HỌC NỐI MI CẦN CHUẨN BỊ GÌ?

học nối mi cơ bản cần chuẩn bị gì

Năm 2020 rồi thông tin không còn mờ mịt để bạn không biết hỏi ai? Một cú click chuột là hàng tá thông tin bạn cần sẽ hiện ra. Nhưng hãy tỉnh táo để phân biệt đâu là quảng cáo không nói láo nhé! Và bài viết học nối mi cần chuẩn bị gì là kinh nghiệm chân thật từ các học viên Hoalys. Họ sẽ chia sẻ cho những bạn sắp học nối mi mà không bỡ ngỡ.

Học nối mi cần chuẩn bị gì để không lãng phí thời gian, tiền bạc?

Nghề nối mi đang được ví là con gà đẻ trứng vàng trong ngành làm đẹp hiện nay. Bạn cần phải tìm hiểu để không giật mình với những phát sinh không nằm trên bài quảng cáo. Trung tâm lớn, có uy tín đàng hoàng thì thông tin rất công khai minh bạch chứ không lập lờ. Nhưng nếu kinh tế có hạn chỉ đủ khả năng học ở những Salon bé bỏng. Thì bạn càng cần phải có sự chuẩn bị mọi thứ trước khi cắp mông đi học để “đừng có hòng mà lừa tui, tui biết hết rồi”.

hoc-noi-mi-can-chuan-bi-gi

Năm 2019 rồi thông tin không còn mờ mịt để bạn không biết hỏi ai. Một cú click chuột là hàng tá thông tin bạn cần sẽ hiện ra. Nhưng hãy tỉnh táo để phân biệt đâu là quảng cáo không nói láo nhé! Và bài viết học nối mi cần chuẩn bị những gì là những kinh nghiệm chân thật từ hàng ngàn học viên Hoalys. Họ sẽ chia sẻ cho những bạn sắp sửa bước vào thế giới nối mi mà không bị bỡ ngỡ.

Học nối mi cần chuẩn bị bao nhiêu tiền

Học nối mi cần chuẩn bị tiền? chắc chắn rồi học phí luôn là thứ được đặt lên bàn cân đầu tiên khiến người ta phải đắn đo lựa chọn giữa học nơi này với nơi khác. Ai cũng muốn học ở trung tâm uy tín, học ra có thể ngẩng cao đầu đi xin việc. Rằng “tui mới tốt nghiệp từ trường X này ra nè” nhưng tiền đâu là điều đầu tiên bạn sẽ phải cân nhắc.

Có 1 thống kê rất buồn cười đã tổng hợp được trên Fanpage của Hoalys. Từ những người muốn hiểu về khóa học của trường “HỌC PHÍ CAO” của 80% người đã trả lời. 18 triệu so với hàng trăm nơi sẵn sàng ra giá vài ba triệu thì không HOANG MANG mới lạ.

hoc-noi-mi-can-chuan-bi

Tôi không bài xích những nơi chủ trương dạy nối mi giá rẻ. Vì của rẻ chưa chắc đã ôi. Nhưng tôi muốn bạn hãy một lần nữa lắng mình lại và trả lời câu hỏi: “Bạn đã có thật sự sẵn sàng để học nối mi chưa”?

Hãy cho bản thân mình thời gian. Đừng vội quyết định điều gì cả. Đến khi bạn sẵn sàng. Thì tôi tin đó là lúc bạn dành cho sự học của mình cả một niềm tin trọn vẹn. Tiền bạc không còn là rào cản khiến bạn thu mình trong những giới hạn nhỏ bé của những đo đếm nữa.

Khi bạn chưa có niềm tin ở bản thân thì dẫu cho có học ở đâu cũng chẳng mang lại kết quả. Thôi thì cứ làm gì bạn thấy vui đi.

Nói chứ, đừng tùy tiện với những quyết định mang tính bước ngoặt của mình. Đừng lãng phí công sức, tiền bạc, số tiền dẫu không nhiều nhặn gì nhưng chi không đúng nơi thì vẫn là không xứng đáng. Dẹp ngay cái suy nghĩ học nối mi giá rẻ thì lỡ không có kết quả cũng không thấy tiếc. Thấy chưa, bạn đã sẵn sàng học nối mi bao giờ đâu mà trông mong kết quả tốt đẹp.

Giá học nối mi rất ảo nó có thể giao động từ 3 triêu-18 triệu. Nên bạn đừng mang học phí nối mi ra làm thước đo để lựa chọn nữa, đổi tiêu chí đi vì coi chừng nhầm to đấy.

Học nối mi bao lâu ra nghề

Bên cạnh học nối mi bao nhiêu tiền người ta còn quan tâm học nối mi trong bao lâu  thì ra nghề nữa. Có 1 nghịch lý chẳng biết cười thế nào cho đỡ buồn  thế này, bạn luôn muốn học nhanh ra nghề để mà còn kiếm tiền thế nhưng khi nghe một trung tâm danh tiếng nào đó tư vấn khóa học của họ có giá 18 triệu và học trong 6 ngày là bạn lập tức héo queo liền. Tiếp sau đó bạn làm phép tính cân chỗ kia học phí rẻ hơn, dạy chương trình y hệt mà học tới 2 tháng, học chỗ kia chắc cú hơn, chứ dạy 6 ngày chưa kịp biết gì là bị cho ra trường rồi.

Nhưng bạn ơi, thời gian là sự phản ánh kết quả học tập của bạn dựa trên chất lượng dạy học, học dài ngắn không quan trọng bằng những cam kết và hiệu quả thực chất nơi đó mang lại cho bạn.

chuan bi hoc noi mi

Những nơi dạy có tiếng như trường X nọ thời gian học chỉ 6 ngày, nhưng bạn nghĩ sao nếu 6 ngày bạn đã thật sự làm được điều mà mình có thể phải mất vài tháng trời mòn mỏi ở một chốn khác, vậy thì quá tuyệt vời đúng không nào. Nếu bạn may mắn học đúng nơi đào tạo bài bản thì nghề nối mi thật sự không dễ để làm khó được bạn, học ít hiểu nhiều là vậy đó. Học nhanh đi kèm với hiệu quả chẳng phải khó để tìm kiếm lắm đâu vấn đề là bạn đi đâu để mà tìm thôi.

Học nối mi cần chuẩn bị gì và học ở đâu?

Để chuẩn bị học nối mi bạn đã tìm hiểu bao nhiêu chỗ dạy trước khi quyết định lựa chọn học một nơi nào đó, tôi nghĩ là rất nhiều nhưng đó là việc cần thiết nên làm.

Hầu hết những ai biết nối mi đều tự cho mình có khả năng dạy lại cho người khác hiểu. Cho nên mới sinh ra hàng trăm nơi dạy nối mi mà chất lượng vẫn là một dấu hỏi lớn như hiện nay. Để tồn tại trong khoảng không chật chội đó. Thứ vũ khí duy nhất để người ta mang ra cạnh tranh không phải là tạo ra giá trị tốt hơn đối thủ mà đáng buồn đó lại là giảm giá rồi cắt xén đủ thứ những quyền lợi của người học để bù vào lợi nhuận. Chất lượng học nối mi lẽ thường phải là mục tiêu duy nhất. Nay lại trở thành thứ phụ thuộc rất nhiều vào sự tùy tâm của người dạy.

dia diem day noi mi uy tin

Học nối mi bạn cần chuẩn bị một tâm thế vững vàng để tránh khỏi những cám dỗ về giá. Và đủ tỉnh táo để lựa chọn xác đáng vì đó là tương lai của chính bạn. Nơi daỵ nối mi họ không chịu trách nhiệm về thành bại của bạn như những gì họ nói đâu. Mình không thương mình thì ai thương mình đây?

Vậy thì học nối mi chuyên nghiệp ở đâu? Nếu có điều kiện hay tìm đến những trung tâm đào tạo lớn đã khẳng định được uy tín. Nếu học nối mi ở Tp Hồ Chí Minh thì bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

Học phí tại các nơi này thường khá cao. Nhưng chất lượng xứng đáng. Bạn nên chia ra học từng khóa lẻ. Chứ không nhất thiết phải học trọn khóa các kỹ thuật nếu điều kiện eo hẹp.

Học ở những trung tâm lớn bạn sẽ được hỗ trợ lâu dài và cơ hội phát triển bản thân tốt hơn vì các nơi này thường liên kết hợp tác với các tổ chức quốc tế đi tiên phong trong việc cập nhật các xu hướng kỹ thuật mới nhất của thế giới. Và việc bạn tốt nghiệp từ một trung tâm có danh tiếng cũng phần nào tô điểm thêm vị thế của bạn trong mắt khách hàng.

hoc-noi-mi

Lựa chọn thứ 2 là nếu học ở các Salon. Bạn nên tìm hiểu kỹ về giáo viên dạy mình đã đạt được những thành tích gì tại các cuộc thi? tác phẩm mi của họ có đẹp không? số lượng học viên theo học? học viên đánh giá thế nào về người dạy? Đó là những minh chứng sống động nhất về khả năng của người giáo viên sẽ dạy bạn. Và rất dễ dàng để bạn tìm thấy những thông tin đó trên Facebook.

Tôi thường dành sự thiện cảm có phần thiên vị cho một nơi đào chuyên biệt một nghề duy nhất. Vì khả năng cao họ sẽ dồn toàn bộ tâm sức cho công việc. Họ làm một cách hiệu quả chứ không xao nhãng cho nhiều nhiệm vụ khác nhau. Tất nhiên nhận định này chỉ là cảm tính.

Học nối mi cần chuẩn bị những dụng cụ gì?

Những dụng cụ học nối mi cơ bản mà bạn cần dùng đến: Keo, mi, nhíp, băng dính, nút đựng keo, tăm tháo mi, sáp tháo mi, nước vệ sinh mi… Cái này thì bạn không cần lo. Đa phần nơi dạy nối mi đều sẽ chuẩn bị sẵn các đồ nghề cần thiết cho bạn thực hành. Còn việc bán hay tặng kèm luôn trong giá học phí thì còn tùy chỗ. Bạn cần phải hỏi rõ trước điều này. Nếu cẩn thận hơn bạn hỏi luôn thương hiệu của sản phẩm. Vì giá dụng cụ nối mi hiện nay phân bổ loạn xà ngầu luôn. Tốt nhất bạn nên học nối mi ở những nơi giá học phí đã bao gồm trọn bộ dụng cụ bạn đỡ phải mất công suy nghĩ.

dung cu nganh mi

Học nối mi theo đánh giá của tôi vẫn là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn trẻ nào đang mong muốn tìm được một nghề nghiệp ổn định. Tiết kiệm cả thời gian lẫn chi phí. Vì nếu bạn biết rằng với những ngành nghề độ hot không kém cạnh khác như Phun Xăm, MakeUp, Nail chi phí từ học tới làm được nghề phải tốn vài chục đến cả trăm triệu thì chi phí học nối mi so ra vẫn rẻ chán, đầu tư ít vốn, học nhanh, không cần năng khiếu, kiếm tiền dễ dàng, không mất công sức là những ưu điểm khiến người ta tin vào ước mơ đổi đời của cái nghề “gắp lông” này.

Bên cạnh việc trang bị cho mình đủ kiến thức, đủ thông tin và đủ sự tự bình tĩnh. Để lựa chọn học đúng nơi đúng chỗ thì tha thiết mong bạn hãy đủ cho mình niềm tin để theo đuổi nghiêm túc sự chọn lựa của mình chỉ có như thế thành công mới có thể mỉm cười với bạn.

⚜️ HOALYS  ⚜️ 
– Học viện dạy nối mi Quốc tế chuyên nghiệp.
– Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp.
  Showroom: 407/4 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM. 
  Hotline: 0933 268 258 – 028 62 82 2555

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay