ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO NGHỀ NỐI MI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

tot-nghiep-nganh-noi-mi

Địa chỉ đào tạo nghề nối mi hàng đầu Việt Nam – HOALYS là học viện dạy nối mi quốc tế chuyên nghiêp. Nơi đào tạo duy nhất nghề nối mi hàng đầu Việt Nam về chất lượng lẫn số lượng. Trong 3 năm qua, đã có hơn 2000 bằng chứng nhận được trao cho cho đủ các trình độ độ học viên, giảng viên, giảng viên quốc tế, sơ cấp nghề. Trở thành học viện đào tạo chuyên biệt nghề nối mi duy nhất tại Việt Nam. Được cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề có giá trị quốc gia.

HOALYS – địa chỉ đào tạo nghề nối mi chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

thi-tot-nghiep

Học viện dạy nối mi quốc tế Hoalys có xuất xứ ở Taiwan. Một trong những quốc gia có nghề mi phát triển hàng đầu thế giới.

Hoalys  Việt Nam là chi nhánh thứ 2 của Hoalys tại châu Á. Được thành lập vào năm 2016 với sứ mệnh đào tạo ra nhiều thế hệ thợ nối mi chuyên nghiệp, thành công và toàn diện về năng lực sáng tạo, phẩm chất nghề nghiệp đáp ứng tốt nhu cầu xã hội và sự hội nhập với ngành mi thế giới.

Hoalys đã trở thành trường dạy nghề nối mi hàng đầu Việt Nam về chất lượng lẫn số lượng. Trong 3 năm qua, đã có hơn 2000 bằng chứng nhận được trao cho cho đủ các trình độ độ học viên, giảng viên, giảng viên quốc tế, sơ cấp nghề và trở thành học viện đào tạo chuyên biệt nơi đào tạo duy nhất nghề nối mi tại Việt Nam được cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề có giá trị quốc gia.

HOALYS – Địa chỉ đào tạo nghề nối mi hàng đầu Việt Nam, nơi đào tạo duy nhất nghề nối mi

Đi ngược với xu thế đào tạo nghề hiện nay là đa dạng hóa lĩnh vực giảng dạy. Hoalys nơi đào tạo duy nhất nghề nối mi chỉ tập trung phát triển duy nhất mảng dạy nối mi. Sẵn sàng chấp nhận đương đầu với những thách thức đến từ sự cạnh tranh quyết liệt của rất nhiều thương hiệu nối mi khác trong nước. Đồng thời giới hạn phạm vi tiếp cận với nhiều đối tượng nghề nghiệp khác nhau.

Hoalys tập trung vào một thế mạnh và dốc toàn lực nâng cao giá trị lên một tầm cao mới. Dễ giúp mọi người nhớ tới Hoalys bằng cái tên chính xác nơi đào tạo duy nhất nghề nối mi. Chứ không phải “đa năng” trong mọi lĩnh vực để mơ hồ và chìm lẫn giữa hàng tá cái tên. Nhờ vậy mà khi có nhu cầu học nối mi Hoalys là một trong những cái tên đầu tiên dễ dàng được nhớ đến. Thuyết phục bạn tin rằng một nơi chuyên đào tạo nghề mi thì tất cả những cam kết tốt nhất sẽ tập trung hoàn toàn vào đó và người học sẽ được hưởng lợi ích tối đa nhất.

HOALYS – địa chỉ đào tạo nghề nối mi đầy đủ 4 kỹ thuật

Hoalys là học viện dạy nối mi quốc tế có đầy đủ 4 kỹ thuật ngành mi. Chính là One By One, Thiên Thần, Volume, Hoa Hồng Đen. Hoàn tất chương trình học nối mi chuyên nghiệp tại Hoalys người học đã nắm gần như toàn bộ những kiến thức cơ bản cũng như nâng cao của ngành mi mà không cần thiết phải tìm đến một nơi khác học bổ sung kiến thức.

Hiện nay các trung tâm dạy nghề nối mi tại Việt Nam thường chỉ có kỹ thuật One By One và Volume. Chưa đủ để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Hoalys đã phát minh ra kỹ thuật  nối mi Thiên Thần. Và là nơi đầu tiên phát triển kỹ thuật nối mi Hoa Hồng Đen về Việt Nam.

dao-tao-noi-mi

Mỗi kỹ thuật sẽ tồn tại những ưu nhược điểm riêng. Những kỹ thuật ra đời sau sẽ khắc phục dần những hạn chế chưa làm được. Từ mi 1 sợi ra đời mi 2 sợi và giờ rất nhiều sợi mi nối trên một sợi mi mắt. Lúc này nảy sinh vấn đề nữa là mỗi kỹ thuật cần có những chất liệu mi riêng biệt. Cách phối kiểu dáng mi cũng khác nhau. Chính vì vậy bạn có thể tìm mua sản phẩm lông mi nối từ nhiều nguồn gốc. Thậm chí là trôi nổi trên thị trường. Nhưng để mua đúng chất liệu mi thật thì có lẽ ngoài tại Hoalys khó tìm thấy cái tên thứ 2.

HOALYS – địa chỉ đào tạo nghề nối mi được kiểm soát chặt chẽ

Vì là nơi đào tạo duy nhất nghề nối mi. Nên chương trình đào tạo nối mi chất lượng quốc tế tiếp cận với trình độ kỹ thuật nối mi thế giới. Đảm bảo cho mỗi học viên khi ra nghề đều sở hữu một nền tảng kiến thức sâu rộng. Đáp ứng được những đòi hỏi luôn không ngừng thay đổi của khách hàng. Học viên tốt nghiệp từ Hoalys Academy- nơi đào tạo duy nhất nghề nối mi tại Việt Nam đều được các nhà tuyển dụng, khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao.

Khi ra nước ngoài làm việc cũng dễ dàng thích ứng với nhu cầu khách hàng tại đất nước đó. Vì ngày từ đầu đã được theo học chương trình đào tạo nghề nối mi bài bản của quốc tế.

dao-tao-nghe-noi-mi

Để đạt hiệu quả cao trong giảng dạy thì chất lượng giảng viên đóng vai trò nồng cốt. Tại trung tâm dạy nối mi có sồ lượng giảng viên 100% đạt trình độ giảng viên quốc tế. Và nhận được sự cố vấn chuyên môn của 2 chuyên gia hàng đầu châu Á Hoa Lý và Yuhsin.

Ngoài ra Hoalys cũng đã tổ chức được nhiểu khóa huấn luyện giảng dạy nối mi cho hơn 100 học viên xuất sắc nhất. Trở thành những giảng viên Hoalys có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành từ Nam chí Bắc.

Trước làm giảng viên tất cả phải hoàn thành chương trình học nối mi tại Hoalys. Giáo trình của Hoalys thường xuyên được cập nhật phù hợp với xu hướng phát triển của thế giới.

trung-tam-dao-tao-nghe-noi-mi

Số giờ học lý thuyết và thực hành được phân bổ hợp lý. Không để tình trạng nhồi nhét kiến thức vì thời gian học nối mi cấp tốc. Nắm vững lý thuyết giúp học viên hiểu rõ được bản chất của vấn đề. Giải thích và áp dụng trong các trường hợp thực tế. Nhưng cách học hiệu quả nhất vẫn là bắt tay vào làm ngay để trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm, đặc biệt với nghề cầm nhíp. Thực hành càng nhiều kỹ thuật càng nhuần nhuyễn, thao tác càng chuyên chuyên nghiệp.

Tại học viện Hoalys, học viên sẽ được thực hành theo trình tự: (1) thực hiện trên giấy; (2) thực hành trên manocanh ; (3) lên mắt người thật.

HOALYS – địa chỉ đào tạo nghề nối mi cấp bằng chứng nhận chuẩn quốc tế

Do là nơi đào tạo duy nhất nghề nối mi nên các chương trình hợp tác đào tạo nối mi quốc tế của Hoalys mang đến cho học viên rất nhiều đặc quyền. Như tiếp nhận những kỹ thuật nối mi mới của quốc tế một cách nhanh chóng. Cập nhật liên tục những kiến thức để hòa mình với xu thế chung của thế giới. Đón đầu nhu cầu thị trường trong nước… Nên khả năng thành công trong nghề của học viên theo học chương trình đào tạo nối mi quốc tế tại Hoalys Academy cũng gặp nhiều thuận lợi hơn.

dao-tao-nganh-mi

Hoalys là trung tâm đào tạo nối mi có trụ sở tại Đài Loan. Là đối tác đào tạo tại nhiều quốc gia Mỹ, Úc, Canada, Malaysia, Singapore. Nên bằng chứng nhận Hoalys sắp tới sẽ được công nhận thêm ở một số quốc gia ngoài khu vực châu Á nữa.

Bên cạnh đó, Hoalys cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam là thành viên của hiệp hội Mi & Nail Châu Á (INCA) gồm 8 nước: Việt Nam, Malaysia, Singapore, Đà Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản.

Nếu người lao động Việt Nam có bằng của Hoalys sang làm việc tại những quốc gia trên. Tuy không phải quốc gia nào cũng đều công nhận bằng của quốc gia khác nhưng ít nhiều thì yếu tố thương hiệu quốc tế của Hoalys cũng sẽ giúp bạn giảm bớt đi rất nhiều rào cản.

Nhận bằng tốt nghiệp Hoalys và chứng chỉ sơ cấp nghề

Hoalys kiểm soát chất lượng học viên thông qua 2 kỳ kiểm tra quan trọng. Là kiểm tra cấp chứng nhận tốt nghiệp chương trình học Hoalys. Và ở mức độ cao hơn là kỳ thi tốt nghiêp nghề nối mi Hoalys. Nhận chứng nhận tốt nghiệp và chứng chỉ sơ cấp nghề nối mi do Sở LĐTB&XH TP. HCM cấp

Chứng nhận tốt nghiệp khóa học HOALYS – địa chỉ đào tạo nghề nối mi chuyên nghiệp

Kết thúc khóa học tại Hoalys, các giảng viên sẽ có đánh giá kỹ năng thực hành của người học. Thông qua các bài kiểm tra từng kỹ thuật được dạy trong khóa học nối mi. Học viên đáp ứng được cơ bản 5 tiêu chí quốc tế. Đó là cách da, tơ rời từng sợi, nối đều trên một mắt, nối đều trên 2 mắt, phù hợp với dáng mắt.

tot-nghiep-nganh-noi-mi

Các tiêu chí trên sẽ là căn cứ đánh giá kết quả học tập của học viên. Học viên sau khi tốt nghiệp đã làm được 70-80% so với thợ chuyên nghiệp. Trung tâm luôn khuyến khích học viên đến trường thực hành thêm sau khóa học. Để được hỗ trợ nhằm hoàn thiện tốt hơn về kỹ năng.

Thời gian thực hành sẽ không có giới hạn. Thông thường sau khóa học với một bạn tay nghề còn yếu thì chỉ cần thực hành thêm khoảng 2-3 tuần là hoàn toàn có thể tự tin làm đẹp cho khách hàng.

Kỳ thi tốt nghiệp nghề nối mi Hoalys 

Chứng nhận tốt nghiệp khóa học Hoalys là điều kiện bắt buộc để được tham gia vào kỳ thi nhận bằng tốt nghiệp nghề nối mi. Và đồng thời nhận thêm chứng chỉ sơ cấp nghề. Mỗi năm kỳ thi sẽ được Hoalys tổ chức chia làm 2 đợt. Nội dung thi cử theo đúng quy định của một kỳ thi tay nghề quốc gia. Cu thể ở đây là Sở Lao Động Thương Binh & Xã Hội TP. Hồ Chí Minh.

dao-tao-nghe-noi-mi

Đây được xem là kỳ thi quan trọng nhất của nghề nối mi. Như một chứng nhận nghề nghiệp hợp pháp mà mỗi người cần phải có nếu tiếp tục theo nghề hoặc có ý định mở tiệm về sau này. Tại Việt Nam Hoalys là học viện chuyên đào tạo duy nhất nghề nối mi đầu tiên được phép tổ chức. Và cấp chứng chỉ tốt nghiệp có giá trị quốc gia cho người học.

Thí sinh tham dự kỳ thi phải trải qua 2 môn làm bài. Bao gồm lý thuyết ngành mi 20 phút, thực hành nối mi One By One 100 sợi/60 phút. Và nối mi Hoa Hồng Đen 300 sợi/60 phút.

Với tiêu chí chấm điểm Công bằng – Công chính – Công khai. Kỳ thi được sự giám sát của Sở Lao Động diễn ra nghiêm túc, minh bạch, khách quan. Đánh giá chính xác phẩm chất năng lực của từng thí sinh.

Không phải ngẫu nhiên khi trong số hàng trăm cơ sở lớn nhỏ dạy nối mi hiện nay. HOALYS trở thành nơi đào tạo duy nhất nghề nối mi ngoài công lâp đủ điều kiện về nguồn lực tài chính. Cở sở vật chất, chất lượng đào tạo để đáp ứng những đòi hỏi chính đáng của người học về một trung tâm đào tạo nối mi chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam. Nó không còn là một ước mơ xà vời của người muốn học nối mi chuyên nghiệp.

Đến đây thì các bạn đã rõ vì sao Hoalys là nơi đào tạo duy nhất nghề nối mi chất lượng hàng đầu Việt Nam rồi phải không?

Tham khảo thêm các khóa học khác tại Hoalys và vào xem cụ thề như sau:

  • Khóa học nối mi cơ bản: Học viên sẽ được học 2 kỹ thuật đầu tiên của ngành nối mi. Kỹ thuật nối mi dưới và được đào tạo rành rẽ các thao tác kỹ thuật với hơn 10 kiểu mi thịnh hành nhất
  • Khóa học nối mi nâng cao“: Học viên sẽ được học chuyên sâu 2 kỹ thuật nối mi cao cấp chuẩn Á – Âu. Khóa học nối mi nâng cao này sẽ là chìa khóa để các học viên trở thành chuyên gia đẳng cấp quốc tế. Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học. Học viên sẽ tự tin có thể đáp ứng tuyệt đối mọi nhu cầu của khách hàng. Dù là làm việc ở đâu đi chăng nữa
  • Khóa học nối mi chuyên nghiệp: tại Hoalys bao gồm 6 ngày học. Dù thời gian ngắn nhưng với phương pháp đào tạo gia tốc của các chuyên gia hàng đầu. Học viên  có thể nhanh chóng cải thiện trình độ của mình.

Nếu bạn cần được tư vấn về khóa dạy nối mi chuyên nghiệp của Hoalys. Xin vui lòng liên hệ ngay với Hoalys.

⚜️ HOALYS  ⚜️ 
– Học viện dạy nối mi Quốc tế chuyên nghiệp.
– Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp.
  Showroom: 407/4 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM. 
  Hotline: 0933 268 258 – 028 62 82 2555

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận bài viết
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] việc tại bất cứ quốc gia nào bạn nhé! Vậy giờ đây bạn đã biết nơi nào học nối mi cấp bằng quốc tế rồi phải không nào? Mời bạn tham khảo thêm các khóa học khác tại HOALYS cụ […]

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay