TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP

hoc-noi-mi-cap-toc

Trung tâm đào tạo nối mi nổi tiếng tại Sài Gòn Hoalys được thành lập. Với mong muốn xây dựng và phát triển nghề mi đi lên. Hoalys đã dày công tìm tòi, học hỏi kỹ thuật nối mi tiên tiến nhất từ Nhật Bản và Đài Loan.

Trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Những năm gần đây, mọi người đổ xô nhau đi học nối mi để mở tiệm, salon nối mi cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng được tiếp cận kỹ thuật nối mi tiên tiến đúng chuẩn quốc tế. Nhiều cơ sở đã có tuổi đời hơn chục năm trong nghề nối mi. Nhưng thường nối mi theo kiểu “cắm mạ” không theo một quy trình nào. Ngoài ra, có nơi gây nhiều hậu quả nghiêm trọng cho mắt và mi thật của khách hàng. Chính vì thế, nó đã vô tình kiềm hãm sự phát triển của ngành nối mi Việt Nam.

trung-tam-dao-tao-noi-mi

Với mong muốn xây dựng và phát triển nghề mi đi lên, HOALYS đã dày công tìm tòi, học hỏi kỹ thuật nối mi tiên tiến nhất từ Nhật Bản và Đài Loan. Mang theo những kiến thức đã học về Việt Nam. Hoalys tạo dựng thương hiệu cung cấp sản phẩm mi nối cao cấp nhất. Đồng thời là Trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Trung tâm đào tạo nối mi với các khóa học sau đây:

 • Khóa nối mi One By One (Classic): Khóa học này dành cho những bạn quan tâm với nghề nối mi nhưng chưa biết đến nối mi. Sau khóa học One By One, bạn sẽ nắm được kỹ thuật nối mi cơ bản nhất. Đồng thời biết cách sử dụng các dụng cụ nối mi chuyên nghiệp.
 • Khóa nối mi Thiên Thần: Khóa học này sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm của mi One By One. Mang lại một đôi mắt xinh như thiên thần.

trung-tam-dao-tao-noi-mi

 • Khóa nối mi Nâng Cao: Để nâng cao hơn nữa trong nghề nối mi và tiếp xúc các kỹ thuật tiên tiến. Thì khóa học này sẽ cung cấp cho bạn kỹ thuật nối mi Hoa Hồng Đen huyền bí và mi Volume quyến rũ.Khóa nối mi chuyên nghiệp: Đây là khóa học bao gồm tất cả các kiến thức về nối mi. Khóa học này rất phù hợp cho người chuẩn bị xuất cảnh hoặc Việt kiều về nước có nhu cầu học cấp tốc.

Ưu đãi khi tham gia khóa học tại Trung tâm đào tạo nối mi HOALYS

Khi đăng ký một trong những khóa học của Hoalys. Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Và hỗ trợ hết mình trong suốt quá trình học cũng như sau khi tốt nghiệp. Chúng ta có thể điểm qua một số ưu điểm nổi bật sau đây:

 • Tặng ngay bộ dụng cụ nối mi chuyên nghiệp: Mi nốinhíp gắpkeo, vĩ dán mi, bông tẩy trang. Với bộ dụng cụ Hoalys tặng. Bạn đã có thể sử dụng cho khóa học mà không cần chuẩn bị gì thêm.
 • Tặng giáo trình dạy nối mi chuẩn quốc tế: Mọi kiến thức về mi nối đều nằm trong giáo trình do chuyên gia nối mi của Hoalys biên soạn.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ cho việc dạy và học. Gồm bảng, máy chiếu, bàn ghế, giường, xe đẩy để đồ, máy lạnh.
 • Giảng viên là chuyên gia nối mi với nhiều kinh nghiệm đến từ Taiwan
 • Trung tâm đào tạo nối mi

  • Cấp chứng chỉ có giá trị quốc tế sau khi hoàn thành khóa học.
  • Hỗ trợ cơ sở thực hành sau khóa học: Sau khi khóa học kết thúc, nếu bạn vẫn chưa có cơ sở riêng và chưa làm ở đâu. Nhưng muốn luyện tập để nâng cao tay nghề, HOALYS sẽ hỗ trợ cho bạn cơ sở để bạn thực hành trên mẫu thật.
  • Hỗ trợ mở cơ sở nối mi riêng và tìm kiếm khách hàng.
  • Học viên được mua sản phẩm nối mi với giá ưu đãi.

  Sau bài viết này, chắc hẳn mọi người đã có câu trả lời nên học nối mi ở đâu tại Sài Gòn rồi phải không nào? Bạn còn chờ gì nữa không nhanh tay đăng ký ngay để nhận những ưu đãi từ HOALYS

  ⚜️ HOALYS  ⚜️ 
  – Học viện dạy nối mi Quốc tế chuyên nghiệp.
  – Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp.
    Showroom: 407/4 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM. 
    Hotline: 0933 268 258 – 028 62 82 2555

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Bình luận bài viết
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Developed by Tiepthitute
  Facebook Messenger
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Gọi ngay