MUA LÔNG MI GIẢ CHẤT LƯỢNG CẦN BIẾT NHỮNG ĐIỀU NÀY?

mi giả chất lượng

Mua lông mi giả chất lượng (lông mi nối) được mua bán trên thị trường hiện nay bao gồm: Mi Silk, mi Milk, mi Flat, mi Faux Mink. Mỗi loại mi giả sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Cần mua mi giá tốt bạn phải nắm được đặc điểm của từng loại mi giả để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

MUA LÔNG MI GIẢ CHẤT LƯỢNG CẦN  BIẾT CÁC ĐIỀU NÀY?

Mua mi giả chất lượng cần dựa vào nguồn nguyên liệu đã được Hoalys đề cập rất chi tiết trong bài viết trước đó. Kèm cả ưu, nhược điểm của từng loại mi giả. Các bạn có thể xem lại bài viết để biết cách chọn mua mi giả giá rẻ chất lượng tốt.

Tiếp theo đây! Tôi mời các bạn cùng theo dõi một chủ đề liên quan tới mua mi giả chất lượng. Rất đáng được người thợ lưu tâm! Đó là chất liệu mi giả được phân loại như thế nào.

Vì sao việc cần biết chất liệu mi giả lại quan trọng trong việc mua mi giả nhỉ? Bởi vì không phải trên bất kì hộp mi giả nào nhà sản xuất cũng cung cấp đúng thông tin chất liệu lông mi giả cho bạn. Trong trường hợp này phải vận dụng kiến thức đã biết để lựa chọn đúng mi mình cần.

mi giả chất lượng

Tôi cũng gặp không ít trường hợp nhiều bạn thợ hiện nay vẫn chưa phân biệt mi giả thế nào giữa mi tơ, mi lụa, mi tóc, mi Silk, mi Milk. Trong khi  đó là sự khác nhau giữa nguyên liệu tạo nên chất liệu (Tơ, lụa, tóc là nguyên liệu).

Đọc nhiều nguồn tài liệu khác nhau tôi nhận thấy ngay cả với những người được xem là có am hiểu nhất định trong nghề cũng có những nhận định rất khác nhau khi phân biệt các loại mi giả, mỗi nơi dạy một kiểu.

Dưới đây là những gì tôi tổng hợp được sau khi tra cứu, kiểm tra chắt lọc và nhận được ý kiến tham khảo từ những nguồn đáng tin cậy. Các bạn có thể xem đây như thông tin tham khảo. Và cùng xây dựng nội dung mới tốt hơn nếu nhận thấy bài viết có những chỗ sai kiến thức.

Giờ thì mời bạn update lại kiến thức thôi!

Mua lông mi giả có mấy loại trên thị trường

Mi Silk và mi Mink là 2 chất liệu mi giả cơ bản nhất hiện nay

Mi Silk được biết với tên phổ biến hơn là mi tơ, mi lụa, mi tóc. Các loại mi giả Silk thường được làm tự sợi tổng hợp hoặc sợi Silk. Được cấu thành từ tơ nhân tạo khá mềm mại, sợi mi mỏng nhe, dễ gãy hơn mi Milk.

Mi Silk mỏng, màu đen tự nhiên, dễ gãy, nhẹ. Bạn dễ dàng nhận thấy qua màu sắc vì lông mi Silk có màu đen tự nhiên, sợi mi vuốt nhọn phần ngọn, sờ vào có độ cứng, bóng láng nên ít ăn keo và nhanh giảm độ cong nhưng khả năng kháng nước của mi Silk được cho là tốt hơn nhiều so với mi Mink.

mi giả chất lượng

Trong khi đó mi Mink là loại mi làm từ lông chồn có độ tự nhiên rất cao. Mi Mink không bóng như Mi Silk mà hơi nhám nên độ bám keo cũng tốt hơn,

Mi Mink cũng có độ dài, độ cong tương tự như của mi Silk. Nhưng khi cùng một một thông số thì nhìn mi Milk sẽ cứng và đen tuyền, sợi to tròn và dễ tạo fan hơn. Đó là cách phân biệt mi giả dễ dàng nhất. Tuy nhiên độ cong của mi giả Mink thường không được đồng nhất. Dễ bị mất đi từ tác động của các yếu tố bên ngoài. Như khi đi tắm hồ bơi, xông hơi.

Mi Mink do được tạo ra từ lông động vật. Nên cũng dễ gây ra dị ứng đối với các trường hợp mẫn cảm với lông động vật. Giá thành của mi Mink cũng liệt vào hàng mắc nhất cho bạn nào cần mua mi giả.

Ưu điểm, nhược điểm của mi Silk và mi Milk

Vừa rồi tôi đã phân tích cho các bạn đặc điểm của mi giả Silk và Mink. Chúng ta sẽ tóm lại ưu và nhược điểm của chúng dưới bảng sau: 

Các loại mi giả sẽ tồn tại những ưu điểm cũng như hạn chế khác nhau. Nhưng hiện nay ở hầu hết các salon mi Silk là loại được sử dụng rất phổ biến. Thật ra mi có hút keo hay độ bền có cao không? Phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng nguyên liệu.

mi gia

Công nghệ sản xuất mi giả đang ghi nhận. Những tiến bộ lớn từ việc ban đầu chỉ sử dụng nhựa rẻ tiền đến nay. Những quốc gia đi đầu trong ngành bán lông mi giả như Hàn Quốc đã đưa Polymer một loại chất dẻo được lấy chủ yếu từ nhựa cây cao su và tro thực vật vào sản xuất lông mi giả và phát triển đến hôm nay.

Vì vậy mi Silk ngày càng trở nên hoàn thiện về độ hút keo. Cũng như tạo nhiều lựa chọn về độ cong và độ dày theo đúng mong muốn của khách hàng.

Thiết nghĩ mi Silk đã dần dần có thể khẳng định được vai trò thay thế ngày càng tốt hơn cho mi Mink với giá thành hợp lý, nguồn cung phong phú nên không khó hiểu khi đây vẫn luôn là loại mi giả có sức mua chiếm tỷ trọng lớn hơn hết trong ngành bán lông mi giả.

Mua lông mi giả chất lượng cần quan tâm thêm đến 2 cái tên này

Bên cạnh những cái tên được xem là phổ biến trên thị trường bán đồ nối mi vừa được trình bày ở trên thì các loại lông mi giả đẹp dưới đây cũng được rất nhiều người ưa chuộng như bức tranh phong phú hơn “gia vị” của các loại mi giả Tp.Hồ Chí Minh

Mua lông mi giả Flat

Là mi có cấu trúc dạng dẹt, thân rỗng, chân mi to hơn các loại mi bình thường, dày 0.15mm. Nhưng nặng chỉ có 0.07mm. Cách nhận biết mi này dễ nhất là bạn sẽ dựng được sợi mi nằm ngang trên mặt phẳng. Đầu sợi mi thô có hình dạng như chữ M, mi Flat đen và dày hơn mi giả bình thường. Nhưng có trọng lượng nhẹ và mềm hơn

Với thiết kế đặc biệt như hình elip mi Flat sẽ chỉ phù hợp với kiểu nối One By One/Classic

Nhược điểm của mi Flat là dễ bị dày chân keo, nhìn không được tự nhiên, giá thành cao.

Trường hợp nên chọn nối mi giả Flat là những người có mi yếu muốn được nối dài.

Mi Faux Mink là mi giả lông chồn

Lọai này được bán khá phổ biến trên thị trường vì sợi mi có độ tự nhiên gần với mi thật. So với mi Silk thì mi giả lông chồn có màu đen đậm hơn, độ hút keo cũng tốt hơn.

Vậy là chúng ta đã vừa được tìm hiểu qua các loại mi giả được bán trên thị trường hiện nay bao gồm: Mi Silk, mi Milk, mi Flat, mi Faux Mink, nếu còn có loại mi nào tôi chưa kể phiền bạn liệt kê thêm nha.

Mỗi loại mi giả sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Cần mua mi giá tốt bạn phải nắm được đặc điểm của từng loại mi giả để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay