HỌC NỐI MI DỄ HƠN BAO GIỜ HẾT ?

Học nối mi trong bao lâu

Học nối mi dễ hơn bao giờ hết nên đang là một lựa chọn của nhiều người để mang đến vẻ đẹp đôi mắt với mi dài, dày và cong vút cho khách hàng. Học nối mi tại HOALYS- Trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp giúp bạn nắm vững kiến thức chỉ trong 1 tuần.

VÌ SAO NÓI HỌC NỐI MI DỄ HƠN BAO GIỜ HẾT ?

hoc-noi-mi-de

Học nối mi dễ hơn bao giờ hết nên đang là một lựa chọn của nhiều người để mang đến vẻ đẹp đôi mắt với mi dài, dày và cong vút cho khách hàng. Học nối mi tại Hoalys giúp bạn nắm vững kiến thức chỉ trong 1 tuần.

Khi tìm hiểu và học hỏi về một vấn đề nào đó. Bạn cần có lý thuyết rõ ràng và kỹ thuật bài bản. Chính vì thế, không phải nơi nào cũng đáp ứng được 2 yếu tố trên để chất lượng đào tạo nối mi luôn được đảm bảo. HOALYS tự hào nắm vững các kiến thức và kỹ thuật về nối mi hỗ trợ đầy đủ trong giảng dạy.

VÌ SAO HỌC NỐI MI DỄ DÀNG ĐẾN THẾ ?

Đó là lời khẳng định của chúng tôi, HOALYS – Trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Chỉ trong vòng từ 1 – 4 ngày. Bạn đã có thể học được nhiều kỹ thuật nối mi tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi có nhiều khóa học cho bạn lựa chọn:

học nối mi dễ

 

Khóa nối mi One By One: Khóa học này sẽ giúp bạn làm quen với nghề nối mi. Khóa học với kỹ thuật cơ bản mà một thợ nối mi phải nắm bắt được.

Khóa nối mi Thiên Thần: Nâng cao hơn với kỹ thuật nối mi One By One, nối mi thiên thần. Giúp bạn biết cách nối 2 sợi mi giả lên một sợi mi thật.

Khóa nối mi nâng cao: Khi bạn đã là một thợ nối mi sử dụng vững 2 cây nhíp. Và phục vụ trên 50 khách hàng. Khóa nối mi nâng cao giúp bạn biết thêm kỹ thuật nối mi Volume và Hoa Hồng Đen ( Những kỹ thuật nối mi khó nhất vì phải tạo fan mi trên 3 sợi). 2 kỹ thuật này sẽ mang đến một đôi mi cực kỳ đẹp và quyến rũ. Giúp khắc phục một vài nhược điểm của One By One và Thiên Thần.

Khóa nối mi chuyên nghiệp: Nếu bạn có nhu cầu học cấp tốc có thể đăng ký khóa chuyên nghiệp. Khóa học này tập trung đầy đủ kiến thức về các kỹ thuật cũng như dụng cụ nối mi. Hoàn thành khóa học, bạn sẽ trở thành một thợ nối mi chuyên nghiệp.

Khi đăng ký khóa học, bạn còn được:

noi-mi-dep

Ngoài thời gian học ngắn, nối mi còn phù hợp cho tất cả mọi người không đòi hỏi trình độ bằng cấp. Bạn chỉ cần chăm chỉ tập luyện và đam mê theo đuổi là có thể trở thành một thợ nối mi chuyên nghiệp.

– Nhận ngay bộ dụng cụ khóa học bao gồm: Mi nối, nhíp gắp, keo nối michổi chải mi, tẩy protein.
– Hỗ trợ trong suốt quá trình học và sau khi tốt nghiệp.
– Chia sẻ cách sử dụng bộ sản phẩm nối mi chuyên nghiệp.
– Bảo hành tay nghề vĩnh viễn.
– Cam kết biết nối mi ngay sau khi học xong.
– Mua sản phẩm HOALYS với giá ưu đãi bất ngờ.
– Hỗ trợ học viên mở cơ sở nối mi và tìm kiếm khách hàng.


Đến ngay với HOALYS. Bạn sẽ thấy học nối mi dễ hơn bao giờ hết. Trung tâm đào tạo nối mi HOALYS với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Sẽ mang đến cho bạn những kiến thức cũng như kinh nghiệm nối mi quý báu. Hỗ trợ đắc lực cho sự nghiệp nối mi của bạn sau này. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học nối mi của HOALYS để cùng tham gia vào “đại gia đình” nối mi.

Để biết thêm chi tiết về khóa học, vui lòng liên hệ:
⚜️ HOALYS  ⚜️ 
– Học viện dạy nối mi Quốc tế chuyên nghiệp.
– Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp.
  Showroom: 407/4 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM. 
  Hotline: 0933 268 258 – 028 62 82 2555

 

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay