DẠY NỐI MI HOA HỒNG ĐEN HOALYS CÓ CHẤT LƯỢNG KHÔNG ?

mi-hoa-hong-den

Dạy nối mi Hoa Hồng Đen HOALYS đang là kỹ thuật nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng vì tạo ra được bộ mi dày đậm sắc nét mà vẫn rất chân thực, tự nhiên. Học nối mi Hoa Hồng Đen đang trở thành kỹ thuật mà bất kì người thợ nối mi tại các Salon cũng đều mong muốn được trang bị.

I. DẠY NỐI MI HOA HỒNG ĐEN HOALYS MANG LẠI NGUỒN THU NHẬP “KHỔNG LỒ” CHO THỢ MI TẠI CÁC SALON

mi-hoa-hong-den

Dạy nối mi Hoa Hồng Đen ở đâu chuẩn nhất Việt Nam? Là câu hỏi của rất nhiều học viên quan tâm. Học Nối mi Hoa Hồng Đen đang là kỹ thuật nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vì tạo ra được bộ mi dày đậm, sắc nét mà vẫn rất chân thực, tự nhiên.

Thoạt nhìn, kỹ thuật Hoa Hồng Đen tương đối giống với kỹ thuật mi Volume. Vì đều gắn nhiều sợi mi giả lên một sợi mi thật mang đến cho khách hàng một bộ mi dày đậm, cong vút. Điều khác biệt nằm ở chỗ sợi mi Hoa Hồng Đen được thiết kế có độ dài ngắn khác nhau. Nên khi nối lên mắt sẽ tự nhiên không khác gì mi thật. Nối mi Hoa Hồng Đen cũng đang là là kỹ thuật hái ra tiền nhiều nhất cho các thợ nối mi.

Giá một bộ mi Hoa Hồng Đen tại các Salon thường dao động ở mức 500.000- 700.000 VND. Tính ra giá thành gấp đôi so với mi One By On. Nhưng do tạo ra được một bộ mi với chất lượng hoàn hảo. Nên khách hàng thường không tiếc tiền chi cho dịch vụ nối mi Hoa Hồng Đen.

Nếu như trước nay trên thị trường chỉ thịnh hành các kỹ thuật One By OneVolume. Thì ngày nay với sự ra đời của kỹ thuật Hoa Hồng Đen. Mang lại lợi nhuận rất cao cho các thợ mi. Nên nối mi Hoa Hồng Đen đang dần trở thành kỹ thuật mà bất kì người thợ nối mi tại các Salon cũng đều mong muốn được trang bị.

Dạy nối mi Hoa Hồng Đen HOALYS – có tốt không ?

day-noi-mi-hoa-hong-denNhu cầu trên thực tế là có thật. Thế nhưng không phải ở bất cứ đâu đều cũng có thể dạy kỹ thuật Hoa Hồng Đen một cách bài bản và chuẩn xác.

Theo Trung tâm Đào tạo nối mi HOALYS nơi phát minh ra kỹ thuật Hoa Hồng Đen được biết. Hiện nay chỉ có giảng viên HOALYS là những người được cấp chứng chỉ giảng dạy nối mi Hoa Hồng Đen. Mới được phép giảng dạy bộ môn nối mi Hoa Hồng Đen tại cơ sở của mình.

Nếu bạn không có thời gian và điều kiện đến tham dự những khóa học nối mi Hoa Hồng Đen. Cũng như những lớp dạy các kỹ thuật mi khác tại Trung tâm Đào tạo nối mi HOALYS. Thì bạn vẫn có thể đăng ký học nối mi Hoa Hồng Đen. Vẫn chắc chắn đảm bảo cho bạn đủ kiến thức và được cấp bằng của chính HOALYS.

Kỹ thuật Hoa Hồng Đen được HOALYS độc quyền phát minh và phát triển tại thị trường Việt Nam. Nên HOALYS sẽ có bí quyết và phương pháp truyền đạt, hướng dẫn hiệu quả nhất. Chỉ cần trong khoảng thời gian 2 ngày các học viên được trang bị nền tảng kiến thức cơ bản về kỹ thuật Hoa Hồng Đen. Kết hợp với sự hướng dẫn rất tận tâm của các Giảng viên quốc tế HOALYS khi đến học nối mi. Tin chắc không bao lâu nữa bạn sẽ tự tay thực hiện được bộ mi Hoa Hồng Đen ưng ý. Đủ sức làm vừa lòng những thượng đế khó tính.

LIÊN HỆ VỚI KHÓA DẠY NỐI MI HOA HỒNG ĐEN HOALYS


– Học viện dạy nối mi Quốc tế chuyên nghiệp.
– Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp.
– Website: www.hoalys.com
– Facebook fanpage: https://www.facebook.com/hoaly.vn
– Showroom: 407/4 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM. 
– Hotline: 0933 268 258 – 028 62 82 2555

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay