gian gần đây dựa trên kiểu mi Volume. Do nghệ nhân Hoalys độc quyền sáng tạo ra. 

bang gia noi mi hoa hong den

Mi Hoa Hồng Đen là nối nhiều sợi mi giả lên trên 1 sợi mi thật. Mi tạo fan có độ dày tương đương với mi Volume nhưng độ dài ngắn các sợi mi khác nhau.

Khi nối lên sẽ cho cảm giác mềm mại và tự nhiên y như mi thật hơn so với mi Volume ( các sợi bằng nhau).

Mi Hoa Hồng Đen được đánh giá là kiểu mi rất nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Giá của một bộ mi Hoa Hồng Đen thường khá đắt đỏ so với kiểu mi khác như One By One, Thiên Thần. Dao động từ 500 ngàn (kiểu tự nhiên) đến 700 ngàn (kiểu dày đậm).

Nhưng vẫn có rất nhiều người thích làm đẹp không ngại bỏ ra một khoản chi phí cao hơn cho mỗi lần nối mi Hoa Hồng Đen. Để được sở hữu hàng mi đẹp.

Vì sao có nhiều người thích học nối mi Hoa Hồng Đen?

day-noi-mi-hoa-hong-den

Nối mi Hoa Hồng Đen mang lại mức thu nhập rất lý tưởng. Nên có nhiều người tìm đến các trung tâm với mong muốn được “tầm sư học đạo” kỹ thuật mới này

Nắm bắt tâm lí đó của người học nối mi Hoa Hồng Đen. Nhiều cơ sở được thành lập với mục đích ban đầu chỉ là nối mi cho khách hàng. Giờ lại sản sinh thêm dịch vụ dạy nối mi Hoa Hồng Đen. Với chất lượng khó lòng có thể kiểm soát được. 

Người dạy nối mi Hoa Hồng Đen phải có chứng nhận giảng viên. Hoặc tối thiểu cũng phải có chứng chỉ nối mi Hoa Hồng Đen thì mới được dạy nối mi Hoa Hồng Đen tại cơ sở.Nhưng thực tế có rất nhiều nơi chưa đủ điều kiện dạy nối mi vẫn chiêu sinh học viên rầm rộ.

Chọn nơi dạy nối mi Hoa Hồng Đen tốt nhất

day-noi-mi-hoa-hong-den

Bất kì ai khi lựa chọn học nối mi Hoa Hồng Đen đều mong muốn tìm được một nơi dạy cho chất lượng đảm bảo. Học ra có thể nối mi đẹp và đúng thao tác kỹ thuật.

Một điều quan trọng nữa là cầm chứng chỉ tốt nghiệp nghề tại nơi đó đủ điều kiện để xin giáy phép kinh doanh Salon hoặc tìm kiếm công việc phù hợp với những gì đã học.

Ở Việt Nam bằng cấp vẫn luôn rất được coi trọng. Học nối mi Hoa Hồng Đen ở trường càng uy tín thì càng được khách hàng tin tưởng. Và thuận lợi hơn để phát triển nghề nghiệp so với xuất thân ra từ một trường vô danh.

Hoalys là trung tâm đào tạo nối mi đáp ứng những đòi hỏi về chất lượng giảng dạy. Cũng như tính giá trị của bằng cấp.

Tự hào là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam được nhà nước cho phép cấp chứng chỉ nghề mi. Học viên tốt nghiệp ra từ Hoalys sẽ có đủ điều kiện để xin giấy phép mở dịch vụ nối mi cho khách hàng. Hoặc có cơ hội tìm kiếm công việc thu nhập cao.

Hiện nay rất nhiều trung tâm sau khóa dạy nối mi Hoa Hồng Đen đều có cấp chứng nhận. Các học viên khi đăng kí học cần tìm hiểu rõ thông tin về cơ sở mình theo học. Liệu có đủ thẩm quyền để được cấp bằng chưa?

HOALYS DẠY NỐI MI HOA HỒNG ĐEN CÓ ĐƯỢC CẤP BẰNG KHÔNG ?

Theo tìm hiểu của Hoalys, ngoài Hoalys thì số lựơng nơi được phép cấp chứng chỉ nghề nối mi hiện nay tại Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Vì để đủ thẩm quyền cấp bằng đòi hỏi những nơi đó phải đáp ứng đủ những tiêu chuẩn khắt khe về đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất và chất lượng đầu ra từng học viên. Nhiều học viên sau khi học tại Hoalys được tạo kiện phát triển sự nghiệp bản thân. Có chỗ đứng nhất định trong làng mi.

hoc-noi-mi-o-dau-tot

Bằng uy tín đã được tạo dựng. Hoalys được nhà nước chấp thuận cho tổ chức các kỳ thi tốt nghiệp nghề nối mi quốc gia hay cuộc thi Cây Nhíp Vàng. Tên tuổi của Hoalys cũng đã vượt ra ngoài biên giới. Và được biết đến tại nhiều quốc gia Đài Loan, Mỹ, Malaysia, Singapore… Những nơi mà có rất đông học viên của Hoalys đang sinh sống, làm việc.

Thêm một điều để Hoalys xứng đáng được lựa chọn là nơi học nối mi Hoa Hồng Đen. Vì Hoa Hồng Đen là sản phẩm được tạo nên bằng chính bàn tay. Khối óc và sự sáng tạo không biên giới của chính những nghệ nhân Hoalys. nên tất cả những bí quyết tạo nên một bộ mi Hoa Hồng Đen đẹp sẽ đều được truyền đạt hết tại khóa khóa học Hoa Hồng Đen của Hoalys

⚜️ HOALYS  ⚜️ 
– Học viện dạy nối mi Quốc tế chuyên nghiệp.
– Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp.
– Website: www.hoalys.com
– Facebook fanpage: https://www.facebook.com/hoaly.vn
– Showroom: 407/4 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM. 
– Hotline: 0933 268 258 – 028 62 82 2555

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay