THÁO MI BẰNG CHẤT TẨY TÁC HẠI KHÔN LƯỜNG

tháo mi nối bằng chất tẩy keo nguy hiểm khôn lường

Tháo mi bằng chất tẩy keo nối mi là dung dịch dạng lỏng, không màu, mùi hắc khó chịu được các thợ mi sử dụng để rửa các dụng cụ mi bị keo bám lên, tẩy keo 502, tẩy keo dán UV rất nhanh chóng. Nồng độ Acid của chất rửa keo mi rất cao nên có thể gây bỏng giác mạc nếu vô tình để rơi vào mắt. Thì loại nước chuyên dùng rửa dụng cụ nối mi này sẽ rất nguy hiểm vì làm mắt đau rát, chảy nước mắt, giảm thị lực nghiêm trọng hơn là có thể gây mù lòa.

1. Tháo mi bằng chất tẩy keo mi Debonder A1 độc hại như thế nào?

thao-mi-bang-chat-tay

 Chất tẩy keo mi Debonder A1 hay còn được biết đến với những cái tên khác nhau như nước rửa dụng cụ nối miADchai tẩy keo 502 là dung dịch dạng lỏng, không màu, mùi hắc khó chịu.  Được các thợ mi sử dụng để rửa các dụng cụ mi bị keo bám lên, tẩy keo 502, tẩy keo dán UV rất nhanh chóng.

Nồng độ Acid của chất rửa keo mi rất cao nên có thể gây bỏng giác mạc. Nếu vô tình để rơi vào mắt thì loại nước chuyên dùng rửa dụng cụ nối mi này sẽ rất nguy hiểm. Vì làm mắt đau rát, chảy nước mắt, giảm thị lực nghiêm trọng hơn là có thể gây mù lòa suốt đời.

2. Tháo mi bằng chất tẩy rửa nhíp AD-1 độc hại nhưng vẫn được nhiều người sử dụng

thao-mi-bang-chat-tay

Nguy hiểm là thế nhưng không ít các thợ nối mi sử dụng chất tẩy keo mi này để tháo mi cho khách. Điều đó xuất phát từ nguyên nhân Debonder AD-1 có nồng độ mạnh hơn cả Axeton. Nhờ vậy tác dụng tẩy của chất vốn dĩ dùng vệ sinh nhíp. Hay làm mềm móng tay giả, tẩy sơn hoặc làm sáng đá đính trên móng tay rất nhanh.

Một số thợ mi “sáng tạo” thêm tính năng dùng chất rửa keo được trên mắt. Và truyền miệng cho nhiều người trong nghề sử dụng dù chưa có bất kì một nghiên cứu nào cho thấy chất tẩy keo mi có thể sử dụng trên mi mắt khách hàng. Thậm chí khi bán sản phẩm này HOALYS còn lưu ý với khách hàng là tuyệt đối không được dùng để tháo mi. Vì nồng độ Acid của Debonder AD-1 có thể gây hỏng giác mạc của người sử dụng.

Thế nhưng vì giá thành 1 chai tẩy keo mi rất rẻ chỉ loanh quanh ở mức 15.000-20.000 VNĐ. Trong khi sử dụng cho tháo mi chỉ mất từ 4 -5 phút. Nhanh gấp đôi cho với phương pháp tháo mi thông thường. Nên nhiều nơi nối mi vẫn vô tư sử dụng để tháo mi cho khách hàng. Mà không quan tâm đến những hậu quả hết sức nguy hại xảy đến về lâu dài cho sức khỏe người dùng. Chỉ vì sự thiếu hiểu biết hoặc vì chạy theo lợi nhuận kinh tế. Nhưng dù là vì lý đo gì đi nữa, thì việc kiếm tiền trên sức khỏe, tính mạng của khách hàng cũng là một hành vi rất đáng bị lên án.

3. Khách hàng phải gánh chịu hậu quả thế nào từ việc tháo mi bằng chất tẩy mi?

thao-mi

Thời gian trước báo đưa tin một tiệm nối mi khá có tiếng ở Hà Nội bị phát hiện sử dụng chất tẩy keo mi 502 để tháo mi cho khách. Khiến nhiều khách hàng đến tháo mi ở đây cảm giác như bị “xát ớt vào mắt” cay nóng cực độ.

Theo các giảng viên của Trung tâm đào tạo HOALYS cho biết: “Chất tẩy keo mi này cần đặc biệt lưu ý khi tiếp xúc sử dụng, vì hoạt tính của AD-1 rất mạnh. Nếu bôi trực tiếp lên mắt sẽ rất đau rát khó chịu, bỏng giác mạc về lâu dài có nguy cơ làm hỏng mắt nên tuyệt đối không sử dụng trên mắt”.

Một chất có khả năng tẩy trắng dễ dàng những vết cứng đầu như keo 502, đá đính móng tay. Mà dùng thoa lên vùng mi mắt sẽ vô cùng nguy hại. 

4. Vậy sản phẩm tháo mi nào sử dụng an toàn?

thao-mi-bang-chat-tay

Tháo mi là một bước rất quan trọng. Vì không làm cẩn thận hoặc sử dụng sản phẩm kém chất lượng. Có thể làm lông mi không còn khả năng mọc lại, nguy hiểm hơn là gây tổn hại cho đôi mắt

Gel tháo mi và sáp tháo mi là 2 sản phẩm thường được dùng để tháo mi. Vì thành phần có trong 2 sản phẩm này có độ kích ứng rất thấp. Nếu lỡ chạm vào mắt cũng không hề gây bỏng rát, khó chịu. Vì đã qua sự kiểm định về mặt y khoa trước khi được đưa vào thử nghiệm cho cơ thể người.

SÁP THÁO MI 

sap-thao-mi

Các sản phẩm trên hiện nay đều có bán tại HOALYS. Thợ nối mi hãy lưu ý là mỗi sản phẩm chứa đựng một công năng khác nhau. Nên hãy sử dụng đúng với mục đích. Chứ đừng để ‘râu ông nọ cắm cằm bà kia’. Như trường hợp dùng chất tẩy keo mi 502 để đi tháo mi như trường hợp kể trên nhé.

  • Sản phẩm ở dạng bột, không gây nóng rát nếu để chạm vào da
  • Không gây kích ứng dùng an toàn cho những khách hàng nhạy cảm
  • Sáp mềm, dẻo dễ luồn qua các sợi mi để đến phần mối nối
  • Sử dụng dễ dàng ngay với cả thợ tay nghề yếu.
  • Trong ngành mi Gel và sáp là 2 dòng sản phẩm chuyên dùng để tháo mi nối

GEL THÁO MI AN TOÀN CHO THỢ CHUYÊN NGHIỆP

gel-thao-mi

Gel tháo mi được sản xuất với mục đích như cái tên của nó. Sản phẩm sử dụng chủ yếu trong các thao tác gỡ mi nối ra khỏi mi giả. Trong khi nhiều thợ nối mi còn chưa có kinh nghiệm. Phải sử dụng sáp tháo mi để không gây khó chịu cho khách hàng. Thì gel tháo mi dùng cho thợ chuyên nghiệp tháo mi nhanh, trong vòng 1-2 phút.

Tuy nhiên, do gel được làm thành chất lỏng cô đặc. Nên rất dễ chảy vào mắt của khách hàng nếu thợ nối mi thực hiện không chuyên nghiệp. Do đó, để sử dụng gel gỡ mi, thợ nối mi cần phải có kỹ năng tốt. Khéo léo và thực hiện thao tác tháo mi cực kỳ nhanh trước khi gel khô. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng gel gỡ mi. Thì gel gỡ mi của HOALYS là một lựa chọn tin cậy.

⚜️ HOALYS  ⚜️ 
– Học viện dạy nối mi Quốc tế chuyên nghiệp.
– Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp.
– Website: www.hoalys.com
– Facebook fanpage: https://www.facebook.com/hoaly.vn
– Showroom: 407/4 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM. 
– Hotline: 0933 268 258 – 028 62 82 2555

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận bài viết
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Lý giải điều này, Giảng viên Hoàng Nam của HOALYS cho biết: “AD-1 có nồng độ Acid  cao hơn cả Aceton (một chất tẩy móng trong ngành Nail). Vì hoạt tính của AD-1 rất mạnh. Nên nếu bôi trực tiếp lên mắt với hàm lượng cao sẽ gây ra hiện tượng đau rát, bỏng giác mạc. Cay nóng cực độ, suy giảm thị lực ”. […]

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay