NỐI MI NHUẬN CÀ MAU – CHUYỆN CHƯA KỂ KHI THEO NGHỀ MI

Nối Mi Nhuận – Cà Mau là thương hiệu nối mi nổi tiếng tại Cà Mau. Chưa bao giờ Chị cảm thấy đơn độc trên hành trình thắp lửa cho đam mê vì đứng sau những thành công đó là sự hỗ trợ hết mình từ phía công ty Hoalys.

Từ những ngày đầu tiên đến với HOALYS. 2 cô Hoa Lý và Yuhsin đã dìu dắt, giới thiệu viên ngọc sáng ấy bước ra khỏi tấm rèm sau sân khấu và tỏa sáng rực rỡ tại mọi đấu trường chị đến, trở thành một tên tuổi mà không ai là không biết đến trong ngành. Không cóHOALYS, Nối Mi Nhuận có lẽ vẫn thừa sức tạo được tên tuổi cho riêng mình. Nhưng cái bắt tay lịch sử giữa HOALYS với Nối Mi Nhuận mới thật sự là cú hích đưa chị lên những tầm cao hơn trong sự nghiệp và sở hữu những thành tích đáng tự hào như hôm nay.

1. Nối Mi Nhuận Cà Mau  -Sau thành công là người phụ nữ bình dị giữa đời thường.

noi-mi-nhuan-ca-mau

Hơn 10 năm hoạt động bền bỉ trong nghề nối mi, Ong Ngọc Nhuận đã trở thành cái tên tạo ra sức ảnh hưởng lớn trong ngành, những thành công mà Chị có được là ước mơ mà bất cứ ai trong nghề đều muốn được chạm đến: Sở hữu thương hiệu Nối Mi Nhuận số 1 tại Cà Mau.

Trở thành giảng viên quốc tế Hoalys, tổng đại lý phân phối sản phẩm HOALYS Cà Mau. Được vinh dự mời tham gia biểu diễn tại các sự kiện mang tầm cỡ quốc tế. Là giám khảo của rất nhiều cuộc thi uy tín châu lục, lượng học viên đông đảo có mặt khắp nơi.

Thành công song hành cả thập niên là thế. Nhưng Ngọc Nhuận vẫn giữ nguyên cốt cách hồn hậu, chân phương. ó sao nói vậy không màu mè, tô vẽ, không tự đánh bóng mình.C

Chị tự nhận mình giỏi làm hơn giỏi nói, nên phải khó khăn lắm người viết mới khai thác được những góc khuất khác hơn ngoài những điều mà ai ai cũng biết về chị – Một người phụ nữ có rất nhiều thứ để người ta phải nhắc nhớ, phải yêu quý chị: Giỏi nghề, làm việc tận tâm, khí chất hào sảng đúng chất dân miền sông nước Cà Mau nơi chị sinh ra.

Câu chuyện về giảng viên quốc tế Hoalys Ong Ngọc Nhuận sẽ được lựa chọn để mở đầu cho Top 10 câu chuyện giảng viên Hoalys 2018.

2. Chọn nghề mi vì ..ít tốn kém

nối mi nhuận cà mau

Tốt nghiệp THPT, Ngọc Nhuận rời Cà Mau lên Sài Gòn xin vô làm ở một Spa. Với hy vọng gom góp ít tiền về quê mở tiệm làm đẹp nho nhỏ. Nhưng con đường chạm tay đến ước mơ đâu có dễ dàng gì. Số tiền để mở một Spa dù ở quê cũng vượt xa những gì mà Chị tích cóp được trong mấy năm đi làm.

Một lần tình cờ được người bạn trong nghề giới thiệu nghề nối mi đó là thời điểm năm 2007. Lúc bấy giờ nối mi đã bắt đầu trở thành xu hướng được chú ý. Và dưới Cà Mau thì chưa có nhiều người làm. Nhưng lý do quan trọng nhất vẫn là nối mi không phải đầu tư chi phí tốn kém như nhiều nghề khác, chỉ cần cây nhíp, chai keo, mấy hộp lông mi giả. Với thêm vài món phụ liệu khác là đủ hành trang “khởi nghiệp”.

NỐI MI NHUẬN – HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI THÀNH CÔNG

Thế là Chị quyết định rẽ hướng từ Spa sang làm mi. Đến năm 2008 cái tên Nối Mi Nhuận ra đời tại Cà Mau. Từ 2 giường đến nay Salon Nối Mi  Nhuận đã phát triển lên rất nhiều giường. Có 2 chi nhánh và được bình chọn là địa chỉ nối mi uy tín nhất Cà Mau (theo Toplist).

Nhìn lại hành trình sau hơn 10 năm. Có thể thấy con đường phát triển của Ngọc Nhuận tuy không trầy trật như nhiều bạn đồng nghiệp. Nhưng không phải tự dưng trải sẵn hoa hồng để chỉ việc đi trên nó là nghiễm nhiên tiến thẳng đến thành công.

day-noi-m-cap-bang

Ngọc Nhuận cũng từng trải qua những ngày tháng đầu tiên phải xách giỏ đến nối mi tại nhà Cà Mau cho khách. Chị thuyết phục khách hàng tin ở mình bằng đôi tay tài hoa. Sự chỉn chu trong từng sản phẩm và cách tư vấn cặn kẽ. Người muốn nối mi tìm đến ngày một đông hơn cũng chính nhờ sự giới thiệu của khách hàng.

Cho đến nay, rất nhiều khách hàng và học viên biết Nối Mi Nhuận. cũng từ phương thức “truyền miệng”, một kiểu Marketing không mới. Nhưng đó là minh chứng hùng hồn nhất cho sự công nhận về chất lượng chuyên môn. Mà không một công cụ 4.0 nào có thể thay thế được.

3. Gắn kết với HOALYS là khởi nguồn cho những năm tháng rực rỡ nhất trong sự nghiệp của Nối Mi Nhuận

Quay lại thời điểm lúc đó, tên tuổi Nối Mi chuyên nghiệp Cà Mau Ngọc Nhuận đã nhanh chóng được khẳng định tại Cà Mau. Nhưng Chị vẫn còn những loay hoay rất riêng của một người luôn khao khát bứt phá rá khỏi những giới hạn. Việc đầu tiên là mạnh dạn thay đổi bản thân phù hợp với thời cuộc. Niềm trăn trở lớn nhất bấy giờ là chưa tìm được trong ngành một sản phẩm nối mi thật sự có chất lượng. Đó cũng là tình cảnh chung của thị trường lúc đó.

Kỹ thuật nối mi 2 nhíp đã bắt đầu thịnh hành với những lợi điểm rõ rệt so với nối mi một nhíp. Rất nhanh thức thời, Nhuận biết “mình cần phải khác đi”. Thế là sau 7 năm, một lần nữa Chị khăn gói lên Sài Gòn học nghề nối mi. Nhưng tâm thế khác với ngày xưa rất nhiều.

Không phải là “tay mơ”, Ngọc Nhuận biết đâu là nơi mình cần đến. Chị chọn HOALYS gửi gắm sự tin tưởng. Và chính Chị cũng không ngờ quyết định đó. Đã tạo ra những ảnh hưởng quan trọng đến cả chương sau trong sự nghiệp của mình.

Sau khi hoàn thành khóa chuyên nghiệp tại HOALYS tháng 8/2015. Chị thi vào giảng viên HOALYS khóa 1 và chính thức trở thành giảng viên HOALYS. Từ đây, một nấc thang cao hơn trong sự nghiệp Nối Mi Nhuận được mở ra.

4. Súyt mất giải vì không hiểu tiếng nước bạn

Tháng 12 năm đó, Nhuận là người duy nhất đại diện HOALYS sang Đài Loan thi đấu. Trong một cuộc thi nối mi lớn nhất của quốc gia này, và tại đây xảy ra một kỷ niệm nhớ đời.

“Lần đầu tiên được ra nước ngoài thi đấu mọi thứ đều lạ lẫm lại không biết ngôn ngữ của nước bạn. Lúc ngồi nghe MC đọc kết quả đến cái tên cuối cùng vẫn không thấy mình đâu. Tâm trạng lúc đó buồn và thất vọng lắm. Bẵng đi nửa năm sau, chị Hoa Lý gọi điện về báo tin là Chị được giải V. Nhưng có lẽ do lúc MC đọc tên mình nghe không hiểu nên không lên nhận giải. Vậy là nửa năm sau cuộc thi Chị mới nhận được cup”.

Chiếc Cup nhớ đời đó chính là mở màn cho rất nhiều thành công của Ong Ngọc Nhuận về sau này. Nếu để ngồi liệt kê những giải thưởng, danh hiệu mà Chị có được. Chắc chắn sẽ tốn rất nhiều trang của người viết. Về sau này Chị không tham gia các cuộc thi. Để dành cơ hội cho lớp đàn em, giải thưởng cuối cùng mà Chị đạt được cũng đã cách đây hơn một năm. Là danh hiệu Tổng quán quân cấp bậc chuyên nghiệp IBC Singapore tháng 12/2017.

Bây giờ người ta biết đến Ong Ngọc Nhuận nhiều hơn ở vai trò giám khảo của rất nhiều cuộc thi. Tạo được tiếng vang lớn như Cây Nhíp Vàng. IBC-INCA, BPC Singapore, TNL Taiwan

5. Có một Nối Mi Nhuận không ngại cho đi

Những ai được học dưới bàn tay rèn giũa của Nối Mi Nhuận đó là sự may mắn lớn của các bạn. Vì sẽ được trang bị 2 yếu tố quan trọng nhất để con đường thành công rộng mở hơn. Đó là kỹ thuật vững vàng cùng kinh nghiệm thực tế phong phú.

Kinh nghiệm là tài sản quý giá người ta phải lăn lộn nhiều năm. Thậm chí là đánh đổi để có và không phải ai cũng sẵn lòng chia sẻ không chút che đậy.

Thế nhưng Ngọc Nhuận lại sẵn sàng mang tất cả những gì Chị trải qua trong những năm tháng làm nghề. Những tình huống tiếp xúc khách hàng, các trường hợp mà chắc chắn làm nghề này ai cũng đều gặp phải. Để truyền đạt hết thẩy cho học trò.

Chị hy vọng sau khi ra nghề từng người không chỉ trở thành những người thợ giỏi. Mà còn có bản lĩnh vững vàng đủ sức đương đầu với mọi khó khăn phía trước. Hỏi Ngọc Nhuận khi truyền hết bí quyết như vậy. Chị không ngại “trò hơn thầy” và trở thành đối thủ cạnh tranh với mình. Chị chia sẻ “Thị trường rất rộng lớn không ai có khả năng một mình thâu tóm hết. Trách nhiệm của người thầy là làm cho học trò cảm thấy xứng đáng khi lựa chọn mình. Còn thành công phụ thuộc nhiều vào khả năng lãnh hội của từng bạn. Mình sẽ càng tự hào khi thấy học trò do mình dạy ra được thành công nữa chứ”.

ĐỊA ĐIỂM DẠY NỐI MI UY TÍN TẠI CÀ MAU

Nối Mi Ngọc Nhuận luôn hướng học trò của mình đến những cuộc thi nối mi lớn. Vì đó là cơ hội không thể tốt hơn để các bạn được học tập. Cọ xát và tiệm cận với đẳng cấp của quốc tế. Trên 300 học trò của Nối Mi Nhuận, nhiều người sau đó đã trở thành những tên tuổi được biết đến. Tạo dựng được thương hiệu và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Bạn bè trong ngành của Chị có ở khắp các tỉnh thành. Nhiều khách hàng ở xa hỏi mua sản phẩm hay học nghề. Chị đều giới thiệu đến giảng viên ở nơi đó. Nhờ cái tính hào sảng mà chị được bạn bè đồng nghiệp yêu thương, nể trọng. Chị không nói kiểu mấy ông nhà văn “cho đi là còn mãi”. Chỉ nghĩ đơn giản đó là cái tình, cái nghĩa mà người trong nghề dành cho nhau.

MUỐN THÀNH CÔNG PHẢI TIN VÀO SỰ LỰA CHỌN

Hơn một thập niên gắn bó với nghề mi. Những điều mà Chị làm được không còn mang ý nghĩa cá nhân. Mà tạo ra sức ảnh hưởng lan tỏa cho cộng đồng. Chị là giảng viên đầu tiên của HOALYS và cũng là người duy nhất ở Cà Mau. Đến thời điểm này đứng ra tổ chức hội thảo ngành mi quy mô lớn. Không chỉ 1 mà đến 2 lần  “Nở rộ Hoa Hồng Đen” 2015 và “Kết Nối Đam Mê” 2018. Mở ra định hướng nghề nghiệp cho hàng trăm bạn trẻ tại vùng đất cuối trời Nam và các tỉnh thành lân cận. Đó chưa phải là đoạn kết đẹp cho một chặng đường dài hơi.

Nối Mi Nhuận vẫn còn ấp ủ trong mình nhiều dự định to lớn hơn ở tương lai. Mà gần nhất là tổ chức một cuộc thi nối mi đúng quy chuẩn quốc tế dành riêng cho thí sinh khu vực ĐBSCL. Đặc biệt sẽ là lần đầu tiên kỹ thuật nối mi Thiên Thần được đưa vào thể thức thi đấu.

NỐI MI NHUẬN ĐỒNG HÀNH CÙNG HOALYS

Chưa bao giờ Chị cảm thấy đơn độc trên hành trình thắp lửa cho đam mê. Vì đứng sau những thành công đó là sự hỗ trợ hết mình từ phía công ty HOALYS. Từ những ngày đầu tiên đến với HOALYS. Hai cô Hoa Lý và Yuhsin đã dìu dắt, giới thiệu viên ngọc sáng ấy bước ra khỏi tấm rèm sau sân khấu. Và tỏa sáng rực rỡ tại mọi đấu trường chị đến. Trở thành một tên tuổi mà không ai là không biết đến trong ngành. Không có HOALYS, Nối Mi Nhuận có lẽ vẫn thừa sức tạo được tên tuổi cho riêng mình. Nhưng cái bắt tay lịch sử giữa HOALYS với Nối Mi Nhuận. Mới thật sự là ‘cú hít’ đưa chị lên những tầm cao hơn trong sự nghiệp. Và sở hữu những thành tích đáng tự hào như hôm nay.

hoc-noi-mi-bao-nhieu-tien

Chị Nhuận từng từng chia sẻ :” Có 3 lý do chính giúp chị có được thành công như hôm nay: Thứ nhất đó là sự cố gắng của bản thân chị. Thứ 2 là lựa chọn đồng hành cùng HOALYS. Là quyết định cực kì đúng đắn. Thứ 3 là hai bên luôn tin tưởng, hỗ trợ lẫn nhau”.

Những dự án, kế hoạch của Chị luôn nhận được sự tư vấn, trợ lực từ phía công ty. Và ngược lại mỗi khi HOALYS cần Ong Ngọc Nhuận luôn luôn có mặt. Mối quan hệ giữa 2 bên không còn sự hợp tác qua lại đơn thuần. Mà đó là tình cảm thâm giao, trân quý như trong một gia đình.

ĐÃ CHỌN NGHỀ MI HÃY YÊU CHO ĐẾN CÙNG

noi-mi-nhuan-ca-mau

Không ai có thể nắm giữ thời vàng son của mình mãi mãi. Nhất là hiện nay tiệm nối mi xuất hiện tràn lan. Sự cạnh tranh là vô cùng gay gắt. Nhiều nơi sẵn sàng nối mi phá giá để lôi kéo khách hàng. Nối Mi Nhuận kiên định không để bản thân mình cuốn vào vòng xoáy để rồi kéo cả một ngành nghề đi xuống.

Chị tin chất lượng vẫn luôn là chìa khóa nắm giữ trái tim khách hàng ở lại. Chị chọn biện pháp giữ giá, tập trung nâng cao kỹ thuật. Sử dụng sản phẩm nối mi tốt, lấy chất lượng và thái độ phục vụ là tiêu chí kiên quyết giữ chân khách hàng. Để khách hàng tìm đến với Nối Mi Nhuận là đến với chất lượng và sự phục vụ tốt nhất. Cho nên dù giá Nối Mi Nhuận có cao hơn so với nhiều địa chỉ nối mi giá rẻ Cà Mau. Thì khách hàng vẫn sẵn sàng đặt lịch xếp hàng đợi chị.

NỐI MI NHUẬN – CHUYÊN TÂM VỚI NGHỀ

Chuyên tâm với nghề cũng là lời khuyên mà Chị dành cho học viên và thợ tại Salon của mình. “Nhiều bạn đến học nối mi chỗ Chị muốn có thêm một nghề tay trái kiếm thêm thu nhập. Chị đều khuyên về nhà suy xét lại. Vì nghề nối mi tuy ai học ra làm cũng được. Nhưng cái khó là cần sự tập trung, chăm chỉ luyện tập mới lên tay. Bạn bận bịu nhiều công việc chắc chắn sẽ không có thời gian thực hành nhiều.

Làm bộ mi cho khách sẽ rất lâu. Lúc nào rảnh mới nhận khách thì một tháng làm cũng không được mấy người. Chưa kể keo và mi cũng có thời hạn sử dụng nhất định. Lâu không dùng kể như bỏ rất uổng. Nên một khi đã theo mi thì theo cho tới, đừng kiểu nửa vời rồi vội buông lơi”.

⚜️ HOALYS  ⚜️ 
– Học viện dạy nối mi Quốc tế chuyên nghiệp.
– Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp.
– Website: www.hoalys.com
– Facebook fanpage: https://www.facebook.com/hoaly.vn
– Showroom: 407/4 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM. 
– Hotline: 0933 268 258 – 028 62 82 2555

 
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay