TRANG ĐIỂM CHO MẮT SAU KHI NỐI MI – NÊN LÀM GÌ ?

noi-mi-thai

Trang điểm cho mắt sau khi nối mi có được không?

trang-diem-cho-mat-sau-khi-noi-mi

Trang điểm sau khi nối mi có phải là bạn kiêng đủ thứ. Từ nước, nhiệt độ cao, ngậm ngùi lìa xa bút kẻ mắt, mascara. Làm bất cứ việc gi cũng đều lo sẽ làm rụng bộ mi mới vừa nối hay không? Câu trả lời bạn sẽ tìm thấy tại bài viết cách trang điểm cho mắt sau khi nối mi đẹp tốt nhất nên làm gì?

Hoalys biết có nhiều bạn thích đi nối mi lắm luôn. Để có hàng mi dài, cong vút và một đôi mắt đẹp.

Thế nhưng bạn thà chấp nhận sống chung với hàng mi ngắn ngủn, lưa thưa chứ nhất quyết không dùng biện pháp Uốn mi 3D đang là trào lưu hay nối mi. Dù thừa biết rằng các phương pháp trên sẽ giúp nàng sở hữu một hàng mi đẹp như mong đợi.

Khi được hỏi, lý do các bạn đưa ra đều là nối mi mất công chăm sóc. Sợ nối mi làm rụng mi thật. Sau khi nối mi không được trang điểm gì trên mắt!

Thật ra hiểu như vậy không hoàn toàn đúng. Để giữ mi nối đẹp và bền tuy cần phải lưu ý quá trình chăm sóc thế nhưng không hề quá phức tạp. Bạn vẫn có thể trang điểm cho mắt bình thường bằng những sản phẩm chuyên dụng cho nối mi. Chẳng qua là vì bạn chưa biết cách trang điểm cho mắt sau khi nối mi thế nào là tốt nhất thôi.

Những sản phẩm không dùng để trang điểm cho mắt đã nối mi

Sau khi nối mi không nên dùng những sản phẩm có chứa thành phần dầu, tẩy trang. Như Mascarabút kẻ mắt, nước tẩy trang vì thành phần có trong các sản phẩm trên sẽ rất dễ phá hủy keo nối mi làm mối nối gắn kết sợi mi giả với sợi mi thật bị bong ra khiến mi rất nhanh rụng. 

Hơn nữa khi nối mi mắt bạn đã đủ đẹp. Không cần thiết phải dùng đến những dụng cụ trang điểm. Nếu trong trường hợp quá cần thiết bắt buộc phải trang điểm cho mắt. Bạn hãy dùng những sản phẩm dành riêng cho nối mi như mascara mi nối, dưỡng mọc mi sẽ có tác dụng hỗ trợ tốt hơn cho sự phát triển của mi tự nhiên và kéo dài tuổi thọ của mi nối.

Nối mi có sử dụng kẹp bấm mi được không? Không nên và cũng không cần thiết các bạn nhé. Kẹp bấm mi sẽ làm gãy hết lông mi giả. Nếu bạn chưa hài lòng và muốn mi cong hơn nữa thì khi đi nối mi hãy nhờ thợ nối mi tư vấn độ cong nào là phù hợp nhất cho dáng mắt của bạn nhé.

Cần lưu ý gì sau khi nối mi bên cạnh cách trang điểm cho mắt?

trang-diem-cho-mat-sau-khi-noi-mi

Trong 4-6h đầu tiên hạn chế tiếp xúc trực tiếp với nước. Nếu bắt buộc phải rửa mặt hãy dùng khăn giấy thấm khô mi thay cho khăn lông. Và dùng đầu các ngón tay vệ sinh thật nhẹ nhàng vùng quanh mắt để mi không rụng. Vì lúc này tuy nhìn bên ngoài bộ mi đã khô nhưng bên trong keo nối mi vẫn cần thêm thời gian để bám chặt với sợi mi thật. Nếu chưa đủ thời gian keo gặp nước sẽ bị hỏng làm xô lệch mối nối hay khiến mi rụng ra.

Qua thời gian này thì bạn có thể sinh hoạt, tắm rửa bình thường. Chỉ là không được tác động mạnh vào mắt như dụi mắt, dùng vòi sen xịt trực tiếp vào mắt. Ngoài ra trong 2 ngày đầu tiên sau khi nối mi bạn cũng không nên đến hồ bơi hay những nơi có nhiệt độ cao.

Vì sao phải tránh nhiệt độ sau khi nối mi

cham-soc-mi

Tránh nước thì đã đành rồi sao còn tránh cả nhiệt độ, rắc rối vậy ta? Bạn biết tại sao không?

Là vì keo nối mi chỉ thích hợp ở nhiệt độ từ 22-28oC và sẽ bị tan chảy ở 40oC. Nên nối mi mà đi xông hơi thì tốc độ rụng mi cũng nhanh ngang ngửa với tốc độ bốc hơi của nước đấy.

Cách trang điểm cho mắt sau khi nối mi tốt nhất là không làm gì cả. Vì nối mi gần như đã là giải pháp hoàn hảo thay thế cho các bước trang điểm.

Còn nếu như bạn vẫn muốn trông mình thật cuốn hút hơn nữa. Thì hãy lựa chọn đúng những sản phẩm trang điểm thích hợp cho nối mi. Tốt nhất là không chứa dầu và chất tẩy trang.

Hãy lưu ý thêm những vấn đề cần tránh sau khi nối mi để giữ bộ mi đẹp tự nhiên. Chẳng còn phải băn khoăn liệu nối mi bao lâu thì rụng bạn gái nhé.  Nếu cần thắc mắc gì về kiến thức chuyên môn liên quan đến ngành mi. Đừng ngần ngại liên hệ với Học viện đào tạo nối mi Hoalys để được giải đáp nhé.

⚜️ HOALYS  ⚜️ 
– Học viện dạy nối mi Quốc tế chuyên nghiệp.
– Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp.
– Website: www.hoalys.com
– Facebook fanpage: https://www.facebook.com/hoaly.vn
– Showroom: 407/4 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM. 
– Hotline: 0933 268 258 – 028 62 82 2555

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay