MUA MI GIẢ CHẤT LƯỢNG VÀ CÁCH PHÂN BIỆT CHI TIẾT

mua-mi-gia

Mua mi giả chất lượng cho người mới bắt đầu biết nối mi, dùng trong từng kỹ thuật thường không được người thợ quan tâm bằng kỹ thuật nối mi, trong khi mi giả quyết định đến 50% thành phẩm một bộ mi đẹp.

1. Mua mi giả chất lượng nên phân biệt điều gì ?

Kinh nghiệm chọn mua mi giả hay cách phân biệt mi giả dùng trong từng kỹ thuật thường không được người thợ quan tâm bằng kỹ thuật nối mi, trong khi mi giả quyết định đến 50% thành phẩm một bộ mi đẹp.

Cho nên mi nối bán ngoài thị trường căn cứ vào chất liệu mà có nhiều mức giá cao thấp khác nhau, trong đó mi Hoa Hồng Đen và mi Volume HD của HOALYS là dòng sản phẩm nối mi cao cấp và cũng có mức giá cao nhất thị trường hiện nay. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho các bạn những kinh nghiệmphân biệt chọn mua mi giả cho người mới bắt đầu biết nối mi.

mua-mi-gia

Kỹ thuật mi One By One có độ dài 0.10, 0.12, 0.15mm. Kỹ thuật mi Thiên Thần độ dày 0.10mm. Thường được dùng mi Nhung

Kỹ thuật mi Volume HD sử dụng mi có độ dày 0.03, 0.05 và phổ biến nhất là 0.07mm. Thường được sử dụng Mi Volume HD

Kỹ thuật Hoa Hồng Đen là kỹ thuật chuyên biệt của HOALYS sử dụng mi Hoa Hồng Đen độ dày 0.07mm

Tuy nhiên không phải lúc nào cũng nhất định phải là như vậy, người thợ còn phải căn cứ vào tình trạng sức khỏe của hàng mi, sở thích khách hàng để có sự tùy biến cho phù hợp.

 

2. Mi Volume HD và Mi Hoa Hồng Đen có gì đặc biệt ?

mua-mi-gia

Mi Hoa Hồng ĐenMi Volume HD có thể dùng nối kỹ thuật mi 2 sợi Thiên Thần. Cho những khách hàng có nhu cầu muốn nối mi thật tự nhiên.

Sợi mi 0.10-0.07 mm cũng có khi được thợ nối mi dùng để nối mi tự nhiên One By One. Vì thông thường sợi mi càng mảnh thì nhìn thấy càng tự nhiên hơn.

mua-mi-gia-chat-luong

Nhưng ngược lại bạn không thể dùng mi nhung 0.12-0.15mm để nối Volume hoặc Hoa Hồng Đen. Vì hai kỹ thuật trên đều tạo fan từ 3 sợi trở lên. 1 sợi mi thật không thể gánh trên nó một lúc nhiều sợi mi dày như thế. Nên đó là lý do kỹ thuật nối mi nhiều sợi người ta chỉ sử dụng mi có độ dày 0.07mm trở xuống. Vì theo ước tính 4 sợi mi Volume hoặc Hoa Hồng Đen mới bằng 1 sợi mi 0.15mm dùng cho nối mi One By One.

3. Cách lựa chọn mua mi giả chất lượng chuẩn xác bên ngoài thị trường

mi-nhung

Những bạn mới bước vào nghề nối mi thường gặp khó khăn trong việc chọn mua mi giả. Bởi vì ở bên ngoài thị trường tùy vào nhà sản xuất mà mi  sẽ có độ cong, độ dài cũng như độ dày. Sai số ít nhiều nên nếu đi mua mi bên ngoài bạn cần phải nói cụ thể thông số của loại mi đó để bảo đảm sẽ nhận được sản phẩm mong muốn.

Để lựa chọn sợi mi nối chất lượng tốt cần xem xét đến các yếu tố sau:

Chất liệu sợi mi: Nên chọn mua những sợi mi nhìn vào có độ bóng mượt, vuốt nhọn từ phần giữa tới phần ngọn. Vì nối lên cho cảm giác nhẹ nhàng, tự nhiên hơn.

 

mi-noi

Mi Hoa Hồng Đen của HOALYS là loại mi được thiết đặc biệt. Có một không hai ở đặc điểm tạo được độ rỗng bên trong sợi mi. Nên dù là kỹ thuật tạo Fan nhiều sợi lại không hề có thấy cảm giác nặng nề.

Nhưng tại Việt Nam chỉ có duy nhất của HOALYS bạn mới tìm mua được đúng mi Hoa Hồng Đen chính hãng. Vì kỹ thuật Hoa Hồng Đen chính do HOALYS phát triển về Việt Nam.

Độ cong được chia làm các dạng cơ bản: J. B,C,D,CC. Và như đã nói ở trên tuy phân biệt tên gọi là vậy. Nhưng tùy nơi mà có sự chênh lệch kích cỡ ít nhiều. Nên khi chọn mua lông mi giả bạn lưu ý đọc thông số mình cần. Độ cong, độ dày bao nhiêu để người bán lấy cho mình.

4. Cách phân biệt chi tiết khi mua mi giả chất lượng.

nối mi có hại mắt không

– Cong J độ dài 7-11mm, cong 30o.Dùng cho kỹ thuật One By One, Thiên Thần.

– Cong B độ dài 8-12mm, cong 40o.Dùng cho kỹ thuật One By One, Thiên Thần, Hoa Hồng Đen và Voume.

– Cong C độ dài 9-13mm, cong 50o. Dùng cho kỹ thuật One By One, Thiên Thần, Hoa Hồng Đen và Volume.

– Cong CC cong 55o. Thường dùng cho kỹ thuật Hoa Hồng đen và Volume HD.

– Cong D độ dài 10-14mm, cong 60o. Dùng cho kỹ thuật One By One, Thiên Thần và đặc biệt là Volume.

Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn cách phân biệt chọn mua mi giả cho người mới bắt đầu biết nối mi để luyện tập hay làm cho khách. Mà không phải lệ thuộc vào người bán lợi dụng sự thiếu kinh nghiệm của những người mới vào nghề để bán những sản phẩm nối mi kém chất lượng.

Chi tiết xin liên hệ:

⚜️ HOALYS  ⚜️ 
– Học viện dạy nối mi Quốc tế chuyên nghiệp.
– Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp.
– Website: www.hoalys.com
– Facebook fanpage: https://www.facebook.com/hoaly.vn
– Showroom: 407/4 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM. 
– Hotline: 0933 268 258 – 028 62 82 2555

 

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay