NỐI MI THIÊN THẦN ĐẸP | HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

noi-mi-thien-than

Nối mi Thiên Thần đẹp là người thợ lấy 1 sợi mi giả gắn bên trái của sợi mi thật sau đó tiếp tục gắn bên phải 1 sợi mi, sợi thật nằm ở giữa 2 sợi mi giả xòe ra dáng hình chữ V giống hình ảnh đôi cánh Thiên Thần. Mời bạn tham khảo bài viết này, nhất định sẽ giúp ích cho bạn trong hành trình đồng hành cung Nghề Mi

1. Thế nào là nối mi Thiên Thần đẹp ?

noi-mi-thien-than

Vì sao có tên gọi là kỹ thuật nối mi Thiên Thần?

Nguyên do là người thợ lấy 1 sợi mi giả gắn bên trái của sợi mi thật sau đó tiếp tục gắn bên phải 1 sợi mi, sợi thật nằm ở giữa 2 sợi mi giả xòe ra dáng hình chữ V giống hình ảnh đôi cánh Thiên Thần.

HOALYS là trung tâm phát minh ra kỹ thuật mi Thiên Thần và đặt tên cho kỹ thuật này của mình. Thoạt nghe giải thích cách nối mi Thiên Thần thì dễ nhưng thực tế ngay cả những thợ đã biết nối mi Thiên Thần nếu chưa học qua khóa học nối mi Thiên Thần sẽ không biết làm sao để sợi mi có thể xòe đều như đôi cánh Thiên Thần cho được.

Mi Thiên Thần mang lại vẻ đẹp tự nhiên vừa phải thỏa mãn mong muốn của những tín đồ thuộc trường phái yêu vẻ đẹp tự nhiên không quá cầu kì kiểu cách nhưng vẫn toát lên sự trẻ trung năng động.

Mi Thiên Thần là sự trung dung giữa 2 trường phái đẹp nhẹ nhàng với sắc sảo cá tính phù hợp phù hợp với đa dạng đối tượng người dùng ở nhiều độ tuổi từ các quý cô đã đi làm hay các bạn trẻ đang là sinh viên. 

2. Hướng dẫn kỹ thuật nối mi Thiên Thần đẹp HOALYS

Mi Thiên Thần thường sử dụng mi có độ dày 0.10 mm. Nhằm tạo ra bộ mi có độ dày vừa phải không quá đậm như mi Hoa Hồng Đen, Volume. Nhưng cũng không thưa mỏng như One By One.

noi-mi-thien-than

Nếu khách hàng muốn nối mi Thiên Thần đẹp tự nhiên hơn nữa có thể dùng mi Hoa Hồng Đen 0.07 của HOALYS. Nhưng không nên sử dụng mi 0.15mm dùng nối One By One cho mi Thiên Thần. Vì nhìn sẽ thiếu đi sự mềm mại, nhẹ nhàng. Xong bước lựa chọn mi nối tiếp theo là cách nối mi Thiên Thần.

Bạn sử dụng mi 0.10 chấm vào một lượng keo vừa đủ nối bằng kỹ thuật Classic. 1 sợi bên trái của sợi mi thật tiếp theo nối một sợi bên phải đảm bảo 2 sợi mi 2 bên xòe đều đạt khoảng cách 2mm. Sợi mi thật ôm khít sợi mi giả khoảng cách tới mối nối cũng là 2mm. Phần chân của 2 sợi mi phải đặt bằng nhau không để chân thấp chân cao hoặc làm hở chân sẽ khiến mi nhanh rụng.

3. Nối mi Thiên Thần đẹp có giống với mi Volume không?

Mới nhìn vô, mi Thiên nhiều người lầm tưởng cũng là một dạng của mi Volume 2D. Vì đều nối 2 sợi lên trên một sợi mi thật, nhưng không phải!  Mi Volume 2D là bạn tạo fan 2 sợi gắn lên trên sợi mi thật. Còn kỹ thuật mi Thiên Thần là bạn gắn từng sợi đặt nằm nghiêng ở 2 bên của sợi mi thật. Sợi thứ nhất đặt bên trái hoặc bên phải của sợi mi thật. Sợi còn lại sẽ gắn bên phía ngược lại lần lượt đến khi hoàn tất bộ mi.

4. Ưu điểm của nối mi Thiên Thần đẹp

noi-mi-thien-than

Nối Mi Thiên Thần có ưu điểm là bộ mi khá bền từ 4-6 tuần. Đối với nối mi tự nhiên hay dày đậm. Và được xem là bền nhất so với các kỹ thuật One By One, Volume, Hoa Hồng Đen. Vì được chấm keo đến 2 lần dẫu vậy mối nối vẫn siêu nhỏ là điều mà người thợ thích nhất ở kỹ thuật này. Nếu mi khách hàng đến chu kì rụng mà chưa có thời gian đi dặm lại. Thì quý cô cũng không đến nỗi phải lo sốt vó là mắt sẽ kém xinh đi. Vì mi Thiên Thần với những sợi mi đan xen nhau sẽ giúp che đi những lỗ trống chỗ mi bị rụng.

Giá tiền của bộ mi Thiên Thần cũng nằm ở mức vừa phải. Tại HOALYS Beauty địa chỉ nối mi Thiên Thần đẹp và chuẩn kỹ thuật. Hiện nay giá bộ mi Thiên Thần cũng ở mức phân khúc khá dễ chịu. Từ 300-400k khi đi vào khung giờ vàng 9-12h phù hợp cho túi tiền của nhiều khách hàng. Mà không cần tài chính quá dư giả. 

 Nhược điểm: Không phù hợp với những cô nàng thích hàng mi nhiều, dày đậm.

5. Học Kỹ thuật nối mi Thiên Thần ở đâu?

hoalys

Như đã giới thiệu ở trên, kỹ thuật mi Thiên Thần là do Trung tâm đào tạo nối mi HOALYS độc quyền sáng tạo. Vậy nên HOALYS cũng chính là nơi bắt nguồn cho sự phát triển của kỹ thuật mi Thiên Thần tại Việt Nam hiện nay.

Không quá nổi đình đám như One By One hay Hoa Hồng Đen. Nhưng rất ngạc nhiên mi Thiên Thần lại đang là kiểu mi được khách hàng tin chọn. Và sử dụng nhiều nhất tại các Salon có kỹ thuật này. Vì đáp ứng đúng nhu cầu của đại đa số người dùng.

Kỹ thuật mi Thiên Thần được đánh giá có tính ứng dụng thực tế tại các Salon nối mi. Hiện nay tại các Salon đầu tư học thêm kỹ thuật này. Không hề tạo ra sự lãng phí ngược lại mang đến cho bạn đủ khả năng ứng phó với sức ép cạnh tranh ngày càng lớn từ những dịch vụ nối mi giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh. Nhất là khi bạn chọn học nối mi chuyên nghiệp ở HOALYS hiệu quả còn thiết thực và nhanh chóng hơn nữa.

6. Chi tiết khóa học Nối mi Thiên Thần

hoalys

Những bạn đã biết qua kỹ thuật One By One/Classic. Thì chỉ phải mất thêm 1 ngày nữa để các giảng viên của HOALYS hướng dẫn kỹ thuật mi Thiên Thần. Là bạn có thể về áp dụng thực tế ngay trên khách hàng của mình. Sau khi kết thúc khóa học. Không hề mất nhiều thời gian của bạn đúng không nè.

Tham khảo chi tiết khóa học nối mi Thiên Thần của HOALYS Tại Đây Tham khảo thêm các khóa học khác tại HOALYS vào xem cụ thể như sau:

  • Khóa học nối mi cơ bản“: Học viên sẽ được học 2 kỹ thuật đầu tiên của ngành nối mi. Kỹ thuật nối mi dưới và được đào tạo rành rẽ các thao tác kỹ thuật với hơn 10 kiểu mi thịnh hành nhất
  • Khóa học nối mi nâng cao“: Học viên sẽ được học chuyên sâu 2 kỹ thuật nối mi cao cấp chuẩn Á – Âu. Khóa học nối mi nâng cao này.SƯ Sẽ là chìa khóa để các học viên trở thành chuyên gia đẳng cấp quốc tế. Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học. Học viên sẽ tự tin có thể đáp ứng tuyệt đối mọi nhu cầu của khách hàng. Dù là làm việc ở đâu đi chăng nữa.
  • Khóa học nối mi chuyên nghiệp: tại HOALYS bao gồm 6 ngày học. Dù thời gian ngắn nhưng với phương pháp đào tạo gia tốc của các chuyên gia hàng đầu. Học viên  có thể nhanh chóng cải thiện trình độ của mình.

Chi tiết xin liên hệ:

⚜️ HOALYS  ⚜️ 
– Học viện dạy nối mi Quốc tế chuyên nghiệp.
– Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp.
– Website: www.hoalys.com
– Facebook fanpage: https://www.facebook.com/hoaly.vn
– Showroom: 407/4 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM. 
– Hotline: 0933 268 258 – 028 62 82 2555

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay