Trở thành thợ nối mi xu hướng 2023 cần những yêu cầu gì?

Nối mi là một xu hướng phổ biến trong ngành làm đẹp. Đây là phương pháp giúp tăng vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt bằng cách thêm độ dài, độ dày và độ cong cho hàng mi của bạn. Ngày nay, khi ngày càng phương pháp làm đẹp này được phổ biến hơn. Nhu cầu của khách hàng cũng dẫn đa dạng hơn. Vậy để sống sót và phát triển trong ngành mi, đòi hỏi bạn cần phải nâng cao tay nghề bản thân. Đọc thêm bài viết để tìm hiểu những yêu cầu bạn cần có để trở thành thợ nối mi xu hướng 2023 nhé!

1. Trình độ chuyên môn cao

Muốn trở thành thợ nối mi chuyên nghiệp thì trước tiên bạn phải trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ thuật nối mi. Sau đó vận dụng kiến ​​thức vào thực tế. Luyện tập càng nhiều càng tốt dưới sự hướng dẫn của giảng viên. Họ sẽ là người chỉnh sửa những thao tác chưa chính xác, chia sẻ kinh nghiệm thực tế… Chính vì vậy tìm được một giảng viên tận tâm với trình độ chuyên môn cao là cực kỳ quan trọng. Thêm vào đó, bạn cũng cần tự trang bị cho mình kiến thức về những xu hướng, công nghệ mới nhất. Để đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Hoalys Academy

2. Kỹ năng giao tiếp tốt

Điểm đặc biệt của nối mi là tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Có thể chủ động nói chuyện với khách hàng và làm cho quy trình trở nên thoải mái hơn. Nó sẽ giúp bạn có được nhiều khách hàng hơn và khiến họ vui vẻ hơn. Ngoài ra, việc lắng nghe những yêu cầu và mong muốn của khách hàng sẽ giúp xác định chính xác các yêu cầu của khách hàng. Bạn cũng phải có khả năng cung cấp phản hồi và lời khuyên cho những khách hàng có thể không biết chính xác những gì họ muốn.

3. Kỹ năng sáng tạo

Sáng tạo là niềm đam mê mà bạn nhất thiết phải có để thành công với tư cách một thợ nối mi. Nhiều khách hàng của bạn sẽ đến với sự hiểu biết chung về những thiết kế mà họ muốn. Nhưng không phải là một hình ảnh tham khảo cụ thể hoặc ý tưởng hoàn chỉnh. Việc linh động kết hợp mong muốn với gương mặt, dáng mắt của từng người để tạo ra bộ mi phù hợp phụ thuộc vào sự sáng tạo của người thợ. 

Lưu ý về chất lượng trung tâm đào tạo nối mi

Hiện nay có nhiều trung tâm, địa chỉ học nối mi uy tín ở TP.HCM, tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn. Rất nhiều trung tâm tuy có tiếng nhưng chất lượng khó đảm bảo. 

Nên chọn trung tâm đào tạo nối mi có thực hành nhiều, được cam kết chất lượng. Tất nhiên là ưu tiên các cơ sở đào tạo nối mi lâu đời và chuyên nghiệp đã được kiểm chứng.

Khóa Học Nối Mi tại Hoalys Academy

học viện hoalys
học viện hoalys
  • Giảng viên của HOALYS 100% đều được đào tạo bài bản. Luôn cập nhật kỹ thuật mới nhất một cách thường xuyên. Thông qua các khóa tập huấn chuyên sâu với các chuyên gia nối mi hàng đầu thế giới. 
  • Chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng học viên.
  • Bảo hành, hỗ trợ tay nghề suốt đời: Học viên học nối mi tại HOALYS sẽ được thực hành với giảng viên tại trung tâm vô thời hạn. Học đi học lại mà không phải mất thêm bất kì chi phí khác.
  • Được tham gia các khóa bồi dưỡng kiến thức nâng cao. Lớp học chuyên đề với Master thế giới miễn phí.
  • Được hỗ trợ, ôn luyện để đạt thành tích cao khi thi đấu cuộc thi quốc tế.
  • Bằng tốt nghiệp có giá trị quốc tế: Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo cơ bản học viên sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp có giá trị quốc gia. Đánh dấu nối mi trở thành một nghề được pháp luật công nhận. Và chứng chỉ này có giá trị quốc tế tại Đài Loan, Malaysia, Singapore.
  • Hệ thống phòng học của HOALYS được thiết kế đạt yêu cầu chuẩn quốc tế: Học viên tham gia khóa học sẽ được học tập trong không gian hiện đại. Đầy đủ cơ sở và trang thiết bị cần thiết phục vụ cho suốt quá trình học tập tại HOALYS.

Chúc các bạn tìm được con đường đến với nghề nối mi trong năm 2023.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay