HỌC NỐI MI BAO LÂU THÌ RA NGHỀ ? – HOALYS EDU

học nối mi tại Hoalys

Học nối mi bao lâu thì ra nghề ở TP.Hồ Chí Minh, để làm giàu bằng nghề làm đẹp đang rất Hot hiện nay ? Trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng xem bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

1. Học nối mi bao lâu thì ra nghề?

Với thị trường làm đẹp hay thẩm mỹ đang trên đà phát triển hiện nay thì công nghệ làm mi không ngoại lệ. Không phải ai cũng sở hữu đôi mi đẹp như ý muốn, chính lẽ đó mà nhu cầu nối mi của chị em cũng như học nối mi của các bạn trẻ mong muốn tìm kiếm nghề nghiệp tương lai cho mình được ổn định để theo đuổi. Nhưng vẫn còn nhiều bạn vẫn chưa thực sự biết được.

hoc-noi-mi-bao-lau

Khi đăng kí học nối mi, học viên sẽ được lựa chọn khóa học phù hợp để trở thành chuyên viên thẩm mỹ trong ngành mi. Hiện nay nhìn chung, học nối mi bao gồm 3 khóa đào tạo phổ biến, bao gồm:

  • Khóa học nối mi cơ bản :Thời gian học từ 1 -2 tuần. Khóa học này sẽ cung cấp hệ thống kiến thức hoàn thiện cho học viên.
  • Khóa học nối mi nâng cao:  Thời gian học từ 2 tuần đến 1 tháng. Khóa học sẽ cung cấp kiến thức nâng cao trình độ của học viên và cho học viên được thực hành chuyên sâu hơn.
  • Khóa học nối mi cấp tốc: Thời gian học chỉ khoảng 5 – 7 ngày. Khóa học này sẽ cho học viên cái nhìn chân thực hơn về lý thuyết và thực.

Địa chỉ đào tạo học nối mi: Địa chỉ lựa chọn để tham gia học nối mi là yếu tố đầu tiên để quyết định thời gian học nối mi.Hiện nay tại TP HCM có rất nhiều địa điểm đào tạo nối mi để đáp ứng nguồn nhân lực phục vụ cho ngành làm đẹp, mỗi cơ sở sẽ có những quy định. Chương trình đào tạo và chính sách hỗ trợ cho học viên khác nhau. Vì vậy mà thời gian học nối miở mỗi nơi sẽ khác nhau.

2. Địa chỉ dạy nối mi uy tín tại TP. Hồ Chí Minh 

Học nối mi bao lâu thì ra nghề? HOALYS là câu trả lời hoàn hảo nhất. HOALYS là Trung tâm đào tạo nối mi hàng đầu tại Việt Nam. Đã đào tạo ra 10.000 học viên với trên 1000 khóa học. Cấp trên 5000 chứng nhận cho học viên hoàn thành khóa học nối mi chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế.

Cam kết đem lại những giá trị cho khách hàng: Chất lượng, nhiệt tình tận tâm, giá trị bằng cấp, hỗ trợ suốt đời. HOALYS sẽ không làm bạn thất vọng khi trao trọn niềm tin nghề nghiệp trong tương lai

3. Học nối mi ở HOALYS thời gian bao lâu thì ra nghề?

Học nối mi bao lâu thì ra nghề tại HOALYS sẽ là thắc mắc tiếp theo nếu các bạn đã được gợi ý địa điểm này đúng không nào? Giống như đa số các cơ sở đào tạo nối mi khác. Tùy vào từng khóa học mà thời gian học nối mi bao lâu sẽ là khác nhau. Hiện nay tại HOALYS đang có các khóa đào tạo như sau:

khóa học nối mi chuyên nghiệp

Khóa học nối mi cơ bảnBao gồm 2 kỹ thuật nối cơ bản: One By One và Thiên Thần. Ngoài ra, học viên sẽ được học hơn 10 dáng mi thịnh hành nhất hiện nay. 
Thời gian học: 3 ngày

Khóa học nối mi nâng cao“: Bao gồm 2 kỹ thuật nối mi Volume và Hoa Hồng Đen. 
Thời gian học: 3 ngày.

Khóa học nối mi chuyên nghiệp“: Khóa học duy nhất giúp học viên sở hữu đầy đủ 4 kỹ thuật cao cấp của ngành mi thế giới: Kỹ thuật nối mi One By One, Volume, Thiên Thần, Hoa Hồng Đen.
Thời gian học: 6 ngày.

Khóa Master LashĐào Tạo Chuyên sâu các kiến thức ngành mi. Giúp bạn nắm vững mọi kỹ năng, phương pháp để tạo ra một tác phẩm mi hoàn hảo mà không cần quan tâm mắt khách hàng xấu, đẹp mi nhiều hay ít.
Thời gian học: 1 ngày và miễn phí hoàn toàn đối với học viên của HOALYS.

Khóa học thiết kế mi màu: Học viên sẽ được học 6 phương pháp mix mi màu toàn diện nhất.
Thời gian học: 1ngày

Chi tiết xin liên hệ:

⚜️ HOALYS  ⚜️
– Học viện dạy nối mi quốc tế chuyên nghiệp.
– Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp.
Showroom: 407/4 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM.
Hotline: 0933 268 258 – 028 62 82 2555.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay