NỐI MI HÂN ĐỒNG – GẶT HÁI THÀNH CÔNG NHỜ NGHỀ NỐI MI

nối mi cà mau

Nối Mi Hân Đồng hiện đang là Salon nổi tiếng tại Cà Mau. Mặc dù hoàn cảnh gia đình rất khó khăn Đồng phải nghỉ học sớm ra thành phố Cà Mau tìm việc làm, từ phụ bán quán cơm đến phục vụ nhà hàng không việc gì cô nề hà, quần quật từ sáng tới khuya vất vả là thế, số tiền ít ỏi kiếm được đó cũng chỉ đủ cho cô trang trải phần nào cuộc sống, đỡ đần cha mẹ ở nhà. Cuộc sống lúc đó khó khăn tới nỗi tưởng có thể òa khóc lên được. Về sau cái nghèo có phần dễ chịu…đựng hơn trước nhưng vẫn cứ nghèo.  Hân Đồng nghĩ nếu cứ tiếp tục với công việc này cái nghèo sẽ theo mình mãi mãi, phải tìm ra một hướng đi khác, một cái nghề ổn định cho bản thân thôi.

 

nối mi cà mau

Trong năm 2018 Hân Đồng đã gặt hái rất nhiều thành công vang dội tại các đấu trường mi trong nước và quốc tế, gần nhất là tổng quán quân cấp bậc trong hộp tại BPC 2018. Mới đây tác phẩm mi Volume HD của cô cũng được bình chọn là 1 trong 3 tác phẩm đẹp của tháng trong giảng viên Hoalys.

Giờ đây khi đã có trong tay nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ cô vẫn không quên những ngày tháng khó khăn trước đây, điều đó đã giúp thúc đẩy Hân Đồng phải luôn cố gắng nhiều hơn nữa trong nghề.

 

 

Bỏ học sớm, từng phải đi phục vụ quán ăn với đồng lương không đủ trang trải để theo đuổi ước mơ

Hoàn cảnh gia đình rất khó khăn Hân Đồng phải nghỉ học sớm ra thành phố Cà Mau tìm việc làm, từ phụ bán quáncơm đến phục vụ nhà hàng không việc gì cô nề hà, quần quật từ sáng tới khuya vất vả là thế, số tiền ít ỏi kiếm được đó cũng chỉ đủ cô trang trải phần nào cuộc sống, đỡ đần cha mẹ ở nhà. Cuộc sống lúc đó khó khăn tới nỗi tưởng có thể òa khóc lên được. Về sau cái nghèo có phần dễ chịu…đựng hơn trước nhưng vẫn cứ nghèo.

Hân Đồng nghĩ nếu cứ tiếp tục với công việc này cái nghèo sẽ theo mình mãi mãi, phải tìm ra một hướng đi khác, một cái nghề ổn định cho bản thân thôi.

 

Quyết tâm mang lại thành công

Quyết tâm thoát nghèo cộng với niềm đam mê làm đẹp luôn ấp ủ trong mình, trong thời gian đi làm dành dụm được bao nhiêu tiền cô đều tích cóp đi học nghề Spa, Nail về sau là học nối mi, Đồng kể “Lúc đó khó khăn dữ lắm, phải vừa làm vừa học mới có tiền đóng học phí, mua dụng cụ, còn phải phụ giúp gia đình, mọi việc phải tự mình lo liệu.

Nhiều lúc khó khăn quá, mệt mỏi quá, cảm thấy không còn khả năng chịu đựng nữa em cũng từng có suy nghĩ bỏ cuộc nhưng rồi khi nghĩ về những gian khó mình đã trải qua, giai đoạn gian nan nhất với nghề mình cũng đã đi được đoạn đường chẳng lẽ giờ lại bỏ giữa chừng, nghĩ về ước mơ em tự nhủ mình phải cố gắng, cố gắng hơn nữa để vượt lên hoàn cảnh”.

Trời phú cho cô hoa tay hơn người, học gì cũng nắm bắt nhanh, làm cái gì ra cũng ngồ ngộ nên dù điều kiện hạn hẹp chỉ học được những cái cơ bản nhất còn lại Đồng tự mày mò học hỏi thêm.

Gom góp mãi, chạy ngược chạy xuôi cuối cùng Hân Đồng cũng mở được một cái tiệm nhỏ xíu chuyên về làm nail, nối mi. Lên làm chủ tiệm rồi mà vẫn còn nghèo ơi là nghèo, tiệm lụp xụp không được chú ý nên hoạt động 2 năm mà khách hàng vẫn lưa thưa, học viên thì đếm trên đầu ngón tay, thu nhập mỗi tháng vài ba triệu có tháng lỗ vốn luôn”- Hần Đồng cười kể lại thời điểm lúc đó.

Nối Mi Hân Đồng thành công nhờ tầm sư đúng thầy giỏi

Vốn là một người rất thức thời. Đồng nhận ra muốn hoạt động dịch vụ hiệu quả cần phải trang bị thêm kiến thức chuyên môn. Làm đẹp chưa đủ mà còn phải mới lạ và độc đáo nữa. Vậy là cô quyết định tầm sư học đạo khóa nối mi nâng cao ở Nối Mi Nhuận – giảng viên quốc tế HOALYS tại Cà Mau. Ong Ngọc Nhuận, một người rất nổi tiếng trong ngành nối mi Việt Nam hiện nay. Nối Mi Nhuận đã đào tạo ra rất nhiều những tài năng lớn không chỉ ở Cà Mau mà còn cho cả ngành mi Việt Nam.

Nhắc đến chị Ngọc Nhuận, Hân Đồng dành cho người thầy của mình rất nhiều sự biết ơn. Đồng ngày càng thuần thục hơn trong nghề. Và quyết tâm rèn luyện mỗi ngày, cô được dẫn dắt tham gia những cuộc thi lớn trong nước. Và khoá giảng viên của HOALYS cùng với kỳ thi tốt nghiệp sơ cấp nghề. 

Trước nay vốn đã rất ngưỡng mộ nhiều nghệ nhân nối mi là giảng viên  đã rất thành công. Và nổi danh trong ngành, trở thành giảng viên HOALYS. Hân Đồng có điều kiện đi xa hơn nữa với nghề mình đam mê. Vì HOALYS là một trường đào tạo nối mi danh tiếng quốc tế. Uớc mong thành hiện thực khi trong tháng 6/2018. Hân Đồng chính thức gia nhập đội ngũ giảng viên Hoalys Việt Nam. Và nhận bằng tốt nghiệp sơ cấp nghề loại giỏi.

Hoalys tiếp bước Nối Mi Hân Đồng trên đường đến thành công

nối mi cà mau

Trở thành giảng viên HOALYS con đường phía trước của Hân Đồng càng rộng mở hơn. “Ngày trước là nghề chọn mình một phần vì cuộc sống mưu sinh. Giờ thì mình thật sự yêu nghề, cảm thấy đam mê như đã ngấm vào trong máu. HOALYS có tổ chức các chương trình hay hội thảo gì em đều tham gia không bỏ lỡ lần nào. Để được hỏi hỏi thêm kinh nghiệm, kiến thức từ các chuyên gia. Nghệ nhân giàu kinh nghiệm trong nghề”.

Trong năm 2018 Hân Đồng thử thách bản thân ở 3 cuộc thi lớn của ngành mi: IBC, Cây Nhíp Vàng và BPC Singapore. Với mục tiêu ban đầu là trải nghiệm và học hỏi. Nhưng kết quả đạt được vượt hơn cả mong đợi: IBC (giải 3 Hoa Hồng Đen chuyên nghiệp), Cây Nhíp Vàng ( giải nhất Volume Chuyên nghiệp, giải 3 Mi màu Volume thiết kế trong hộp).

Gần đây nhất tại BPC vừa diễn ra tại Singapore. Bao cố gắng theo đuổi đam mê của Hân Đồng được đền đáp xứng đáng. Khi cô đăng quang Tổng Quán quân hạng mục thi trong hộp ở một sân chơi danh giá của quốc tế

Nghề nối mi giúp Nối Mi Hân Đồng lời bạc triệu mỗi ngày

Từ khi đồng hành cùng HOALYS. Công việc nối mi của Hân Đồng tốt hơn xưa rất nhiều. Hân Đồng Eyelash giờ đây đã trở thành salon nối mi uy tín tại Cà Mau. Thu hút được nhiều khách hàng và học viên hơn. Thu nhập Salon cũng từ đó tăng cao. Tiệm giờ có thêm 5 thành viên nữa cùng chia sớt công việc. Thu nhập của mỗi người cũng rất ổn.

Bên cạnh dịch vụ chính là nối mi. Hân Đồng Eyelash còn tranh thủ thêm dịch vụ Nail, Spa.

Cô cho rằng thị trường ngành mi hiện nay rất sôi động. Mỗi ngày lại có thêm một tiệm mi ra đời. Muốn khẳng định vị trí không hề dễ dàng. Nếu muốn thành công phải luôn làm mới bản thân mình. Không ngừng học hỏi những cái tinh hoa, tiến bộ kỹ thuật để hoàn thiện và phát triển hơn.

Nghề nối mi là một công việc không bao giờ lỗi thời. Ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Nếu bạn trẻ nào muốn trang bị cho mình một cái nghề mà vẫn loay hoay chưa có định hướng rõ ràng. Hãy thử sức với nghề nối mi. Cái nghề mà “mưa không tới mặt nắng không tới đầu” vẫn kiếm được tiền triệu mỗi ngày”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ NỐI MI HÂN ĐỒNG

Hân Đồng Nail & eyelash
Địa Chỉ: 233 Phan Ngọc Hiển, Phường 6, Tp.Cà Mau
SĐT: 0916002009

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay