DỤNG CỤ NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP HOALYS GIÁ BAO NHIÊU?

mua-keo-noi-mi

Dụng cụ nối mi chuyên nghiệp HOALYS chất lượng rất tốt nhưng khó tiếp cận với số đông vì sản phẩm hướng đến bộ phận người dùng nhất định, việc buôn bán sản phẩm đặt dưới sự kiểm soát chặt chẽ của HOALYS. Thông qua hệ thống phân phối là các đại lý đảm bảo việc các sản phẩm nối mi HOALYS đến tay người tiêu dùng có sự thống nhất về giá cả nhưng cũng đồng thời hạn chế khả năng tiếp cận của khách hàng đối với các sản phẩm của HOALYS hơn so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường,

1. DỤNG CỤ NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP HOALYS CHẤT LƯỢNG RẤT TỐT NHƯNG KHÔNG DÀNH CHO SỐ ĐÔNG

dung-cu-noi-mi-chuyen-nghiep

Bộ dụng cụ nối mi chuyên nghiệp như keo, mi, nhíp nối mi khi đặt trên bàn cân nhiều người trong nghề sẽ nghĩ đến: Sky, Glue, Ib, Lady, Crystal… còn với HOALYS, đó là sản phẩm hướng đến bộ phận người dùng nhất định, việc buôn bán sản phẩm đặt dưới sự kiểm soát chặt chẽ của HOALYS thông qua hệ thống phân phối là các đại lý, giảng viên hay kênh bán lẻ chính thống được ủy nhiệm, điều này đảm bảo việc các sản phẩm nối mi HOALYS đến tay người tiêu dùng có sự thống nhất về giá cả nhưng cũng đồng thời hạn chế khả năng tiếp cận của khách hàng đối với các sản phẩm của HOALYS hơn so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường

Định hình dòng sản phẩm nối mi chuyên nghiệp thuộc phân khúc cao cấp, HOALYSchú trọng đến tính năng, chất lượng và trải nghiệm người dùng

2. VÌ SAO HOALYS VẪN ĐƯỢC THỢ NỐI MI TIN DÙNG ?

dung-cu-noi-mi-chuyen-nghiep

Thường là thợ nối mi chuyên nghiệp, những người có kiến thức, am hiểu nhất định về lựa chọn sản phẩm nối mi, các thí sinh tham gia thi đấu quốc tế, những người có nhiều kinh nghiệm trong ngành mới cảm nhận hết sự khác biệt về chất lượng của dòng sản phẩm nối mi mang thương hiệu HOALYS so với các sản phẩm thông thường và cũng chỉ họ mới hiểu hết giá trị của việc phải bỏ ra cái giá khá cao để sở hữu chúng thay vì những sản phẩm có cùng công năng nhưng được bán với giá phải chăng hơn rất nhiều.

Rất nhiều người đồng tình rằng một khi đã sử dụng sản phẩm của HOALYS thì không muốn chuyển qua dùng bất cứ thương hiệu nào khác.

3. HOALYS CHỌN BỎ QUA KHÁCH HÀNG KHÔNG QUAN TÂM ĐẾN CHẤT LƯỢNG 

dung-cu-noi-mi-chuyen-nghiep

Họ chỉ chấp nhận bỏ ra mức chi phí thấp hơn cho việc mua sản phẩm vì suy cho cùng nếu không hiểu rõ giá trị thật sự của hàng hiệu thì việc bỏ số tiền nhiều hơn vô tình sẽ tạo ra sự lãng phí không cần thiết.

Các sản phẩm HOALYS cũng được đánh giá là có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, có thể kiểm chứng điều này từ bất kì ai đã dùng qua

Bộ dụng cụ nối michất lượng cao cấp nhưng lại không phổ biến rộng rãi vì giá cả bị xem là đắt đỏ trong số các dòng sản phẩm phục vụ ngành mi lại chẳng bao giờ được thấy những đợt giảm giá, xả hàng có vẻ như HOALYS không quan tâm đến việc thúc đẩy doanh số nhưng thật ra đó là phong cách giúp công ty luôn duy trì vị thế dẫn đầu ngành mi hiện nay.

4. VÌ SAO DỤNG CỤ NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP HOALYS CÓ GIÁ CAO ?

dung-cu-noi-mi-chuyen-nghiep

Thế mạnh của HOALYS không nằm ở giá cả, chắc chắn là vậy. Thậm chí người ta gán cho HOALYS luôn câu” đắt xắt ra miếng”. Đằng sau đó nhất định phải có lý do rất chính đáng của nó vì chẳng ai khi không lại tự làm khó mình với mức giá cao hơn các sản phẩm cạnh tranh đáng kể, hoặc là bạn đủ tự tin với những sản phẩm mình có hoặc là bối cảnh lịch sử và viễn cảnh hiện tại buộc bạn phải khác biệt. Với HOALYS cả 2 lý do trên điều đúng.

So với những cái tên liệt kê ở đầu bài HOALYS xuất hiện muộn nhất, phải đến cuối năm 2015 HOALYS mới được thành lập tại Việt Nam trong bối cảnh những tên tuổi đi trước phải mất gần 10 năm để định hình thương hiệu trong mắt người dùng.

HOALYS sẽ còn một chặng đường rất dài ở phía trước để nỗ lực đạt mục tiêu, muốn rút ngắn HOALYS phải đi theo con đường riêng biệt với số đông còn lại. Đó là sự lựa chọn có phần mạo hiểm nhưng rất hợp lý nhất là bức tranh thị trường bán sản phẩm nối mi có thể lột tả với tính từ ”hỗn loạn” từ giá đến chất lượng.

5. CHẤT LƯỢNG DỤNG CỤ NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

dung-cu-noi-mi-chuyen-nghiep

Không một đơn vị hay một cơ chế kiểm soát chất lượng, giá cả. Khách hàng lựa chọn phần nhiều dựa vào sự quen thuộc của những tên tuổi lâu năm. Mà không có lấy một tiêu chí đánh giá rõ ràng, nơi nào cũng quảng cáo sản phẩm mình bán là chất lượng tốt nhất. Người dùng sẽ tin vào cái gì ? Sản phẩm của cùng thương hiệu mà mỗi nơi một giá không biết đường nào mà lần.

Đến cả việc những thương hiệu lớn bị làm nhái một cách tràn lan gây nhầm lẫn cho người mua. Chẳng ai dám xác định sản phẩm mình có chắc chắn là chính hãng hay không. Khi mà nối mi nhanh rụng đến từ nhiều nguyên nhân chứ không chỉ do chất lượng sản phẩm nối mi.

Mua sản phẩm HOALYS cũng giống với việc mua hàng hiệu. Giá tuy cao nhưng chất lượng là điều không cần bàn cãi. Và nếu là “tín đồ” của HOALYS. Thì có thể yên tâm rằng sẽ không lo lắng việc mua nhầm hàng giả. Do công nghệ sản xuất ra các sản phẩm nối mi của HOALYS mang tính độc quyền. Đòi hỏi sự tỉ mỉ, chi phí sản xuất tốn kém nên rất khó bị bắt chước.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT NGHIÊM NGẶT

mua mi giả

Sản phẩm giá cao còn là vì mỗi đợt chỉ sản xuất một số lượng hạn chế. Do khâu lựa chọn chất liệu đến công nghệ đều sàng lọc khắt khe. Những dụng cụ nối mi không đủ quy chuẩn sẽ ở lại nhà xưởng. Nên đến tay người dùng đều có độ tin cậy cao. Tuy nhiên điểm hạn chế là không phải lúc nào bạn cũng mua được sản phẩm HOALYS. Là khách hàng của HOALYS, đôi khi bạn phải chấp nhận tình trạng “hết hàng”. Nhưng không phải là không có lý do để người ta sẵn sàng chờ hàng tháng trời. Vì có một số sản phẩm độc quyền tại Việt Nam bạn chỉ mua được ở HOALYS.

 Mi Hoa Hồng Đenmi Volume HD HOALYS đạt được độ mềm mại, tự nhiên đáng ngạc nhiên. Và đặc biệt là độ hút keo có một không hai. Theo thông tin từ sản xuất, để tạo ra được độ sole độc đáo cho mi Hoa Hồng Đen. Cũng như độ rỗng bên trong giúp mi cực kì nhẹ nhàng. Thì sản phẩm được làm hoàn toàn thủ công. Bởi những người thợ lành nghề theo quy trình không hề đơn giản.

Nhờ vậy mà có một nghiên cứu thực tế cho thấy. Trong khi các loại mi khác trên thị trường cứ sau 6 tháng sẽ giảm cong 5 độ. Lớp lưng keo bị bong tróc và sợi mi bị cứng. Thì mi HOALYS vẫn giữ được độ mềm mại và hầu như không bị biến dạng. Giá trị của hàng cao cấp sẽ được chứng thực qua thời gian. Và trong những điều kiện cụ thể.

THỜI GIAN NGHIÊN CỨU ?

lông mi Volume HD

HOALYS rất ít khi tung ra sản phẩm mới. Và bị cho là thiếu sự đa dạng so với các đối thủ. Mà chỉ đáp ứng vừa đủ nhu cầu cần thiết nhất của người thợ nối mi. Đội ngũ chuyên gia của HOALYS phải mất cả năm trời để nghiên cứu sản phẩm. Và thêm 6 tháng để thử nghiệm trên thực tế.

Khi vượt qua được những bài kiểm tra đánh giá về độ bền. Khả năng tương thích với nhiều kiểu môi trường, tốc độ, an toàn, ứng dụng thực tế… Mới được công bố rộng rãi trong ngành nên dù chủng loại . Không phải đa dạng thì HOALYS vẫn được yêu thích rộng rãi vì có độ hoàn hảo cao. 

Và một điều mà mọi người phải công nhận rằng. Trong rất nhiều thương hiệu nổi tiếng hiện nay. HOALYS là tên tuổi hiếm hoi có trụ sở tại Việt Nam.

Tại 407/4 Sư Vạn Hạnh Phường 12 Quận 10. Người dùng có cớ sở tin dùng sản phẩm rõ ràng về nguồn gốc thông tin đơn vị sản xuất. Thay vì với những thông tin ghi bằng chữ ngoại quốc trên bao bì. Mà không ai dám chắc rằng những thương hiệu này có thật sự tồn tại ở các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc. Hay lại đến từ người anh láng giềng Trung Quốc đây.

⚜️ HOALYS  ⚜️ 
– Học viện dạy nối mi Quốc tế chuyên nghiệp.
– Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp.
  Showroom: 407/4 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM. 
  Hotline: 0933 268 258 – 028 62 82 2555

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận bài viết
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] có được một mức giá dụng cụ nối mi cụ thể, bạn dễ dàng tìm kiếm trên các diễn đàn mạng. Các trang thương mại […]

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay