CHI PHÍ HỌC NỐI MI VÀ SỰ CHÊNH LỆCH GIÁ GIỮA CÁC TRUNG TÂM

hoalys-dia-chi-day-noi-mi

Chi phí học nối mi là bao nhiêu ? Để có thể tham gia vào đầy đủ các khoá học nối mi từ cơ bản tới nâng cao. Chúng ta cần phải chuẩn bị một khoản tiền kha khá. Đặc biệt, nếu tham gia các khoá học có nguồn gốc từ các trung tâm đào tạo lớn. Mức phí mà chúng ta cần bỏ ra là nhiều hơn hẳn so với khi tham gia các khoá học có nguồn gốc từ các cơ sở làm đẹp nhỏ. Vậy, tại sao lại có sự chênh lệch đó và cụ thể mức phí mà chúng ta cần bỏ ra là bao nhiêu?

Chi phí học nối mi bao nhiêu ?

Nếu bạn đang thắc mắc học nối mi bao nhiêu tiền thì câu trả lời thực sự rất mơ hồ. Bởi với mỗi khoá học khác nhau, mỗi trung tâm đào tạo khác nhau. Mức phí mà chúng ta cần phải bỏ ra là không giống nhau. Thông thường, nếu xác định theo nghề nối mi và có ý định đi học. Các bạn cần phải có một khoản tài chính khá dư giả. Dao động từ 20tr – 30tr đồng để có thể tạm thời hoàn thành các chứng chỉ hành nghề.

Chi phí học nối mi có đắt không?

hoc-noi-mi-bao-nhieu-tien

Với khoản tiền từ đó các bạn có thể hoàn thành được 2-3 khoá học nối mi từ cơ bản tới nâng cao. Thông qua quá trình học tập, bạn có thể tích luỹ và nâng cao được trình độ chuyên môn. Đồng thời lấy được chứng chỉ hành nghề đối với những bạn mới vào nghề. Tuy nhiên, khoản tiền này chỉ đủ để các bạn có thể tham gia các khoá học từ các cơ sở làm đẹp nhỏ.

Hoalys luôn khuyến khích các bạn học viên đầu tư tiền vào những khoá học uy tín và chất lượng. Các khoá học uy tín, chất lượng đến từ các trung tâm đào tạo lớn luôn có những sự khác biệt vô cùng lớn so với các khoá học không chuyên của các cơ sở làm đẹp nhỏ. Tất nhiên, mức chi phí cho các khoá học này cũng khác nhau.

Mức phí học nối mi tại các khoá học của trung tâm đào tạo lớn thường cao hơn tại các cơ sở làm đẹp nhỏ. Tại sao lại có sự khác biệt đó? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về ưu cũng như nhược điểm của các khoá học này nhé.

Sự chênh lệch chi phí học nối mi giữa trung tâm đào tạo lớn với cơ sở làm đẹp nhỏ

Để nắm được một cách chi tiết nhất về sự chênh lệch mức phí giữa trung tâm đào tạo lớn với cơ sở làm đẹp nhỏ. Các bạn có thể theo dõi sự so sánh dưới đây:

Chi phí học nối mi gắn với phương pháp đào tạo của Trung tâm

giao-trinh-noi-mi

Có thể nói, phương pháp đào tạo chính là yếu tố đóng góp lớn nhất vào giá trị của mỗi khoá học. Đối với các trung tâm đào tạo lớn, phương pháp đào tạo lý thuyết kết hợp với thực hành được áp dụng. Để học viên có thể hiểu rõ từ lịch sử ngành, thị hiếu của khách hàng cho tới kinh nghiệm thực tế.

Tuy nhiên, đối với các khoá học do các cơ sở làm đẹp nhỏ truyền đạt, phương pháp đào tạo thường kém khoa học hơn. Trong các buổi học, học viên hầu như chỉ được thực hành theo hướng dẫn của giáo viên. Mà không được học cơ bản về lý thuyết.

=> Phương pháp đào tạo của các trung tâm lớn thường khoa học hơn

 

Đội ngũ giáo viên đứng lớp có xứng đáng với chi phí học nối mi người học bỏ ra

Đội ngũ giáo viên đứng lớp của các trung tâm đào tạo lớn đều là những người có kinh nghiệm. Có vị trí nhất định trong nghề. Họ có bằng cấp, có minh chứng cho kinh nghiệm của mình. Tuy nhiên, ngược lại, đội ngũ giáo viên đứng lớp của các cơ sở làm đẹp nhỏ thường chỉ là những nhân viên. Thậm chí chưa dày dạn kinh nghiệm để truyền đạt cho người khác.

khoa-hoc-noi-mi

Chính vì những điều này, mức phí cũng như chất lượng của các khoá học nối mi do trung tâm đào tạo lớn phát triển luôn cao. Và được đánh giá tốt hơn so với các cơ sở làm đẹp nhỏ.

Từ đây, các bạn có thể biết được học nối mi bao nhiêu tiền. Cũng như hiểu được sự chênh lệch mức phí giữa các khoá học khác nhau. Đồng thời có những lựa chọn sao cho phù hợp hơn.

Chi tiết xin liên hệ tư vấn:

⚜️ HOALYS  ⚜️ 

– Học viện dạy nối mi Quốc tế chuyên nghiệp.
– Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp.
– Website: www.hoalys.com
– Facebook fanpage: https://www.facebook.com/hoaly.vn
– Showroom: 407/4 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM. 
– Hotline: 0933 268 258 – 028 62 82 2555

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay