THỦY NỐI MI QUẬN 7: TỪ BÀ NỘI TRỢ ĐẾN CHỦ TIỆM MI NGÀN ĐÔ

noi-mi-quan-7

Lê Thị Bích Thủy là ai?

Địa chỉ nối mi quận 7 đẹp Thủy Nối Mi. Tân Tổng quán quân BPC Singapore cấp bậc tự do 2018 Lê Bích Thủy. Từng trải qua nhiều năm dài chỉ làm nhiệm vụ chăm sóc con và nội trợ trong gia đình trước khi đến với nghề nối mi tháng 6/2015.

Bà mẹ một con tìm đến với công việc này như một cách tận dụng quỹ thời gian nhàn rỗi. Học ra nghề chị nhận nối mi cho khách tại nhà. Dần dà gom góp được ít vốn sau 1 năm Bích Thủy mở được một tiệm nhỏ chuyên nối mi ở Quận 7 

Thu nhập tạm ổn nhưng không có nhiều đột phá trong nghề nghiệp. Với một người phụ nữ có chí cầu tiến như Bích Thủy cô còn muốn khám phá nhiều hơn nữa những giới hạn của ban thân. 

thuy-noi-mi-quan-7

“Được bạn bè giới thiệu Hoalys đào tạo chất lượng tốt. Tìm hiểu nhiều hơn về trường chị thấy Hoalys có kỹ thuật nối đẹp và bền, gu thẩm mỹ cao. Nên chị quyết định theo học chương trình đào tạo của trường năm 2017”.

Cũng tháng 10 năm đó, được sự động viên của các giảng viên tại Hoalys. Bích Thủy thử sức tại cuộc thi nối mi danh tiếng Cây nhíp Vàng.

Kinh nghiệm 2 năm trong nghề giúp chị vượt qua nhiều cái tên xuất sắc của bộ môn Hoa Hồng Đen. Và về đich ở vị trí thứ nhì.

Bước ra từ cuộc thi, Thủy Nối Mi cũng được nhiều người biết đến hơn.

 

CÂY NHÍP VÀNG MANG ĐẾN NHỮNG TRẢI NGHIỆM CHO THỦY NỐI MI QUẬN 7

Cây Nhíp Vàng không chỉ mang đến cho chị nhiều trải nghiệm quý giá. Mà còn mở ra cơ hội học tập và phát triển bản thân hoàn thiện hơn.

thuy-noi-mi-quan-7

Nếu năm 2017 chỉ là màn khởi động. Thì trong năm 2018 thật sự là giai đoạn bức phá mạnh mẽ nhất trong hơn 3 năm làm nghề mi. Thủy Nối Mi liên tiếp “xô đổ” hàng loạt những cột mốc cá nhân:

  • Tháng 4/2018: Lê Thị Bích Thủy chính thức trở thành giảng viên Hoalys
  • Tháng 6/2018 tốt nghiệp chứng chỉ nghề nối mi
  • Tháng 10/2018: đơn vị tài trợ vàng cho Cây Nhíp Vàng lần thứ 6
  • Tháng 11/2018 tại BPC Singapore: Tổng quán quân cấp bậc Tự do, Á quân 1 cấp bậc trong hộp INCA
  • Tháng 11/2018 Tốt nghiệp chứng chỉ sư phạm dạy nghề
  • Tháng 12 Top 10 giảng viên Hoalys có thành tích đào tạo xuất sắc 2018

NHỮNG NỔ LỰC CỦA CÔ CHỦ THỦY NỐI MI QUẬN 7 ĐÃ ĐƯỢC ĐỀN ĐÁP

thuy-noi-mi-quan-7

Từ cái tiệm be bé của vài năm về trước. Thủy Nối Mi giờ đã trở thành một trong những địa chỉ nối mi đẹp của đông đảo khách hàng tại khu vực Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Bí quyết của Thủy Nối Mi nằm ở sản phẩm dùng cho khách. tại Salon hoàn toàn sử dụng sản phẩm của thương hiệu lớn như Hoalys Shop. Mi cực kì nhẹ đạt độ bền cao kết hợp với kỹ thuật chuẩn. Nên đạt sự tín nhiệm của khách cả về thẩm mỹ lẫn tuổi thọ của hàng mi.

Trung bình mỗi ngày địa chỉ nối mi quận 7 này đón tiếp từ 40-50 lượt khách đến nối mi. Tiệm phát triển thu nhập của nhân viên ổn định từ 8-10 triệu tháng.

 

HOALYS ĐỒNG HÀNH CÙNG THỦY NỐI MI QUẬN 7

Lê Thị Bích Thủy

Chị có điều kiện đầu tư cơ sở vật chất khang trang không chỉ phục vụ cho khách nối mi mà còn cho đông đảo học viên được học trong điều kiện thoải mái nhất. Bên cạnh dịch vụ nối mi cho khách.

Thủy Nối Mi còn là nơi dạy nối mi chất lượng quốc tế theo chương trình và cấp bằng của học viện Hoalys Academy.

Học viên của chị có người thành công khi mở tiệm trong nước. Có người ra nước ngoài làm việc với thu nhập rất lý tưởng.

Có thể nói từ khi gia nhập giảng viên Hoalys đó là khoảng thời gian thăng hoa nhất trong công việc của chị. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ THỦY NỐI MI QUẬN 7

Thủy Nối Mi của giảng viên Hoalys Lê Bích Thủy đã trở thành salon nối mi có thương hiệu ở quận 7. Có chỗ đứng nhất định và quan trọng hơn là giúp khách hàng tìm được lý do lựa chọn nơi chị chứ không phải là 1 Salon nào khác cũng có dịch vụ nối mi, đó là lý do mà chị chia sẻ ” Được học, trở thành giảng viên, hợp tác và phát triển cùng Hoalys là tiền đề cho rất nhiều thành công cho chị ở thời điệm hiện tại và sẽ còn nhiều bước tiến xa hơn nữa trong tương lai”.

Địa chỉ: 73 Mai Văn Vĩnh, Phường Tân Quy, Q7, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0906882081.
Website: noimithuy.com.vn

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay