UỐN MI COLLAGEN 3D LỢI HAY HẠI – BẠN CÓ BIẾT ?

uốn mi 3d an toàn

Uốn mi Collagen 3D hay còn gọi là uốn mi 3 chiều nghĩa là bộ mi được uốn nhìn ở nhiều gốc độ khác nhau từ chính diện, bên trên hay từ dưới lên đều có độ cong rất tự nhiên so với các phương pháp uốn mi trước đây chỉ thấy cong khi nhìn từ phía trước. Còn nếu đem so với phương pháp nối mi thì uốn mi lại có ưu điểm là giữ được độ cong rất lâu từ 2-4 tháng trong khi kỹ thuật nối mi tối đa cũng chỉ 6 tuần là mi đã bắt đầu rụng.

1. Uốn mi Collagen 3D là gì?

uon-mi-collagen-3d

Uốn mi Collagen là một loại thuốc ủ có chứa tinh chất Collagen phủ đen toàn bộ ngọn mi và chân mi hỗ trợ quá trình phát triển của sợi mi được dài và bóng mượt hơn, ngoài ra còn kích thích quá trình mọc mi con. Uốn mi bằng Collagen mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho những khách hàng có mi thưa và ngắn

2. Uốn mi collagen 3D có hại không?

Uốn mi công nghệ 3D  có nhiều ưu điểm. Như giúp bạn gái tiết kiệm được nhiều thời gian trong ngày cho việc trang điểm mắt . Chải Mascara, sử dụng kẹp bấm mi thì sợi mi dễ bị đứt gãy hư tổn. Còn cấy mi thì khá tốn kém và ẩn chứa nhiều rủi ro. Khi tìm hiểu những vấn đề liên quan đến uốn mi có lợi hay có hại. Người viết đã đọc rất nhiều tài liệu liên quan. Và như với bất kỳ phương pháp làm đẹp nào cũng có 2 trường phái đồng tình và không ủng hộ.

Những người không ủng hộ thì cho rằng uốn mi gây tổn hại cho mắt. Uốn mi làm rụng mi thật, thuốc uốn mi được sử dụng trực tiếp lên mi thật. Và nếu người thợ làm không cẩn thận thuốc có thể bắn vào mắt là tác nhân gây đau ngứa, viêm nhiễm vùng mắt.

3. Uốn mi không có hại nếu làm đúng phương pháp

uon-mi-hoalys

HOALYS hoạt động bên lĩnh vực đào tạo nối mi chuyên nghiệp nên dù không dạy uốn mi vì kỹ thuật nối mi HOALYS cho phép sở hữu bộ mi dài và cong. Không khác gì uốn mi bằng thuốc nhưng kỹ thuật uốn mi theo nhận định không gây tác hại cho mắt. Vòng đời của mi có 3 giai đoạn Tăng trưởng – Dừng tăng trưởng -Thoái hóa.

Trong giai đoạn tăng trưởng sợi mi nhú ra ngoài. Và không còn nhận được sự tổng hợp Melanin nên sợi mi không phát triển được. Chính vì vậy những can thiệp như nối mi, nhuộm mi, uốn mi đúng cách không gây ảnh hưởng đến sự phát triển của mi thật. Sở dĩ mi rụng là do kết thúc chu trình sống nhường chỗ cho sợi mi mới phát triển.

Uốn mi Collagen 3D là kỹ thuật ra đời trước cả khi nối mi xuất hiện. Nhưng cũng tồn tại những hạn chế riêng. Nếu mi ít và ngắn thì uốn mi cong lên nhìn sẽ không đẹp, không thu hút. Còn mi yếu sẽ dễ tổn thương và làm mi dễ bị gãy rụng. Sử dụng thuốc uốn cong mi cũng đặc biệt phải lưu ý liều lượng và thời gian ủ mi. Nếu mi dày và nhiều thì mất nhiều thời gian hơn. Nhưng lâu quá thì mi sẽ bị cháy còn ít quá thì mi sẽ thẳng trơ ra vậy xem như là uốn mi bị hỏng.

4. Uốn mi Collagen công nghệ 3D giữ được bao lâu?

uon-mi

Uốn mi Collagen 3D trung bình giữ cong được trong 3 tháng. Sau đó mi sẽ duỗi ra trở lại với hình dáng ban đầu. Bạn sẽ chờ ít nhất là 6 tháng mới được uốn mi lần nữa.

Kỹ thuật uốn mi nếu chưa thể khiến bạn yên tâm vì lo ngại người thợ làm không chuyên nghiệp. Thì nối mi không chỉ giúp mi cong hơn mà còn dày và dài ra trông thấy. 

Sợi mi nối được thiết kế nhiều độ dài và độ cong khác nhau. Kỹ thuật viên nối mi sẽ căn cứ vào dáng mắt, tình trạng mi của khách hàng. Và sở thích để tư vấn lựa chọn kiểu nối mi phù hợp.

5. TP.HCM uốn mi collagen 3D ở đâu, bao nhiêu tiền?

Hiện tại thì có khá nhiều nơi uốn mi công nghệ 3D ở Sài Gòn. Chỉ cần Search Google là bạn sẽ thấy ngay. Giá của mỗi lượt uốn mi collagen 3D khoảng 300 nghìn đổ lại. Giá cũng tương đối mềm với những bạn cần đầu tư sắc đẹp. Một khi đã đẹp thì chúng ta sẽ thêm tự tin. Mọi việc sẽ thuận lợi hơn cho bản thân.

⚜️ HOALYS  ⚜️ 
– Học viện dạy nối mi Quốc tế chuyên nghiệp.
– Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp.
– Website: www.hoalys.com
– Facebook fanpage: https://www.facebook.com/hoaly.vn
– Showroom: 407/4 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM. 
– Hotline: 0933 268 258 – 028 62 82 2555

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay