HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP CẤP TỐC CÓ BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG?

hoc-noi-mi-chuyen-nghiep-uy-tin

Học nối mi chuyên nghiệp cấp tốc có đảm bảo chất lượng. Học nối mi chuyên nghiệp cấp tốc tại Hoalys cam kết đảm bảo chất lượng theo chuẩn hiện hành của quốc tế. Người học nắm vững kiến thức nhanh chóng, hiệu quả.

Đào tạo học nối mi chuyên nghiệp cấp tốc có bảo đảm chất lượng?

Nhiều người lo ngại, học nối mi chuyên nghiệp cấp tốc liệu có đảm bảo chất lượng? Khi mà trong thời gian chỉ vài ngày phải tiếp thu số lượng lớn kiến thức về kỹ thuật nối mi chuyên nghiệp. Những thợ làm nghề lâu năm có thể sẽ không gặp nhiều khó khăn. Nhưng với những bạn lần đầu tiên làm quen, chắc chắn sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ.

hoc vien tai hoalys

Học nối mi chuyên nghiệp tại Hoalys sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên. Và vì sao nên chọn Hoalys để học nối mi chuyên nghiệp. Ở Việt Nam hiện nay, tồn tại hàng trăm cơ sở vì nối mi đang là một xu hướng làm đẹp hấp dẫn các chị em phụ nữ. Và là nghề giúp các tiệm nối mi ăn nên làm ra.

Để bắt kịp xu thế, nhiều chị em đã quyết định chi tiền đi học các khóa nối mi chuyên nghiệp ngắn hạn tại các trung tâm đào tạo nối mi. Để thuận lợi hơn trong công việc và có được sự tin tưởng của khách hàng.

TP. HCM là nơi tập trung đông nhất cả nước các trung tâm dạy nối mi chuyên nghiệp cấp tốc. Nhiều học viên ở các tỉnh xa cũng lên đây học nối mi chuyên nghiệp. Nhằm nâng cao tay nghề. Đa phần những người đi học lóp nối mi chuyên nghiệp cấp tốc thường đã có tiệm. Nên họ đều mong muốn học nhanh và có bằng liền để mau chóng trở về với công việc.

Khóa học nối mi chuyên nghiệp cấp tốc có đảm bảo chất lượng không ?

Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều trung tâm đào tạo thiết kế các khóa học cấp tốc cho học viên học xong nhận bằng ngay. Tuy nhiên, nhiều nơi chỉ chú trọng việc thu hút học viên mà không tập trung vô khâu chất lượng đào tạo. Học viên chưa nắm vững tay nghề vẫn được cấp bằng. Dẫn đến chất lượng đầu ra không đảm bảo. Nhiều trung tâm không được phép vẫn tự ý cấp phát chứng chỉ nghề cho học viên. Dĩ nhiên bằng cấp này không có giá trị và khi bị cơ quan chức năng kiểm tra. Làm ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của học viên lỡ nhận phải bằng cấp giả.

Học nối mi chuyên nghiệp cấp tốc tại Hoalys cam kết bảo đảm chất lượng

Trong đống vàng thau lẫn lộn những trung tâm đào tạo nối mi chuyện nghiệp cấp tốc hiện nay.  Hoalys thật sự là một viên ngọc quý trong ngành nối mi Việt Nam. Hoalys là trung tâm nối mi duy nhất của Việt Nam đến nay được sư phê chuẩn của Tổng Cục dạy nghề, Bộ Lao Động Thương Binh & Xã hội cho phép cấp bằng đào tạo chứng chỉ nghề. Không những vậy, học viên có thể mang theo chứng chỉ nghề nối mi chuyên nghiệp cấp tốc của Hoalys để hành nghề tại bất kì quốc gia nào vì bằng cấp Hoalys được công nhận quốc tế và vô thời hạn.

Không ồn ào, không chi tiền vô quảng cáo rầm rộ. Hoalys lấy chất lượng đào tạo làm mục tiêu trong kinh doanh. Lợi nhuận thu về là sự thành công của học viên để đào tạo ra những thợ nối mi giỏi nghề, tạo mọi điều kiện cho các bạn theo đuổi và phát triển đam mê bản thân. Nhiều người trong số đó đã thành những tên tuổi lớn trong ngành nối mi Việt Nam. Đó là niềm vui to lớn của những người người làm công tác đào tạo tại Hoalys

nối mi chuyên nghiệp

Học nối mi chuyên nghiệp thời gian ngắn tại Hoalys chỉ 7 ngày. Cam kết đảm bảo chuẩn chất lượng đầu ra cho từng học viên. Trong khóa nối mi chuyên nghiệp ngắn hạn này, học viên sẽ được học tất cả các kỹ thuật nối mi phổ biến nhất hiện nay như kỹ thuật: One By One, Thiên Thần, nối mi dưới, Volume HD, Hoa Hồng Đen.

Học nối mi chuyên nghiệp cấp tốc tại HOALYS có gì đặc biệt ?

Để bảo đảm học nối mi chuyên nghiệp nhưng thời gian được rút ngắn. Hoalys sử dụng giáo trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, sát với thực tế. Phù hợp với trình độ của học viên đang theo học khóa nối mi chuyên nghiệp cấp tốc. Dễ hiều, dễ nhớ và dễ dàng áp dụng. Học viên sau khi học lý thuyết sẽ được thực hành trên mô hình phẳng, ma nơ canh. Đến khi nắm vững các kỹ thuật cơ bản sẽ chuyển qua thực hành trên mi người mẫu thật. Nhằm để các giảng viên đánh giá, chỉnh sửa lỗi, hướng dẫn lại kỹ thuật.

nối mi chuyên nghiệp c

Chất lượng của giảng viên  là yếu tố quyết định đến chất lượng đào tạo của mỗi trung tâm. Chính vì vậy, lựa chọn giảng viên có trình độ chuyên môn cao,  tận tâm, yêu nghề. Phải có chứng chỉ giảng viên mới được hành nghề là yêu cầu bắt buộc tại Hoalys.

Các giảng viên dạy nối mi chuyên nghiệp cấp tốc tại Hoalys hiện nay đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nối mi Việt Nam. Giành được nhiều giải thưởng cao tại các cuộc thi chuyên nghiệp quốc tế. Sẽ chia sẻ không chỉ là những vấn đề xoay quanh kiến thức chuyên môn. Mà còn cả những kinh nghiệm tích lũy khi thi đấu quốc tế. Để những học viên có tham vọng chinh phục nối mi ở cấp độ thê giới học hỏi kinh nghiệm quý giá.

Chính sách hỗ trợ HOALYS sau khi kết thúc khóa học nối mi chuyên nghiệp cấp tốc 

Học viên sau khi kết thúc khóa học nếu cảm thấy chưa tự tin với tay nghề. Sẽ được Hoalys tiếp tục đào miễn phí cho đến khi bạn thấy đủ tự tin để ra nghề. Ngoài ra, Hoalys cam kết các học viên sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ chuyên môn lâu dài, gặp bất cứ vấn đề khó khăn nào liên quan đến nối mi Hoalys sẵn sàng tư vấn giúp đỡ bạn.

nối mi chuyên nghiệp

Bên cạnh khóa học cấp tốc, Hoalys còn thường xuyên mở các khóa học nối mi Cơ Bản, Thiên Thần, Hoa Hồng Đen, Volume HD. Hoalys sẽ tư vấn và giúp học viên lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ của từng người.

⚜️ HOALYS  ⚜️ 

– Học viện dạy nối mi Quốc tế chuyên nghiệp.
– Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp.
– Website: www.hoalys.com
– Facebook fanpage: https://www.facebook.com/hoaly.vn
– Showroom: 407/4 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM. 
– Hotline: 0933 268 258 – 028 62 82 2555

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay