CHỌN MUA MI GIẢ – PHÂN BIỆT MI GIẢ CHO NGƯỜI MỚI NỐI MI

mi volume hd

Chọn mua mi giả từ trước nay khách hàng và cả thợ nối mi nữa thường chú trọng đến kỹ thuật nối mi hơn là lựa chọn loại mi giả nào cho từng kỹ thuật trong khi đó chất liệu mi quyết định đến 50% thành phẩm của một bộ mi đẹp.

Phân biệt các loại mi giả thường dùng trong các kỹ thuật mi hiện đại

Kinh nghiệm chọn mua mi giả hay cách phân biệt mi giả? Thường không được người thợ quan tâm bằng kỹ thuật nối mi. Trong khi mi giả quyết định đến 50% thành phẩm một bộ mi đẹp.

Cho nên mi nối bán ngoài thị trường căn cứ vào chất liệu mà có nhiều mức giá cao thấp khác nhau. Trong đó mi Hoa Hồng Đen và mi Volume HD của Hoalys là dòng sản phẩm nối mi cao cấp. Và cũng có mức giá cao nhất thị trường hiện nay. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho các bạn những kinh nghiệm chọn mua mi giả hay phân biệt các loại mi giả cho từng kỹ thuật cho người mới bắt đầu biết nối mi.  

mi giả chất lượng

Kỹ thuật mi One By One sử dụng mi nhung. Có độ dài 0.10, 0.12, 0.15mm
Kỹ thuật mi Thiên Thần sử dụng mi nhung độ dày 0.10mm

Kỹ thuật mi Volume HD sử dụng mi có độ dày 0.03, 0.05. Và phổ biến nhất là 0.07mm

Kỹ thuật Hoa Hồng Đen là kỹ thuật chuyên biệt của Hoalys sử dụng mi Hoa Hồng Đen độ dày 0.07mm

Cách chọn mua mi giả phù hợp với nhu cầu khách hàng

Tuy nhiên không phải lúc nào cũng nhất định phải là như vậy. Người thợ còn phải căn cứ vào tình trạng sức khỏe của hàng mi, sở thích khách hàng. Để có sự tùy biến cho phù hợp.

Chọn mua mi giả

Mi Volume HD và mi Hoa Hồng Đen có thể dùng nối kỹ thuật mi 2 sợi Thiên Thần cho những khách hàng có nhu cầu muốn nối mi thật tự nhiên.

Sợi mi 0.10-0.07 mm cũng có khi được thợ nối mi dùng để nối mi tự nhiên One By One. Vì thông thường sợi mi càng mảnh thì nhìn thấy càng tự nhiên hơn.

Nhưng ngược lại bạn không thể dùng mi nhung 0.12-0.15mm để nối Volume hoặc Hoa Hồng Đen. Vì hai kỹ thuật trên đều tạo fan từ 3 sợi trở lên, 1 sợi mi thật không thể gánh trên nó một lúc nhiều sợi mi dày như thế.

Nên đó là lý do kỹ thuật nối mi nhiều sợi người ta chỉ sử dụng mi có độ dày 0.07mm trở xuống. Vì theo ước tính 4 sợi mi Volume hoặc Hoa Hồng Đen mới bằng 1 sợi mi 0.15mm dùng cho nối mi One By One.

 

Cách lựa chọn mua mi giả chuẩn xác bên ngoài thị trường

Những bạn mới bước vào nghề nối mi thường gặp khó khăn trong việc chọn mua mi giả. Bởi vì ở bên ngoài thị trường tùy vào nhà sản xuất mà mi sẽ có độ cong, độ dài cũng như độ dày sai số ít nhiều. Nên nếu đi mua mi bên ngoài bạn cần phải nói cụ thể thông số của loại mi đó. Để bảo đảm sẽ nhận được sản phẩm mong muốn.

Để lựa chọn sợi mi nối chất lượng tốt cần xem xét đến các yếu tố sau:

mua-mi-gia

Chất liệu sợi mi: Nên chọn mua những sợi mi nhìn vào có độ bóng mượt, vuốt nhọn từ phần giữa tới phần ngọn. Vì nối lên cho cảm giác nhẹ nhàng, tự nhiên hơn.

Mi Hoa Hồng Đen của Hoalys là loại mi được thiết đặc biệt có một không hai. Ở đặc điểm tạo được độ rỗng bên trong sợi mi. Nên dù là kỹ thuật tạo fan nhiều sợi lại không hề có thấy cảm giác nặng nề. Nhưng tại Việt Nam chỉ có duy nhất của Hoalys bạn mới tìm mua được đúng mi Hoa Hồng Đen chính hãng. Vì kỹ thuật Hoa Hồng Đen chính do Hoalys phát triển về Việt Nam.

Độ cong được chia làm các dạng cơ bản: J. B,C,D,CC. Và như ở nói trên tuy phân biệt tên gọi là vậy những tùy nơi mà có sự chênh lệch kích cỡ ít nhiều.

Nên khi chọn mua lông mi giả bạn lưu ý đọc luôn mình cần cong bao nhiêu độ để người bán lấy cho mình.

Vào chi tiết hơn cho những bạn mới vô nghề tham khảo chọn mua mi giả phù hợp:

mua-mi-gia

– Cong J độ dài 7-11mm, cong 30o . Dùng cho kỹ thuật One By One, Thiên Thần.

– Cong B độ dài 8-12mm, cong 40o . Dùng cho kỹ thuật One By One, Thiên Thần, Hoa Hồng Đen và Voume

– Cong C độ dài 9-13mm, cong 50o . Dùng cho kỹ thuật One By One, Thiên Thần, Hoa Hồng Đen và Volume

– Cong CC cong 55o . Thường dùng cho kỹ thuật Hoa Hồng đen và Volume HD

– Cong D độ dài 10-14mm, cong 60o . Dùng cho kỹ thuật One By One, Thiên Thần và đặc biệt là Volume.

Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho những bạn mới bắt đầu biết nối mi những kinh nghiệm khi chọn mua mi giả để luyện tập hay làm cho khách mà không phải lệ thuộc vào người bán tư vấn có tâm hay lợi dụng sự thiếu kinh nghiệm của những người mới vào nghề để bán những sản phẩm nối mi kém chất lượng.

⚜️ HOALYS  ⚜️ 
– Học viện dạy nối mi Quốc tế chuyên nghiệp.
– Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp.
– Website: www.hoalys.com
– Facebook fanpage: https://www.facebook.com/hoaly.vn
– Showroom: 407/4 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM. 
– Hotline: 0933 268 258 – 028 62 82 2555

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay