HỌC NỐI MI GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG TỐT TẠI TP.HCM

khoa-hoc-noi-mi

Học nối mi giá rẻ uy tín và chất lượng. Học viên được hướng dẫn chi tiết nghiệp vụ về nối mi, chăm sóc mi cũng như cách tư vấn khách hàng. Hoalys là cái tên khá nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. Hoalys không chỉ cung cấp các dịch vụ làm đẹp như nối mi, uốn mi, chăm sóc da… mà còn là nơi cung cấp các khóa học dạy nối mi giá rẻ, uy tín mà vẫn vô cùng chất lượng

1. Học nối mi giá rẻ – nhưng vẫn chất lượng ở đâu ? 

Kể từ khi thành lập, HOALYS đã hoạt động theo một nguyên tắc sứ mệnh nhất định. Đó là nâng tầm nghành mi việt. Lấy giá trị của lĩnh vực làm đẹp làm trọng tâm và phát triển theo xu hướng của thị trường. Chính vì vậy, HOALYS đặt giá trị mang tới cho học viên. Cũng như những kiến thức của mỗi khóa học là những yếu tố quan trọng hàng đầu, thay vì mức phí thu của các học viên.

day-noi-mi-gia-reHOALYS là trung tâm đào tạo lớn trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Chính vì vậy, các khóa học của HOALYS luôn được đề ra với mức phí phù hợp. Nếu không nói là khá rẻ so với những gì mà các khóa học đó có thể mang lại cho học viên. Mặc dù vậy, HOALYS vẫn đảm bảo tuyệt đối chất lượng các khóa học bằng những giá trị đem lại cho học viên. Kiến thức chuyên môn đem lại cho học viên cùng những cơ hội tiếp xúc, nghề nghiệp. Mà các học viên có thể chớp lấy trong thời gian tham gia khóa học.

 

 

2. Học nối mi giá rẻ – có nên không ?

hoc-noi-mi-gia-re

Từ xa xưa, quan niệm “Của rẻ là của ôi” đã ăn sâu vào trong tâm trí của nhiều người. Ngay khi đưa ra những khóa học dạy nối mi giá rẻ. HOALYS mong muốn là có thể khóa học nối mi có thể đến được với nhiều bạn trẻ có đam mê với ngành mi. Tuy nhiên HOALYS đã nhận được khá nhiều sự nghi ngờ của nhiều học viên.

Để giải đáp mọi nghi ngờ cũng như khẳng định được chất lượng các khóa học dạy nối mi giá rẻ của HOALYS. Chúng tôi đã đưa ra các chương trình học, nội dung các buổi học cũng như những giá trị, kiến thức. Mà học viên chắc chắn sẽ nhận được trong các khóa học dạy nối mi này một cách chi tiết nhất.

Cụ thể, khóa học dạy nối mi giá rẻ của HOALYS sẽ mang tới những gì cho học viên. Và tại sao học viên nên tham gia khóa học dạy nối mi giá rẻ của HOALYS ? Hãy tìm hiểu chi tiết hơn ở dưới đây.

3. Học viên nhận được gì từ Khóa học nối mi giá rẻ tại HOALYS

Trong khóa học dạy nối mi giá rẻ của HOALYS. Học viên sẽ được hướng dẫn cực kỳ chi tiết tất cả các nghiệp vụ về nối mi. Chăm sóc mi cũng như cách tư vấn đối với từng nhu cầu của mỗi khách hàng. Cụ thể:

  • Buổi 1: Học lý thuyết về ngành mi của thế giới và áp dụng về thị trường làm đẹp, nối mi của Việt Nam. Buổi học này sẽ giúp học viên có cái nhìn tổng quan hơn về ngành mi. Đồng thời giúp học viên có được lối đi chính xác hơn khi trở thành chuyên viên nối mi tại Việt Nam.
  • Buổi 2: Học tất cả các loại mi đang được sử dụng phổ biến. Tất cả các kỹ năng, bí quyết độc quyền nối, chăm sóc, gỡ từng loại mi khác nhau. Được các chuyên gia của HOALYS tích lũy kinh nghiệm và truyền lại cho các học viên.

Học nối mi Hoa Hồng ĐenGiảng viên hướng dẫn học viên thực hàn trên mẫu thật và Manocanh

  • Buổi 3: Học cách tư vấn cho khách hàng theo từng nhu cầu khác nhau. Bên cạnh đó, từ buổi thứ 3, học viên đã được thực hành trên mẫu giả. Hoặc thực hành trên mẫu thật là khách hàng của HOALYS.
  • Buổi 4: Buổi thực hành toàn diện, giúp học viên nâng cao tay nghề. Áp dụng tất cả những kiến thức được học trong khóa học.

Ngoài 4 buổi học này, học viên còn có cơ hội tham gia vào các buổi hội thảo khác về làm đẹp, chăm sóc da. Chăm sóc mi nối và chăm sóc mi…

Chi tiết xin liên hệ tư vấn:

Với những gì mà khóa học của HOALYS mang lại cho học viên. Dù mức phí có rẻ thì chắc hẳn các học cũng không nên bỏ qua cơ hội có một không hai này. Khóa học dạy nối mi của HOALYS nhất định sẽ giúp cho các học viên có một tay nghề đỉnh cao. Nâng cao kinh nghiệm và ngày càng thăng tiến hơn trên con đường sự nghiệp.

Để tham gia khóa học bạn thể truy cập vào Website chính thức của HOALYS https://hoalys.edu.vn/. Hoặc liên hệ vào địa chỉ bên dưới để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

⚜️ ⚜️ HOALYS ACADEMY ⚜️ ⚜️
– Học viện dạy nối mi Quốc tế chuyên nghiệp
– Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp
  Showroom: 407/4 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM 
  Hotline: 0933 268 258 – 028 62 82 2555

 

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay