HỌC NỐI MI CẤP BẰNG QUỐC TẾ – HOALYS EDU

hoc-noi-mi-bao-lau

Học nối mi cấp bằng quốc tế ngày càng được chú trọng với sự phát triển của ngành làm đẹp nói chung và ngành mi nói riêng. Vậy tại sao bằng quốc tế lại trở nên quan trọng như vậy? Và cùng với sự ra đời của hàng loạt cơ sở đào tạo nối mi hiện nay thì học nối mi ở đâu mới có bằng quốc tế, có giá trị được Nhà nước phê duyệt ? Các bạn trẻ muốn theo đuổi ngành mi để làm nghề nghiệp trong tương lai thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết nhé!

1. Học nối mi cấp bằng quốc tế có vai trò gì ?

hoc-noi-mi-cap-bang

Học nối mi cấp bằng quốc tế ngày càng có vai trò quan trọng đối với các bạn trẻ. Đặc biệt khi có nhu cầu làm việc ở nước ngoài. Bởi hiện nay tại nhiều quốc gia có ngành mi phát triển. Đòi hỏi công dân khi đến các quốc gia này làm việc đều phải nộp bằng cấp tốt nghiệp nghề mi. Được công nhận bởi chính họ thì mới được hợp thức hóa.

Vì vậy, nếu không có sự chuẩn bị về giá trị của tấm bằng sau khi tốt nghiệp. Thì sẽ là trở ngại lớn trong môi trường nước ngoài phát triển và thu nhập tốt hơn. Mặc dù bằng cấp quốc tế đối với người học nối mi sau khi tốt nghiệp. Không phải là thước đo chuẩn nhất để đánh giá năng lực. Vì còn nhiều khía cạnh khác như kỹ năng, kiến thức. Kinh nghiệm làm việc và hiệu quả làm việc.

Nhưng không thể phủ nhận tầm quan trọng của tấm bằng này. Khi tìm việc làm, khẳng định thương hiệu, ở Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới. Vẫn xem tấm bằng này là điều kiện tiên quyết khi muốn trọng dụng nhân lực ngành mi.

2. Vậy nơi nào Học nối mi cấp bằng quốc tế ?

hoc-noi-mi-cap-bang

Vì vậy, khi quyết định ra nước ngoài làm việc. Các bạn học nối mi cần chuẩn bị cho mình tấm bằng có giá trị công nhận quốc tế để xuất trình cho nơi làm việc ở nước bạn.

Nếu không, người học nối mi buộc phải học lại từ đầu và thi lấy bằng theo chương trình đào tạo của nước đó. Khi đó bạn sẽ phải gặp nhiều khó khăn vì khác biệt ngôn ngữ, tốn thời gian và tốn chi phí cho khóa học tại đây. Vì những điều trên nên việc sẽ không là chuyện dư thừa. Nếu các bạn có định hướng công việc lâu dài trong một môi trường mới với vị trí địa lý ngoài biên giới Việt Nam. Vì vậy, hãy chuẩn bị cho mình một khóa học nối mi thât sự chất lượng. Và nhận được bằng cấp có giá trị thương hiệu quốc tế.

3. Nơi học nối mi cấp bằng quốc tế uy tín ?

hoc-noi-mi-cap-bang

 

Với sự ra đời hàng loạt của các cơ sở đào tạo nối mi hiện nay, thì không phải cơ sở nào cũng đủ điều kiện dạy nối mi cấp bằng có giá trị quốc tế sau khi hoàn thành khóa. Vì vậy, các bạn nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn cho mình một địa chỉ học nối mi cho chất lượng và thương hiệu được khẳng định quốc tế mà mình cần. Và Hoalys sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để các bạn có thể tự tin cầm trên tay tấm bằng và bước ra môi trường quốc tế mà không cần phải e ngại hay lo sợ bất cứ điều gì.

Là trung tâm đào tạo nối mi uy tín tại Việt Nam hiện nay. HOALYS luôn đáp ứng những đòi hỏi về chất lượng giảng dạy cũng như tính giá trị của bằng cấp, trở thành thương hiệu đào tạo nối mi danh tiếng tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ ngành mi.

4. Học nối mi tại HOALYS có sử dụng được ở nước ngoài ?

day-noi-mi-uy-tin

Các bạn khi tham gia khóa học nối mi tại HOALYS sẽ được chính phủ Việt Nam cấp bằng. Nên nếu sang làm việc ở những quốc gia có liên kết và hợp tác với Việt Nam. Các bạn chỉ cần xuất trình bằng cấp này là sẽ được xem xét đổi sang bằng cấp có giá trị tương đương quốc gia đó.

Đối với các quốc gia chưa được liên kết với Việt Nam. Thì các bạn cũng chỉ phải thi lại phần thực hành nối mi để được xem xét đổi sang bằng của quốc gia đó một cách dễ dàng. Vì vậy, học nối mi tại HOALYS thì dù đi đến quốc gia nào trên thế giới. Các bạn cũng không phải gặp nhiều khó khăn để hợp thức hóa quy trình xin được cấp phép làm nghề.

Ngoài có giá trị quốc gia tại Việt Nam và Đài Loan. Thì bằng cấp nghề của HOALYS khi học nối mi còn được công nhận bởi Hiệp hội TNL châu Á: Singapore và Malaysia. Và trong tương lai sẽ còn thêm nhiều quốc gia khác được cập nhật vào danh sách này. Cùng với việc tập trung trao dồi kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm làm nghề mi. Các bạn có tầm bằng quốc tế để quá trình làm việc của mình được dễ dàng và suôn sẻ hơn. Đặc biệt là tại môi trường nước ngoài.

Tham khảo thêm các khóa học khác

Hãy đến với HOALYS để có thể tự tin hơn với tấm bằng mình đã cất công khổ luyện để làm việc tại bất cứ quốc gia nào bạn nhé! Vậy giờ đây bạn đã biết nơi nào học nối mi cấp bằng quốc tế rồi phải không nào? Mời bạn tham khảo thêm các khóa học khác tại HOALYS cụ thể như sau:

  • Khóa học nối mi cơ bản“: Học viên sẽ được học 2 kỹ thuật đầu tiên của ngành nối mi. Kỹ thuật nối mi dưới và được đào tạo rành rẽ các thao tác kỹ thuật với hơn 10 kiểu mi thịnh hành nhất
  • Khóa học nối mi nâng cao“: Học viên sẽ được học chuyên sâu 2 kỹ thuật nối mi cao cấp chuẩn Á – Âu. Khóa học nối mi nâng cao này. Sẽ là chìa khóa để các học viên trở thành chuyên gia đẳng cấp quốc tế. Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học. Học viên sẽ tự tin có thể đáp ứng tuyệt đối mọi nhu cầu của khách hàng. Dù là làm việc ở đâu đi chăng nữa.
  • Khóa học nối mi chuyên nghiệp: tại HOALYS bao gồm 6 ngày học. Dù thời gian ngắn nhưng với phương pháp đào tạo gia tốc của các chuyên gia hàng đầu. Học viên  có thể nhanh chóng cải thiện trình độ của mình.

Chi tiết xin liên hệ:
⚜️ HOALYS  ⚜️
– Học viện dạy nối mi quốc tế chuyên nghiệp
– Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp
Showroom: 407/4 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM 
Hotline: 0933 268 258 – 028 62 82 2555

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay