NỐI MI ĐẸP QUẬN 10 – ĐỊA ĐIỂM NỐI MI UY TÍN

noi-mi-dep-quan-10

Nối mi quận 10 ở đâu đẹp. Quận 10 tập trung rất nhiều Salon nối mi, một trong những Salon được yêu thích của chị em bởi những tiêu chí không cay mắt, đau mắt, nặng mắt, cộm mắt và có thể rửa mắt sau 6 tiếng đồng hồ. Đặc biệt bạn sẽ được bảo hành trong 3 ngày, nếu có bất cứ vấn đề gì sẽ được chuyên viên tận tình chăm sóc. Bạn sẽ tìm được những điều này ở HOALYS Beauty ( Tên mới của Ora Salon ) – Salon nối mi chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh. Bạn hãy đến và trải nghiệm dịch vụ tại đây

I. Địa điểm nối mi đẹp quận 10 uy tín chất lượng

Hiện tại trường dạy nối mi HOALYS có hệ thống dịch vụ nối mi HOALYS Beauty tại Việt Nam. Và Đài Loan nổi tiếng uy tín chất lượng cao. Kỹ thuật viên tay nghề cao đạt chuẩn bằng cấp do Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội cấp. Đến với dịch vụ nối mi quận 10 của HOALYS Beauty bạn sẽ được phục vụ những gì?

noi-mi-dep-quan-10

Nối mi đẹp quận 10 cung cấp 4 kĩ thuật tiên tiến nhất. Để đáp ứng những yêu cầu khắc khe. Những hàng mi chưa thật sự hoàn hảo, những khách hàng khó tính nhất. HOALYS Beauty tự tin khẳng định hoàn toàn có thể làm hài lòng tất cả các khách hàng đến với chúng tôi.

II. Nối mi đẹp quận 10 gồm 4 kĩ thuật nối mi gì ?

noi-mi-dep-quan-10
  • Kĩ thuật nối mi one by oneNối mi một sợ một tức là nối một sợi mi giả lên một sợ mi thật. Kĩ thuật này đã được du nhập từ Nhật Bản.
  • Kĩ thuật nối mi hoa hồng đen: Nối mi công nghệ Đài Loan được điều chỉnh cho phù hợp với người Việt Nam. Nối nhiều sợi mi giả lên một sợi mi thật, mi giả có độ dài ngắn khác nhau.
  • Kĩ thuật nối mi volume HD: Nối mi theo kĩ thuật của Nga. Nối nhiều sợi mi mỏng, nhẹ lên một sợi mi thật hay là một sợi mi giả lên một sợi mi thật.
  • Kĩ thuật nối mi thiên thần: Kĩ thuật xuất xứ Đài Loan. Nối 2 sợi mi giả lên một sợi mi thật

III. Nối mi đẹp quận 10 – HOALYS Beauty có gì đặc biệt ?

Tại HOALYS Beauty bạn sẽ được các chuyên gia và chuyên viên lựa chọn kiểu nối mi phù hợp với dáng mắt của mình. Cùng tham khảo các dáng mắt nhé.

 – Mi của bạn có nhiều lỗ hổng và không đều: Bạn nên được nối theo hai kĩ thuật là Volume và Hoa hồng đen. Mi của bạn có nhiều khoảng trống. Vì thế cần được lấp đầy theo kiểu nối mi dày thì mi sẽ đều lại và đẹp hơn rất nhiều.

– Mi tơ (tức mi mỏng và còn non): Có thể do bị tổn thương trong nhiều lần nối mi không đúng kĩ thuật trước. Chuyên gia khuyên bạn nên dưỡng mi lại cho thật sự chắc chắn. Và cứng cáp trước khi tiến hành nối mi. Nếu bạn muốn đẹp để dự tiệc nào đó thì bạn có thể sử dụng kĩ thuật nối mi One by one. Nối mi mỏng với độ dày mi dưới 0.07mm.

– Mi khỏe và chắc chắn: Nếu mi bạn thật sự khỏe và chắc chắc. Thì nối mi theo kĩ thuật nào cũng được tùy theo sở thích của khách hàng.

noi-mi-dep-quan-10

Để xác định được mi của mình thuộc dạng nào thì làm thế nào?

Để đảm bảo và biết chính xác mi của mình thuộc trường hợp nào. Thì cần đến HOALYS Beauty để được chuyên gia thẩm định và tư vấn cho bạn nhé.

IV. Lời khuyên trước khi nối mi

noi-mi

Cần đến nơi nối mi uy tín để tiến hành nối mi. Tuyệt đối không được nối mi những chỗ thiếu uy tín. Lý do, những chỗ thiếu uy tín giá rẻ thì chất lượng sẽ không được đảm bảo. Vì nguyên liệu có thể là không tốt, keo không tốt hại mắt, mi giả kém chất lượng.  Vì thế mà giá của những Salon lớn chuyên nối mi khác biệt với phần còn lại.

Hãy đến với HOALYS Beauty – nối mi quận 10. Để hưởng được dịch vụ nối mi tốt nhất bạn nhé.

Địa chỉ: 160 Ngô Quyền, phường 05, quận 10.
Hotline: 02862 933 733 – 0965 777 515
Email: contact@hoalys.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay