HỌC NỐI MI ĐÚNG TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ ĐỘC QUYỀN CỦA HOALYS

khoa-hoc-noi-mi

Học nối mi đúng tiêu chuẩn quốc tế tại HOALYS – Trung tâm duy nhất của Việt Nam hiện nay dạy nối mi độc quyền 5 tiêu chí kỹ thuật của thế giới. Không những vừa nhanh chóng vừa mang lại hiệu quả cao mà còn là những tiêu chuẩn áp dụng trong các cuộc thi nối mi quốc tế.

HỌC NỐI MI ĐÚNG TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ ĐỘC QUYỀN CỦA HOALYS

hoc-noi-mi-dung-tieu-chuan

Học nối mi đúng 5 tiêu chí quốc tế tại  HOALYS – Trung tâm dạy nối mi hàng đầu Việt Nam hiện nay. Giảng dạy nối mi cho học viên theo phương pháp tiên tiến nhất của thế giới. Giáo trình của đội ngũ giảng viên HOALYS biên soạn bám sát với những tiêu chí quốc tế. Để đảm bảo cho học viên dù mới học tại HOALYS vẫn có thể thực hiện đúng các thao tác kỹ thuật.

HOALYS cũng là trung tâm duy nhất của Việt Nam hiện nay dạy nối mi độc quyền 5 tiêu chí kỹ thuật của thế giới. Không những vừa nhanh chóng vừa mang lại hiệu quả cao. Mà còn là những tiêu chuẩn áp dụng trong các cuộc thi nối mi quốc tế. Học viên HOALYS đạt giải cao trong cuộc thi Cây Nhíp Vàng 

5 TIÊU CHÍ KỸ THUẬT GIẢNG DẠY  NỐI MI TẠI HOALYS    

 1. Cách da là tiêu chí đầu tiên trong bài dạy học nối mi đúng tiêu chuẩn

noi-mi-dung-tieu-chuan

Học nối mi Hoalys sẽ hướng dẫn cách nối sợi mi giả lên trên sợi mi thật, tuyệt đối không để dính da, khoảng cách từ da đến sợi mi phải từ 0,5-1mm.

Vi sao học nối mi phải nối cách da, bởi vì vùng da mắt là nơi rất nhạy cảm nên nếu khoảng cách mi nối đến da quá gần dễ khiến keo dính vào da gây ra viêm da, sưng đỏ, ngứa, lỗ chân lông bít lại dẫn đến tình trạng mi bị mọc ngược hoặc làm chết chân mi khiến lông mi không còn mọc được làm thành những lỗ trống.

2. Tơi rời từng sợi

Các sợi mi nối phải được cách đều không được bết, dính chùm vô nhau, sợi này chồng lên sợi kia và tuyệt đối không được nối lên mi con. Trong khóa học nối mi tại Hoalys sẽ được nghe giảng về chu kì sinh trưởng của mi thật trải qua 3 giai đoạn:

hoalys

– Giai đoạn sinh trưởng: kéo dài 4 tuần.
– Giai đoạn ngừng sinh trưởng: kéo dài từ 1-2 tuần.
– Giai đoạn thoái hóa: kéo dài 9 tuần.

Mi con là những sợi mi vừa mới sinh trưởng. Nên còn rất yếu ớt không thể chịu đựng được sức nặng của sợi mi giả gắn lên trên nó. Làm mi tổn thương không thể phát triển. Còn những sợi mi nếu đang ở giai đoạn thoái hóa sẽ rụng đi theo quy luật sinh trưởng. Nên nếu nối sai kỹ thuật để mi dính lại với nhau thì khi sợi mi già rụng đi sẽ kéo theo luôn sợi mi đang trong giai đoạn phát triển chưa đến giai đoạn rụng đi cùng.

3. Nối đều trên một mắt

hoalys

Các giảng viên HOALYS sẽ hướng dẫn người học nối mi kỹ thuật phân bố sợi mi đều trên một mắt ở đầu, đuôi và ở giữa mắt. Không để cho phần giữa và đuôi thì dày còn phần đầu thì thưa thớt.

Học nối mi tại HOALYS các bạn sẽ được biết đến kỹ thuật xen giữa. Nối 1 sợi ở giữa mắt kế đến một sợi ở đầu mắt. Tiếp nữa là phần đuối mắt rồi cứ lặp lại cho đến khi bên mắt đã đầy đặn mi.

Học nối mi theo kỹ thuật này rất hay. Vì ngay cả những người mới bắt đầu đi học nối mi cũng có thể làm được đúng kỹ thuật.


4. Nối đều trên hai mắt

Nối bên mắt thứ nhất như thế nào thì người học nối mi cũng phải thực hiện bên mắt thứ hai y như vậy.

Nghĩa là khi bạn nối trên mắt trái 1 sợi. Thì đồng thời sau đó bạn phải nối 1 sợi cho bên mắt phải tương tự như vậy. Cho đến lúc hoàn thành bộ mi cho mắt trái cũng là lúc con mắt bên phải đã là được làm xong xuôi.

Nối đều trên 2 mắt đòi hỏi người học nối mi phải đủ số sợi cân bằng mi ở 2 bên mắt. Mắt trái 180 sợi thì mắt phải cũng phải đạt 180 sợi.


5. Học nối mi đúng tiêu chuẩn khi biết căn chỉnh kiểu dáng phù hợp với dáng mắt

noi-m-dung-tieu-chuan

Kiểu dễ thương thích hợp với các cô nàng mắt một mí. Những sợi mi ở giữa mắt được nối dài nhất và ngắn dần về hai bên. Tạo cho đôi mắt trong to hơn, long lanh hơn.

Kiểu tự nhiên phù hợp với tất cả các dáng mắt, đặc biệt là mắt lộ: Mi được thiết kế theo hình xòe cánh quạt. Gắn với số lượng vừa phải tạo cho đối mắt đẹp tự nhiên.

Kiểu Sexy quyến rũ mắt to, tròn: Độ dài và số lượng sợi mi được tăng dần từ đầu mắt đến đuôi mắt. Tạo cho đôi mắt trong dài hơn, quyến rũ hơn.

 

HOALYS không chỉ cung cấp cho người học nối mi 5 kỹ thuật độc quyền. Phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế áp dụng trong ngành mi hiện nay. Mà người học nối mi của HOALYS còn được tặng kèm bộ dụng cụ nối mi. Và cấp bằng tốt nghiệp có giá trị toàn quốc. Được công nhận bởi Tổng Cục nghề nghiệp Việt Nam. Và có giá trị tại nhiều quốc gia trên thế giới.

⚜️ HOALYS  ⚜️ 

– Học viện dạy nối mi Quốc tế chuyên nghiệp.
– Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp.
– Website: www.hoalys.com
– Facebook fanpage: https://www.facebook.com/hoaly.vn
– Showroom: 407/4 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM. 
– Hotline: 0933 268 258 – 028 62 82 2555

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay