Kỹ Thuật Nối Mi HOT: One By One, Thiên Thần, Volume, Hoa Hồng Đen.

mi-hoa-hong-den

Các kỹ thuật nối mi chuẩn quốc tế của ngành mi thế giới ghi nhận 4 kỹ thuât nối mi: One By One, Thiên Thần, Volume, Hoa Hồng Đen. Đang được HOALYS giảng dạy theo giáo trình chuyên nghiệp. Mời bạn tham khảo bài viết này để hiểu hơn các kỹ thuật nối mi hiện nay nhé.

1.Các kỹ thuật nối mi Hot hiện nay ?

hoalys-edu

HOALYS là học viện dạy nối mi chuyên nghiệp chuẩn quốc tế đầu tiên và duy nhất hiện nay cung cấp đầy đủ, chi tiết và chuẩn xác nhất tất cả 4 kỹ thuật ngành mi nói trên.

Vì sao HOALYS tự tin khẳng định với bạn điều đó. Bởi vì HOALYS là nơi phát minh ra kỹ thuật nối mi Thiên Thần. Đặt tên cho kỹ thuật One By One, sản xuất riêng dòng mi HD. Và sáng kiến ra kiểu dáng mới để kỹ thuật Volume phù hợp hơn với người Việt Nam. Và đặc biệt là nơi đầu tiên phát triển mi Hoa Hồng Đen từ Đài Loan về Việt Nam để trở nên vô cùng phổ biến như hiện nay.

Mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết về từng kỹ thuật trong khóa dạy nối mi chuyên nghiệp chuẩn quốc tế của HOALYS nhé.

 

1.1: Kỹ thuật nối mi One By One ( Classic ).

ky-thuat-noi-mi

One By One là kỹ thuật nối mi 1 sợi ra đời đầu tiên trên thế giới bắt nguồn từ Nhật Bản. Và là kỹ thuật nối mi cơ bản đầu tiên của nghề nối mi dành cho người mới bắt đầu. Nguồn gốc của cái tên One By One là do HOALYS đặt tên khi phát triển về Việt Nam. Thể hiện rõ đặc điểm của kỹ thuật này là lần lượt nối 1 sợi mi giả lên 1 sợi mi thật tự nhiên.

Tuy là kỹ thuật nối mi cơ bản và cách nối đơn giản. Nhưng lại là khóa học nền tảng quan trọng nhất cung cấp những kỹ năng cần thiết để học lên các khóa nâng cao như cách cầm nhíp, gắp mi, chấm keo, đặt mi… Hoàn thành khóa One By One là điều kiện bắt buộc để bạn học lên các kỹ thuật cấp cao hơn

 

 

1.2: Kỹ thuật nối mi Thiên Thần – Kỹ thuật nối mi đẹp tự nhiên.

ky-thuat-noi-miThiên Thần là kỹ thuật nối 2 sợi mi giả lên 1 sợi mi thật bằng cách nối 1 sợi mi giả đặt bên hông sợi mi thật. Sau đó tiếp tục gắn sợi mi giả ở bên còn lại sao cho sợi mi thật ôm khít sợi mi giả. Và khoảng cách 2 bên xòe đều như đôi cánh của Thiên Thần.

Nối Mi Thiên Thần đang là kỹ thuật được yêu thích nhất theo thống kê tại 90% Salon hiện nay. Vì phù hợp với thị hiếu của khách hàng Việt thích bộ mi đẹp tự nhiên, vừa phải. Che đi khuyết điểm của hàng mi trống lỗ mà những kỹ thuật khác không thể làm được. Độ bền của mi Thiên Thần được đánh giá là cao nhất trong số các kỹ thuật khác.

Một điều thú vị không kém về lịch sử ra đời của mi Thiên Thần đó là kỹ thuật độc quyền do HOALYS phát minh ra. Do đó lựa chọn HOALYS để học nối mi Thiên Thần bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Vì kiến thức thu nhận là bài bản và chuẩn xác nhất rồi đúng không nè. Bạn nhất định đừng bỏ qua kỹ thuật giúp kiếm tiền nhiều nhất tại các Salon hiện nay. Kỹ thuật Thiên Thần nằm trong khóa dạy nối mi chuyên nghiệp quốc tế cấp độ cơ bản tại HOALYS.

 

 

1.3: Kỹ thuật nối mi Volume – Dành cho thợ chuyên nghiệp.

ky-thuat-noi-mi

Tên gọi chính xác là Russian Volume được có xuất xứ từ Nga ra đời vào năm 2007. Đặc điểm của kỹ thuật Volume là dùng nhiều sợi mi giả (thông thường là 3-5 sợi). Mỏng, nhẹ có độ dày từ 0.05 – 0.10mm. Nối lên một sợi tự nhiên với khoảng cách đến da là 0.05-1mm. Vì là kỹ thuật đến từ châu Âu nên Volume được nối nhiều sợi dày. Sẽ phù hợp với các khách hàng có đôi mắt to, mi nhiều. Đem lại vẻ đẹp ấn tượng, sắc sảo.

Để bộ mi mang đậm phong cách châu Âu. Có thể thích hợp với khuôn mắt của người Châu Á thường mắt một mí, nhỏ hẹp, lông mi ít. Trở nên to tròn mà vẫn giữ được sự tự nhiên. Thì các chuyên gia của HOALYS đã dày công nghiên cứu và cho ra đời các kiểu dáng và tạo ra mi Volume HD độc quyền dành riêng cho thị trường châu Á.

Volume là kỹ thuật khó đòi hỏi người thợ phải biết kỹ thuật tạo Fan Volume chân mi nhỏ, ngắn. Gốc mượt và mảnh, không vón keo, ngọn xòe đều.

Kỹ thuật Volume nằm trong khóa học nối mi chuyên nghiệp quốc tế cấp độ nâng cao của HOALYS. Sau khi bạn đã biết làm các kỹ thuật cơ bản. Nếu bạn có ý định đi nước ngoài làm việc thì yêu cầu bắt buộc bạn phải biết được kỹ thuật quốc tế là Volume.

 

 

1.4: Kỹ thuật nối mi Hoa Hồng Đen – Đỉnh cao của ngành mi.

ky-thuat-noi-mi

Sự phát triển của kỹ thuật mi Volume đến từ châu Âu. Đã thôi thúc nghệ nhân phải bằng mọi cách cải tiến. Và sáng tạo ra một kỹ thuật mi đặc thù dành riêng cho dáng mắt người châu Á.

Nhận thấy mi Volume vẫn chưa khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên những dáng mắt nhỏ. Lông mi ít của người Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Đó là lý giải cho sự ra đời của kỹ thuật nối Hoa Hồng Đen mà HOALYS là nơi đầu tiên đặt tên và phát triển về Việt Nam. Để trở thành kỹ thuật cao cấp nhất ngành mi hiện nay gắn liền với tên tuổi của HOALYS. Nối mi Hoa Hồng Đen là sự kế thừa và phát triển của mi Volume. Nối nhiều sợi mi giả lên 1 sợi thật có độ dài ngắn khác nhau.

1.4.1: Kỹ thuật nối mi Hoa Hồng Đen có gì đặc biệt ?

mua-mi-gia

Theo đánh giá của khách hàng thì kỹ thuật nối mi Hoa Hồng Đen sẽ tạo ra bộ mi mềm mại, tự nhiên và giống mi thật. Vì sợi mi có độ sole không đồng nhất.

Mi Hoa Hồng Đen là kỹ thuật khó đòi hỏi người thợ vừa phải biết cách tạo fan. Vừa phải biết cách phối các Size số để tạo ra kiểu dáng mi. Để làm được đúng kỹ thuật bắt buộc phải được đào tạo bài bản qua trường lớp.

Chính vì vậy việc học nối mi Hoa Hồng Đen. Ngay chính cái nôi phát triển ra kỹ thuật, HOALYS sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm vững được toàn bộ bí quyết. Để tạo ra bộ mi Hoa Hồng Đen đẹp.

Nếu bạn từng nghe đến “kiểu mi” Katun, mi Thái, mắt ướt, búp bê v.v… Bạn sẽ thắc mắc vì sao không thấy HOALYS đề cập trong khoá học của mình. Mà lại nói là HOALYS dạy tất cả kỹ thuật. Thì HOALYS sẽ giải thích ngay cho bạn hiểu nè. Gọi tên chính xác đó là những kiểu dáng mi được sáng tạo ra từ 4 kỹ thuật cơ bản. Và bạn còn có thể thiết kế ra hàng chục dáng mi khác nhau từ 4 kỹ thuật cơ bản của khóa dạy nối mi chuyên nghiệp chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Các bạn hãy có sự phân biệt giữa kỹ thuật và kiểu dáng mi nối nhé. 

2. Những chính sách hỗ trợ học viên của HOALYS

2.1: Bảo hành tay nghề miễn phí trọn đời.

hoalys-edu

Khi bạn lựa chọn HOALYS đồng nghĩa với việc bạn có thêm một người đồng hành cùng mình trong suốt cả sự nghiệp. Bằng tất cả sự tận tâm, trách nhiệm và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

HOALYS hiểu rằng sẽ có những khi bạn lúng túng khi gặp những dáng mắt khó. Thỉnh thoảng bạn sẽ bỏ sót một vài kiến thức. Hay bạn nghe thông tin thị trường vừa rất Hot một vài kiểu mi mới.

Vì vậy những khóa cập nhật kiến thức với các chuyên gia nổi tiếng thế giới. Được HOALYS tổ chức dành riêng cho học viên của mình luôn được Học viện quan tâm.

2.2: Đặc quyền tham gia các sự kiện lớn ngành mi tại Việt Nam.

hoalys-edu

Bên cạnh đó mỗi năm HOALYS đều tổ chức từ 4-5 sự kiện, hội thảo. Cuộc thi có quy mô quốc tế, quy tụ những chuyên gia hàng đầu ngành mi trong nước và quốc tế. Chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết giá trị mà không phải lúc nào có tiền là bạn sẽ học được.

Bên cạnh đó, HOALYS còn là đơn vị dẫn đầu ngành mi Việt.
Gồm các thương thiệu: HOALYS Edu, HOALYS Beauty, HOALYS Shop, HOALYS Factory. Đồng thời là đơn vị  tổ chức các sự kiện Cây Nhíp Vàng, Thẩm mỹ quốc tế IBC – INCA. Chính là nơi đào tạo ra các nghệ nhân nối mi kiệt xuất. Dẫn dắt học viên đến niềm đam mê dựa trên nền kiến thức vững và tiên tiến. 

2.3: Cập nhật kiến thức nâng cao miễn phí.

hoalys-edu

Những khóa dạy nối mi chuyên nghiệp chuẩn quốc tế tại HOALYS. Còn nhận được sự tham mưu, cố vấn của 2 chuyên gia bậc thầy ngành mi Châu Á cô Đặng Hoa Lý và Cô Liu Yuhsin. Hằng năm 2 chuyên gia đều về Việt Nam tổ chức các khóa Master Lash miễn phí. Giúp các học viên HOALYS củng cố và nâng cao tay nghề. Cũng như cập nhật những xu hướng mới nhất của ngành mi trên thế giới.

Ngoài ra bằng tốt nghiệp của Tại HOALYS còn có giá trị ở các quốc gia: Việt Nam, Đài Loan, Singapore . Và trị thương hiệu quốc tế tại hơn 10 quốc gia trên thế giới. Chỉ xét ở điểm này thì tại HOALYS đang là trung tâm đào tạo nối mi đầu tiên gầy dựng được thương hiệu và uy tín mạnh mẽ trên trường quốc tế. Khi trở thành đại diện của Việt Nam là thành viên trong hiệp hội thẩm mỹ châu Á INCA.

Hy vọng những thông tin dưới đây đã giúp bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về các kỹ thuật của ngành mi. Cũng như hiểu rõ được những giá trị khác biệt mà Tại HOALYS mang đến. Không chỉ xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra mà còn bảo đảm cho bạn một tương lại phát triển bền vững. Trở thành những nghệ nhân ưu tú của đất nước đó không còn là ước mơ mà là một sự cam kết chắc chắn.

3. Tham khảo các khóa học tại HOALYS

  • Khóa học nối mi cơ bản: Học viên sẽ được học 2 kỹ thuật đầu tiên của ngành nối mi. Kỹ thuật nối mi dưới và được đào tạo rành rẽ các thao tác kỹ thuật. Với hơn 10 kiểu mi thịnh hành nhất.
  • Khóa học nối mi nâng cao“: Học viên sẽ được học chuyên sâu 2 kỹ thuật nối mi cao cấp chuẩn Á – Âu. Khóa học nối mi nâng cao này. Sẽ là chìa khóa để các học viên trở thành chuyên gia đẳng cấp quốc tế. Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học. Học viên sẽ tự tin có thể đáp ứng tuyệt đối mọi nhu cầu của khách hàng. Dù là làm việc ở đâu đi chăng nữa.
  • Khóa học nối mi chuyên nghiệp: Tại HOALYS bao gồm 6 ngày học. Dù thời gian ngắn nhưng với phương pháp đào tạo gia tốc của các chuyên gia hàng đầu. Học viên  có thể nhanh chóng cải thiện trình độ của mình.

4. Chi tiết xin liên hệ:

⚜️ HOALYS ACADEMY ⚜️ ⚜️
– Học viện dạy nối mi quốc tế chuyên nghiệp
– Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp
Showroom: 407/4 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM 
Hotline: 0933 268 258 – 028 62 82 2555.

Theo dõi
Thông báo của
guest
5 Bình luận bài viết
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Kỹ thuật nối mi đẹp tự nhiên là không để sợi mi này xếp chồng lên sợi mi kia. Sợi lông mi giả được gắn lên trên từng sợi mi thật bằng keo nối mi. Những sợi mi nếu bị dính bết vào nhau trông vừa thiếu tính thẩm mỹ lại dễ làm xô lệch vị trí mối nối khiến mi nối mau bị rụng. […]

trackback

[…] mi có hại không phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật nối mi. Nối có đúng độ dài? độ cong, sự phát triển của mi thật? Cách vệ sinh mắt […]

trackback

[…] đối với sức khỏe nếu sử dụng sản phẩm nối mi tốt kết hợp với nối mi đúng kỹ thuật, ngoại trừ những trường hợp khách hàng có cơ địa mắt nhạy […]

trackback

[…] kỹ thuật nối mi chuẩn sẽ nối lên sợi mi thật khoảng cách 0.5~1mm. Nên khi sợi mi tự nhiên kết […]

trackback

[…] Kỹ thuật nối mi One by One. […]

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay