NÊN HỌC NỐI MI VÀO LÚC NÀO TRONG NĂM – HOALYS

nen-hoc-noi-mi-vao-luc-nao

Nên học nối mi vào lúc nào trong năm thì thích hợp? Từ bây giờ đến thời điểm Tết còn 3 tháng, khoảng thời gian trên vẫn đủ cho một người từ chưa biết gì về nối mi có thể học và ra nghề kịp thời điểm tết  nếu lựa chọn đúng nơi dạy nối mi chất lượng chuyên nghiệp.

Nên học nối mi vào lúc nào là thích hợp ?

Học nối mi chuyên nghiệp vào thời điểm gần cuối năm là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Thời điểm cuối năm bao giờ cũng là dịp ăn nên làm ra của nghề làm đẹp. Nhu cầu trưng diện chơi tết của chị em trong những ngày này tăng đột biến khiến các dịch vụ làm đẹp như tóc, nail và mi phải làm việc hết công suất để kịp phục vụ các “thượng đế”. 

học nối mi chuyên nghiệp

Đơn cử như tại Salon nối mi Hoalys Beauty trên đường Ngô Quyền phải đến tận 29 tết thì các thợ nối mi mới có thể thu xếp về quê ăn tết còn những ngày trước đó vô cùng bận rộn với lịch đặt hẹn dày đặc của khách hàng đến nối mi. Các thợ phải làm việc liên tục từ 9h sáng đến 7h tối vẫn không kịp phục vụ hết lượng khách đông đảo.

Nắm bắt được tình hình năm rồi nên để phục vụ cho dịp tết sắp tới. Ngay từ thời điểm này Hoalys Beauty đã rục rịch tuyển thợ nối mi để có thời gian đào tạo bồi dưỡng. Vì từ bây giờ đến thời điểm tết còn 3 tháng. Khoảng thời gian trên vẫn đủ cho một người từ chưa biết gì về nối mi có thể học và ra nghề kịp thời điểm tết. Nếu lựa chọn đúng nơi dạy nối mi chất lượng chuyên nghiệp.

Nên học nối mi vào lúc nào để được học tất cả các kỹ thuật trong thời gian nhanh nhất

Bởi vì trong khóa học nối mi chuyên nghiệp có dạy tất cả các kỹ thuật phổ biến của ngành mi. Gồm One By OneThiên ThầnVolumeHoa Hồng Đen. Với những người chưa từng biết về các kỹ thuật mi có 2 lựa chọn phù hợp nhất. Đó là bắt đầu từ học kỹ thuật nối mi One By One (1 sợi trên 1 sợi). Rồi sẽ học dần lên cao các kỹ thuật Thiên Thần, Volume, Hoa Hồng Đen. Hoặc sẽ học trọn bộ các kỹ thuật trong một khóa học chuyên nghiệp.

Giảng viên của trung tâm dạy nối mi sẽ xây dựng chương trình đào tạo nối mi chuyên nghiệp. Đảm bảo trong khoảng thời gian ngắn. Học viên sẽ tiếp thu đúng và đủ tất cả kỹ thuật. Nếu bạn không có nhiều thời gian thì lựa chọn khóa học nối mi chuyên nghiệp sẽ là phù hợp nhất đối với mọi đối tượng. Đặc biệt là người mới bắt đầu đặt chân vào ngành mi.

khóa học nối mi chuyên nghiệp

Nghề mi đang trong giai đoạn phát triển thịnh vượng. Yêu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như sự đa dạng trong cung cấp dịch vụ ngày càng tăng lên. Bản thân mỗi người thợ nối mi nếu chỉ biết vài kỹ thuật thì khó có thể phát triển thương hiệu cá nhân. Khách hàng không chỉ trung thành với mỗi kiểu One By One mà họ còn muốn trải nghiệm những kiểu mi khác như Volume, Hoa Hồng Đen… Tiệm nối mi của bạn nếu không có những kỹ thuật mà khách hàng cần thì họ sẽ tìm đến nơi cung cấp dịch vụ đa dạng hơn. 

Phải làm được nhiều kỹ thuật mi không còn là nhu cầu. Mà đã trở thành yêu cầu gần như bắt buộc đối với mỗi người thợ. Nếu bạn đã từng biết qua một vài kỹ thuật mi thì sẽ dễ dàng hơn. Vì bây giờ chỉ cần học thêm các kỹ thuật mới trong các khóa học riêng lẻ để bổ sung kiến thức nữa là được còn với những bạn đây mới là thời điểm bắt đầu học nối mi thì lời khuyên Hoalys dành cho bạn là hãy chọn khóa học nối mi chuyên nghiệp 7 ngày vì sau khóa học này bạn sẽ làm chủ tất cả các kỹ thuật phổ biến nhất của ngành mi. 

Chương trình đào tạo khóa nối mi chuyên nghiệp tại Hoalys

– Đối tượng: Tất cả đối tượng.
– Học phí: 18 triệu
– Thời gian: 7 ngày (9:00-17:00)

Nội dung khóa học:

 • Tổng quan về mi nối
 •  Phân loại mi giả theo độ cong, độ dày, chiều dài
 • Giới thiệu tổng quát về dụng cụ nối mi
 • Kỹ thuật nối mi One By One
 • Kỹ thuật nối mi Thiên Thần
 • Kỹ thuật nối mi dưới
 • Kỹ thuật nối mi Volume
 • Kỹ thuật nối mi Hoa Hồng Đen

nen-hoc-noi-mi-vao-luc-nao

 • Cách sử dụng và bảo quản keo nối mi
 • Kỹ thuật tháo mi và dưỡng mi
 • Tư vấn cách chăm sóc và bảo dưỡng mi nối
 • Phân tích ảnh hưởng của nhiệt độ và độ ẩm đến quá trình nối mi
 • Tư vấn các cách thức để tư vấn khách hàng
 • Các vấn đề thường gặp khi nối mi
 • Tư vấn hỗ trợ học viên mở Salon

Từ đây đến cuối năm vẫn còn đủ thời gian để các bạn muốn học nối mi đăng kí đi học để kịp ra nghề trước thời điểm mùa tết cận kề, lựa chọn nơi học nối mi như thế nào để vừa đáp ứng yếu tố thời gian nhưng chất lượng phải đảm bảo cũng rất đáng được chú ý. Nếu bạn vẫn chưa biết lựa chọn đâu giữa vô vàn trung tâm dạy nối mi thì hãy liên hệ với Hoalys để được tư vấn, giải đáp cặn kẽ những thắc mắc của bạn nhé.

⚜️ HOALYS  ⚜️ 

– Học viện dạy nối mi Quốc tế chuyên nghiệp.
– Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp.
– Website: www.hoalys.com
– Facebook fanpage: https://www.facebook.com/hoaly.vn
– Showroom: 407/4 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM. 
– Hotline: 0933 268 258 – 028 62 82 2555

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay